Chi tiết cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn nhà hợp phong thủy đem đến vận may cho tuổi Đinh Mão là gì, bạn đã biết chưa? Cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu chi tiết cách chọn màu sơn nhà cho tuổi Đinh Mão nhé.

Khi xây dựng nhà cửa vấn đề lựa chọn màu sơn là một chi tiết liên quan đến việc trang trí nội thất và hợp với tuổi của gia chủ là một điều rất quan trọng. Vậy nên, bạn hãy cùng Bách Hóa XANH tìm hiểu chi tiết cách chọn màu sơn cho tuổi Đinh Mão 1987 nhé.

1 Màu sơn hợp tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987 âm lịch, cầm tinh con mèo trong 12 con giáp. Nhưng ai sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão sẽ thuộc mệnh hỏa, chi tiết hơn là thuộc nạp âm Lư Trung Hỏa có nghĩa là Lửa trong lò.

Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, theo quy luật Ngũ hành có: Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa. Vậy nên những ai sinh năm 1987 sẽ hợp với các màu thuộc hành Mộc và hành Hỏa.

Màu sắc hợp với tuổi Đinh Mão 1987Màu sắc hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Trong đó các màu thuộc hành Hỏa gồm: Màu hồng, đỏ, cam, tím. Những màu này sẽ mang lại sự may mắn cho đường vận mệnh, công danh của gia chủ Đinh Mão. Các màu thuộc hành Mộc bao gồm: Xanh lục, xanh rêu, xanh ngọc,…những màu này giúp nâng cao sức khỏe, gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

2 Chi tiết màu sơn nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn ngoại thất cho tuổi Đinh Mão 1987

Với những gia chủ thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch có thể chọn sơn ngoại thất màu xanh lá nhạt. Với màu xanh lá nhạt là màu chủ đạo bạn có thể thêm điểm nhấn cho mái ngói màu đỏ, điểm thêm màu cam cho các cửa ra vào. Tạo cái nhìn tươi mới, mát mẻ sinh động hơn.

Màu sơn ngoại thất hợp với tuổi Đinh Mão 1987Màu sơn ngoại thất hợp với tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn phòng khách cho tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn phòng khách cho tuổi Đinh Mão 1987Màu sơn phòng khách cho tuổi Đinh Mão 1987

Để tương đồng với màu sơn ngoại thất, bạn nên chọn màu xanh lá nhạt, hoặc xanh ngọc để làm màu chủ đạo cho phòng khách. Song song đó với cách bài trí đồ nội thất bạn nên chọn những màu nổi như cam, đỏ, tím so với màu xanh lá. để làm nổi bật không gian và tạo điểm nhấn cho căn nhà.

Màu sơn phòng ngủ cho tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn phòng ngủ cho tuổi Đinh Mão 1987Màu sơn phòng ngủ cho tuổi Đinh Mão 1987

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn nên chọn những gam màu pastel nhẹ nhàng để tạo không gian thư thái, dễ chịu.

Đối với bạn là nam có thể chọn gam màu xanh ngọc hoặc tím nhạt, nếu như bạn là nữ có thể chọn gam màu hồng pastel hoặc cam nhạt để trang trí theo sở thích.

Màu sơn phòng bếp cho tuổi Đinh Mão 1987

Màu sơn phòng bếp cho tuổi Đinh Mão 1987Màu sơn phòng bếp cho tuổi Đinh Mão 1987

Phòng bếp là nơi mang yếu tố Hỏa. Vì vậy, bạn không nên chọn những màu sơn thuộc hành Hỏa. Điều này sẽ gây ra xung khắc giữa các luồng khí, khiến sức khỏe của gia đình đều bị suy yếu.

Bạn nên chọn những gam màu hành Mộc: Xanh lục, xanh rêu, xanh ngọc và cân bằng luồng khí và thoáng mát.

Bên trên là thông tin chi tiết cách chọn màu sơn cho nhà tuổi Đinh Mão 1987 mà Bách Hóa XANH đã tổng hợp được. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích cho các gia chủ Đinh Mão 1987, giúp các bạn chọn được màu sơn nhà hợp phong thủy.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua trái cây các loại bán tại Samma jeans để thưởng thức nhé:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *