Plank đốt bao nhiêu calo và mỗi ngày nên tập bao nhiêu phút?Bạn đang Plank và băn khoăn không biết nổ lực của mình đốt cháy được bao nhiêu calo? Đừng lo! Bách hóa xanh sẽ giải đáp cho bạn plank đốt bao nhiêu calo và mỗi ngày nên tập bao nhiêu phút để đạt được hiệu quả.


Plank là một động tác hỗ trợ giảm mỡ bụng cực kỳ hiệu quả, đây là bài tập tuyệt vời để giúp cơ thể đốt cháy một lượng lớn calo. Vậy Plank đốt bao nhiêu calo?


1 Một phút plank đốt cháy bao nhiêu calo?


Theo nghiên cứu, những người tập plank có khả năng đốt cháy từ 30 – 40 calo mỗi phút. Plank có khả năng đốt cháy calo cao nhất ở trong độ tuổi trưởng thành.


Ngoài khả năng đốt cháy calo thuộc top đầu thì plank còn có tác dụng tăng cơ rất nhanh.


 Một phút plank đốt cháy bao nhiêu calo? Một phút plank đốt cháy bao nhiêu calo?


Tham khảo thêm: Kết nối tình dục đốt cháy bao nhiêu calo? Có lợi ích gì?


2 Plank có giảm cân được không?


Plank có siêu năng lực trong việc đốt cháy calo, vì thế plank đúng cách sẽ hỗ trợ giảm cân hiệu quả đặc biệt là giảm mỡ bụng. Không giảm cân siêu tốc như bài tập cardio, plank giúp bạn đốt mỡ từ từ nhưng mang lại hiệu quả.


Trong quá trình tập plank lực sẽ dồn về phần cơ core đẩy nhanh tốc độ tiêu hao mỡ thừa. Plank được ứng dụng cả với các chuyên viên chuyên nghiệp để giảm cân, giữ vóc dáng.


Plank có giảm cân được không?Plank có giảm cân được không?


Tham khảo: 8 cách đốt calo giảm cân nhanh nhất, hiệu quả mà không cần đi đến phòng tập


3 Nên tập plank vào thời gian nào trong ngày


Các HLV thể dục cho rằng, buổi sáng và buổi tối là hai khoảng thời gian tốt nhất để thực hiện bài tập plank đạt được hiệu quả cao.


Vào buổi sáng (5h – 6h30) tập plank khi cơ vừa mới ngủ dậy sẽ giúp mỡ thừa dễ đốt cháy hơn, đồng thời giúp cơ thể khỏe mạnh và bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng.


Vào buổi chiều (từ 16h – 18h30) là khoảng thời gian sức mạnh cơ bắp đạt đỉnh, giúp phát huy tối đa khi sử dụng bài tập plank.


Một lời khuyên của các chuyên gia cho rằng:


Nên tập plank vào thời gian nào trong ngày?Nên tập plank vào thời gian nào trong ngày?


4 Mỗi ngày nên tập plank bao nhiêu phút?


Đối với người mới bắt đầu tập plank, nên giữ tư thế chuẩn ít nhất 30 giây và sau đó tăng dần khoảng thời gian này lên cho đến khi đạt được 2 phút.


Theo khuyến cáo, thời gian tối ưu nhất để tập plank là 2 phút, mỗi ngày nên cố thực hiện tối thiểu 3 lần.


 Mỗi ngày nên tập plank bao nhiêu phút? Mỗi ngày nên tập plank bao nhiêu phút?


Trên đây là tất cả thông tin về plank đốt bao nhiêu calo và mỗi ngày nên tập bao nhiêu phút mà Samma jeans muốn chia sẻ đến bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Plank là gì? Tác dụng của Plank & Tư thế thực hiện Plank đúng để mang lại hiệu quả nhé! Hy vọng bạn sẽ có một chế độ luyện tập hợp lý để đảm đảm bảo sức khỏe và giữ vững vóc dáng của mình.


Nguồn: kienthucthethao.vn


Thông tin liên quan

Mua nước suối giải khát tại Samma jeans:

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *