Ý nghĩa của bát tụ bảo và cách sử dụng đúng để đón sung túc vào nhà

Bát tụ bảo là một vật khá quen thuộc đối với những người đam mê phong thủy. Vậy hãy tìm hiểu ý nghĩa và cách sử dụng bát tụ bảo để đón sung túc vào nhà nhé!

Bát tụ bảo là gì? Theo phong thuỷ bát tụ bảo có những công dụng gì và nên đặt bát tự bảo ở đâu để đón được sung túc? Đây được xem là những câu hỏi xung quanh bát tụ bảo. Do đó, hôm nay hãy cùng Samma jeans tham khảo những thông tin liên quan đến bát tụ bảo nhé.

1 Bát tụ bảo là gì?

Thông tin chung về tụ bát bảoThông tin chung về tụ bát bảo

Bát tụ bảo có tên khoa học là agate và thường được gọi là tụ bảo bồn. Đây được biết đến là cái chậu dùng để thu gom châu báu hay những vật có giá trị nên được thương gia, lái buôn ngày xưa thường dùng để chiêu tài lộc.

Bát tụ bảo thường được chế tác từ làm từ những loại thạch anh thiên nhiên kết tinh dưới dạng thận, hốc,… Loại đá này có hình dáng giống não của loài ngựa và bên trong là rất nhiều những đám thạch anh, noãn thạch rất đẹp mắt.

Vật dụng này thường trưng bày ở phòng làm việc, phòng khách, bàn học hoặc không gian tiếp khách vì bát tụ bảo tượng trưng cho tiền tài, trí thông minh và sức mạnh trí tuệ của con người và sẽ giúp bạn tích tụ được những năng lượng tích cực, thu hút vượng khí, chiêu tài – phát lộc.

2 Công dụng của bát tụ bảo

Giúp gặp được nhiều may mắn

Giúp gặp được nhiều may mắnGiúp gặp được nhiều may mắn

Bát tụ bảo được làm từ đá mã não hoặc đá thạch anh nên giúp bạn xua tan những điều tiêu cực để dễ dàng vượt qua những khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Đồng thời, vật dụng này còn giúp bạn gặp được nhiều may mắn, tài lộc.

Mang đến cát khí cho gia chủ

Mang đến cát khí cho gia chủMang đến cát khí cho gia chủ

Đối với nhiều người bát tụ bảo có tác dụng phong thủy vô cùng lớn cho người sử dụng. Và giúp người sử dụng diệt trừ được hung khí gia tăng cát khí một cách hiệu quả.

Mang đến sức khỏe và sự hanh thông trong công việc

Mang đến sức khỏe và sự hanh thông trong công việcMang đến sức khỏe và sự hanh thông trong công việc

Bát tụ bảo còn giúp đem đến sức khỏe cho gia đình, sự hanh thông trong công việc làm ăn, sự may mắn trong cuộc sống nếu như bạn đặt đúng vị trí tài vị trong ngôi nhà của bạn. Và để biết được cụ thể những vị trí đặt bát tụ bảo đúng thì hãy theo dõi tiếp nội dung dưới đây.

3 Cách sử dụng bát tụ bảo đón sung túc vào nhà

Cách sử dụng bát tụ bảo để đón sung túcCách sử dụng bát tụ bảo để đón sung túc

Để bát tụ bảo phát huy hết tác dụng của mình thì bạn cần đặt vào đúng những vị trí sau:

  • Cần đặt ở cạnh bàn thờ tài, két sắt, hòm đựng tiền thì sẽ giúp gia chủ sinh ra nhiều tài lộc, tiền bạc.
  • Nên đặt ở bàn làm việc thì sẽ giúp công việc của bạn hanh thông, gặp được nhiều may mắn hơn.
  • Nếu như bạn muốn tỉnh táo, minh mẫn và đạt được những kết quả cao thì trong quá trình học tập thì nên đặt ngay bàn học của bạn.
  • Đồng thời, bạn nên đặt bát tụ bảo gần những linh vật đại điện cho tài lộc như long quy, tỳ hưu,…
  • Việc đặt bát tụ bảo không chỉ giúp bạn kiếm được nhiều tài lộc mà còn giúp gia chủ giữ được tiền. Và để đạt được điều này thì nên đặt bát tụ bảo ở cuối phòng và dựa vào vị trí phúc đức của mình.

Samma jeans đã gửi đến bạn những thông tin về công dụng và cách dụng bát tụ bảo để đón sung túc vào nhà. Thế nên, bạn nên tham khảo để đón được những điều may mắn cho mình và gia đình nhé!

Chọn mua đồ thờ cúng bán tại Samma jeans:

Có thể bạn quan tâm:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *