Ý nghĩa của cây đào phong thủy, cách đặt cây đào mang nhiều tài lộc

Cây đào phong thủy chắc chắn rất quen thuộc với những người quan tâm đến phong thủy. Hãy tìm hiểu về ý nghĩa của cây đào phong thủy và cách đặt cây đào phong thủy để mang nhiều tài lộc nhé!

Phong thủy hiện nay được đánh giá là yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến đời sống tinh thần của con người. Mọi việc trong cuộc sống của con người đều được sắp xếp dựa trên yếu tố này, phần để giúp suôn sẻ trong công việc, tiền tài và tình cảm.

Vì lẽ đó, cây đào phong thủy được khá nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Samma jeans tìm hiểu về ý nghĩa của cây đào phong thủy và cách đặt cây đào phong thủy trong nhà để mang lại nhiều tài lộc cho người sở hữu.

1 Ý nghĩa của cây đào phong thủy

Trái đào tượng trưng cho sự sung túc, mang cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng, công ty,…

Ý nghĩa cây đào phong thủyÝ nghĩa cây đào phong thủy

Trái đào được làm từ những loại đá quý sẽ giúp chủ nhân luôn tinh thông đầu óc, sáng suốt, phù hợp với những công việc gắn với đầu tư tài chính. Vì thế, cây đào phong thủy phù hợp với những ai làm về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh trang trí ở nhà, ở công ty.

Để cải thiện sức khỏe, bạn nên chọn cây đào có trái làm từ thạch anh hồng. Khi trong nhà có người đau ốm, hãy sử dụng biểu tượng hoặc tranh hoa đào để hút sinh khí cho bệnh nhân và cải thiện tình trạng bệnh tật.

Cây đào phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ và dùng để hút sinh khí vào phòng. Dáng của cây đào cũng là một yếu tố thể hiện sự may mắn, dáng cây thẳng đứng, tán lá xòe rộng hoặc dáng trực lắc, uốn lượn như rồng bay và được sơn màu gỗ từ gốc đến ngọn.

Cây đào đúc đặt nhằm tạo ra sự vững chãi, chắn chắc.Vì vậy nếu phát tài phát lộc thì sẽ không bị đổ đi, tức là không bị mất chức hoặc phá sản.

2 Cách bố trí cây đào phong thủy mang lại nhiều may mắn

Đặt ở phòng khách

Các bạn có thể treo tranh vườn đào tiên hoặc bày một cành đào ngọc bích giúp kích hoạt nguồn năng lượng về trường thọ.

Đặt cây đào phong thủy ở phòng kháchĐặt cây đào phong thủy ở phòng khách

Bố trí ở bàn làm việc

Như đã nói ở trên, cây đào phong thủy giúp tinh thông đầu óc, sáng suốt vì vậy bày trí ở bàn làm việc là vô cùng hợp lý. Bạn chỉ cần vệ sinh cây mỗi năm 1 lần với nước, vì lau rửa nhiều sẽ làm có thể làm giảm vận của gia chủ.

Đặt trên bàn làm việcĐặt trên bàn làm việc

Đặt ngay lối vào của cửa hàng

Hãy đặt cây đào phong thủy ngay cạnh máy đếm tiền, quầy thu ngân,… để giúp tiền tài thuận lợi. Bạn có thể kích hoạt năng lượng cho gia chủ về tài lộc bằng cách đặt cây tại lối đi vào phòng khách, các cửa hàng.

Đặt ngay lối vào của cửa hàngĐặt ngay lối vào của cửa hàng

Vị trí bên cạnh cửa sổ

Cây đào có quả đào đá thạch anh hồng, lá cẩm thạch có tác dụng tốt cho sức khỏe vì mang năng lượng dương. Vù vậy có thể đặt ở bên cạnh cửa sổ nhà bạn.

Các phương vị đặt cây đào phong thủy

Các phương vị đặt cây đào phong thủyCác phương vị đặt cây đào phong thủy

Trong năm Tân Sửu 2021, sau đây là một số phương vị đặt cây đào phong thủy tốt nhất:

  • Phương vị Nam: Phương này năm 2021 có sao Nhất Bạch Tài Tinh đáo đến, phương này chủ về tài tinh, thăng quan tiến chức, rất nhiều thuận lợi cho sự nghiệp.
  • Phương vị Tây: Phương này năm 2021 có sao Bát Bạch Tài Tinh đóng quản, đây là sao nhiều cát khí nhất chủ về Tài Lộc, giúp tăng tài tăng lộc tăng quan.
  • Phương vị Đông Bắc: Phương vị này là phương chủ quản của sao Cửu Tử trong năm 2021, Cửu Tử chủ về hỷ khánh, thêm đinh, thêm người nên sẽ rất may mắn.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về ý nghĩa của cây đào phong thủy cũng như cách đặt cây đào mang nhiều tài lộc. Hy vọng với thông tin mà Samma jeans chia sẻ với bạn sẽ giúp bạn có thể áp dụng và nhanh chóng có được nhiều tài lộc vào nhà nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tham khảo các loại rau, củ, trái cây giá tốt, chất lượng bán tại Samma jeans nhé:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *