BitDefender, Acer và FPT công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 10/5/2010, văn phòng đại diện BitDefender Việt Nam, Công ty TNHH Acer Việt Nam và Công ty phân phối FPT đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa ba bên. Theo đó, trong vòng 1 năm kể từ ngày 10/5/2010 tới ngày 10/5/2011, mỗi máy tính xách tay thương hiệu Acer do FPT phân phối sẽ được cung cấp kèm 1 bản quyền phần mềm bảo mật BitDefender Antivirus 2010.

Hiện tại, các dòng sản phẩm máy tính xách tay của Acer đang khá được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và thế giới. Với tốc độ tăng trưởng nhanh, hãng này cũng đang đứng ở vị trí số 1 thị trường máy tính xách tay tại Châu Âu, đồng thời là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc cách mạng hóa những trải nghiệm công nghệ di động.

Trong đó, giải pháp bảo mật BitDefender Antivirus 2010 của hãng được đánh giá là có khả năng bảo

BitDefender,-Acer-và-FPT-công-bố-thỏa-thuận-hợp-tác-chiến-lược

mật toàn diện nhất hiện nay. Giải pháp này có lõi được phát triển trên nền tảng công nghệ phỏng đoán chủ động (heuristic technology)- là phát minh tiên phong độc quyền của BitDefender- chống lại các nguy cơ an ninh dữ liệu (lừa đảo trực tuyến, virus, spyware…), tăng gấp 3 lần tốc độ quét, giảm 4,5 lần tiêu hao bộ nhớ sử dụng.

Với sự kết hợp hoàn hảo này, khách hàng sử dụng máy tính xách tay Acer từ nay có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và công nghệ tiên phong từ sự kết hợp giữa hai công ty phần cứng và phần mềm đẳng cấp hàng đầu thế giới.

Nói về thành công của thỏa thuận này, ông Phan Tuấn Anh, trưởng đại diện khu vực phía Nam của BitDefender cho biết: “Đây là hợp tác chiến lược lớn và là thành công lớn của cả 3 bên. BitDefender rất vui mừng và đánh giá cao sự hợp tác và tính chuyên nghiệp của Acer và FPT. Acer là thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới và FPT cũng là đối tác toàn diện của rất nhiều những thương hiệu công nghệ thông tin danh tiếng- trong đó có BitDefender”.

“Hợp tác chiến lược này cũng đưa thương hiệu BitDefender trở lại đúng vị trí của chúng tôi trên thị trường với tư cách là công ty bảo mật hàng đầu thế giới. Trong tương lai, người tiêu dùng sẽ được hưởng những giá trị tổng thể toàn diện khi xu hướng hội tụ tổng thể sản phẩm phần cứng và phần mềm trong một sản phẩm chung đang trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết”.

BitDefender,-Acer-và-FPT-công-bố-thỏa-thuận-hợp-tác-chiến-lược

BitDefender (www.bitdefender.com) hiện là một trong số những công ty bảo mật hàng đầu thế giới. Với 15 năm kinh nghiệm, BitDefender có 141 triệu khách hàng hàng trải rộng trên 110 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. Hiện công ty này đang sở hữu số lượng phát minh và bằng sáng chế khổng lồ.

Thành lập từ năm 1976, Acer (www.acer.com) đang là Tập đoàn công nghệ thông tin chuyên cung cấp máy tính để bàn và máy tính xách tay với tốc độ phát triển nhanh nhất trong hàng top 5 các Tập đoàn công nghệ thông tin trên thế giới. Doanh thu năm 2008 của Acer đạt 16,65 tỉ đô la Mỹ.

Công ty Phân phối FPT là công ty thành viên của Công ty CP Thương mại FPT. Với vị trí đã có trên thị trường CNTT và viễn thông Việt Nam, công ty sẽ luôn sát cánh cùng các đối tác và hệ thống đại lý cung cấp những sản phẩm CNTT mới nhất, đa dạng về chủng loại. Thời kỳ hiện nay, công ty là đối tác tin cậy của hơn 60 hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, IBM, Lenovo, BitDefender, Microsoft, Oracle, HP, Toshiba, Apple, Samsung, Cisco, Veritas, Computer Associates, Symantec, NEC, MSI, Foxconn….

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *