Top 10 kem chống nắng Neutrogena tốt nhất hiện nayNếu bạn đang phân vân không biết mua loại kem chống nắng nào chất lượng tốt, đa dạng để dễ dàng chọn lựa, thì hãy xem qua top 10 kem chống nắng Neutrogena nhé!


Nhắc đến kem chống nắng Neutrogena thì chắc hẳn không còn bàn cãi gì về chất lượng và độ nổi tiếng của thương hiệu này nữa. Tuy nhiên, kem chống nắng của hãng có rất nhiều sản phẩm nếu bạn chưa biết nên dùng loại nào, thì hãy cùng Samma jeans tìm hiểu qua về top 10 kem chống nắng Neutrogena tốt nhất hiện nay nhé!


1 Giới thiệu về thương hiệu Neutrogena


 Giới thiệu về thương hiệu Neutrogena Giới thiệu về thương hiệu Neutrogena


Neutrogena ra đời từ những năm 1930 tại Mỹ, thương hiệu rất nổi tiếng với nhiều sản phẩm mỹ phẩm được ưa chuộng. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được nghiên cứu và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất.


Một trong số đó là kem chống nắng Neutrogena – đã ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với mọi loại da từ da khô, da dầu, da hỗn hợp hay nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu này cũng rất phong phú, bao gồm dạng lỏng, dạng que, dạng xịt,… và nhất là kem dưỡng ẩm Neutrogena.


2 Top 10 kem chống nắng Neutrogena tốt nhất hiện nay


Kem chống nắng mặt Neutrogena Face Sunscreen For Sensitive


Kem chống nắng mặt Neutrogena Face Sunscreen For SensitiveKem chống nắng mặt Neutrogena Face Sunscreen For Sensitive


Kem chống nắng Neutrogena Face dành cho da nhạy cảm với SPF 50 để bảo vệ làn da của bạn khỏi các tia có hại của ánh nắng mặt trời. Với công nghệ Purescreen, có sự pha trộn của các thành phần chống nắng 100% có nguồn gốc tự nhiên để cung cấp khả năng bảo vệ chống tia UVA/UVB phổ rộng.


Hoàn hảo cho da nhạy cảm và có công thức không gây mụn. Kem chống nắng này cũng không gây dị ứng, không chứa hương liệu, không chứa dầu, không chứa PABA và không chứa các thành phần hóa học gây kích ứng khác. Được thiết kế riêng cho khuôn mặt, sản phẩm có dạng lỏng, dễ dàng tán trên da và hấp thụ nhanh chóng cho cảm giác nhẹ mặt.


Giá tham khảo: Khoảng 300.000 đồng/1 tuýp 88ml.


Kem chống nắng Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen Lotion with Broad Spectrum SPF 60+


Kem chống nắng cho da nhạy cảm Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen Lotion with Broad Spectrum SPF 60+Kem chống nắng cho da nhạy cảm Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen Lotion with Broad Spectrum SPF 60+


Kem chống nắng cho da nhạy cảm Neutrogena cung cấp khả năng chống nắng mạnh mẽ, nhất là các tia UVA và tia UVB gây lão hóa, đen sạm cho da. Kem chống nắng có công thức đặc biệt được sản xuất với 100% thành phần chống nắng vật lý có nguồn gốc tự nhiên, bao gồm titanium dioxide and zinc oxide.


Kem chống nắng không gây dị ứng, nhẹ nhàng trên da và chứa công nghệ chống nắng hấp thụ, phản xạ và phân tán các tia nắng nguy hiểm. Sản phẩm không chứa hương liệu và không chứa dầu để không gây kích ứng cho da nhạy cảm, đồng thời cung cấp khả năng chống nước khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời lên đến 80 phút


Giá tham khảo: Khoảng 265.000 đồng/1 tuýp 88ml.


Kem chống nắng Neutrogena Age Shield Oil-Free Face Lotion với Broad Spectrum SPF 110


Kem chống nắng Neutrogena Age Shield Oil-Free Face Lotion với Broad Spectrum SPF 110Kem chống nắng Neutrogena Age Shield Oil-Free Face Lotion với Broad Spectrum SPF 110


Kem chống nắng Neutrogena Age Shield Oil-Free Face Lotion với Broad Spectrum SPF 110 giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời đồng thời ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da. Được sản xuất bằng công nghệ chống nắng Helioplex, với khả năng bảo vệ da khỏi tia UVA/UVB phổ rộng để giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa da. Nó không chứa dầu và PABA, cũng như không gây mụn.


Giá tham khảo: Khoảng 295.000 đồng/1 tuýp 88ml.


Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense Water Resistant Sunscreen Lotion


Neutrogena Beach Defense Water Resistant Sunscreen LotionNeutrogena Beach Defense Water Resistant Sunscreen Lotion


Kem chống nắng Neutrogena Beach Defense Water Resistant Sunscreen Lotion với SPF 70 giúp ngăn ngừa cháy nắng và giảm nguy cơ ung thư da do ánh nắng mặt trời.


Với công nghệ chống nắng Helioplex cung cấp khả năng bảo vệ quang phổ rộng vượt trội chống lại tia UVA gây lão hóa da và tia UVB gây bỏng da. Sản phẩm thẩm thấu nhanh nhờ kết cấu mỏng, nhẹ, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời và không dầu và không chứa PABA.


Giá tham khảo: Khoảng 210.000 đồng/1 tuýp 198ml.


Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Non-Greasy with SPF 70


Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Non-Greasy with SPF 70Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Non-Greasy with SPF 70


Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Non-Greasy with SPF 70 giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, từ đó giảm nguy cơ ung thư da. Với công nghệ Dry-Touch, sản phẩm thẩm thấu nhanh và không gây nhờn và cùng với công nghệ Helioplex chống nắng vượt trội cho làn da của bạn.


Sản phẩm không chứa PABA và không gây mụn, chất kem nắng nhẹ này phù hợp với mọi loại da và cung cấp khả năng bảo vệ da mặt và cơ thể một cách mạnh mẽ mà không gây nặng da.


Giá tham khảo: Khoảng 220.000 đồng/1 tuýp 88ml.


Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Water Non-Greasy with SPF 45


Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Water Non-Greasy with SPF 45Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Water Non-Greasy with SPF 45


Kem chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Dry-Touch Non-Greasy phiên bản with SPF 45 chống nắng hoàn hảo và thẩm thấu nhanh với công nghệ Dry-Touch, không gây nhờn.


Sản phẩm sở hữu công thức mới không chứa oxybenzone, giúp ngăn ngừa cháy nắng và có thể giúp giảm nguy cơ ung thư da. Cả hai đều không chứa PABA và không gây mụn, kem chống nắng nhẹ này cung cấp khả năng chống nắng mạnh mẽ cho da mặt và toàn thân. Rất phù hợp để sử dụng hàng ngày cho làn da được bảo vệ trong các hoạt động ngoài trời.


Giá tham khảo: Khoảng 220.000 đồng/1 tuýp 88ml.


Kem chống nắng Neutrogena Pure & Free Baby


Kem chống nắng Neutrogena Pure & Free BabyKem chống nắng Neutrogena Pure & Free Baby


Kem chống nắng Neutrogena Pure & Free Baby được xếp hạng là kem chống nắng dành cho trẻ em số một tại Hoa Kỳ trong nhiều năm liền. Kem chống nắng được sản xuất đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm và non nớt của trẻ em, với chỉ số SPF 50, giúp ngăn chặn đến 95% tác hại của ánh nắng. Sản phẩm này đã Sản phẩm có khả năng chống thấm nước và mồ hôi khá tốt nên khi đưa bé đi biển, dã ngoại.


Giá tham khảo: Khoảng 265.000 đồng/1 tuýp 88ml.


Kem chống nắng Neutrogena Hydro Boost Gel SPF 50


Kem chống nắng Neutrogena Hydro Boost Gel SPF 50Kem chống nắng Neutrogena Hydro Boost Gel SPF 50


Hydro Boost Water Gel SPF 50 sở hữu công nghệ Helioplex nên chất rất nhẹ và thấm nhanh. Khi thoa lên da, sản phẩm không tạo ra vệt trắng, đồng thời làm sáng da và giúp da mặt bạn trở nên tươi sáng hơn. Kem chống nắng Neutrogena này có giá trị SPF là 50, có thể bảo vệ bất kỳ ai khỏi tia UV có hại, với tỷ lệ hiệu quả là 98%.


Giá tham khảo: Khoảng 380.000 đồng/1 tuýp 88ml.


Xịt chống nắng Neutrogena mát lạnh


Xịt chống nắng Neutrogena mát lạnhXịt chống nắng Neutrogena mát lạnh


Khác với các sản phẩm khác của hãng, sản phẩm này sử dụng thiết kế dạng xịt độc đáo, tiện lợi hơn rất nhiều so với việc thoa kem chống nắng truyền thống. Sản phẩm này thích hợp cho da thường hoặc da khô.


Neutrogena Fresh Cooling chống nắng rất tốt và có thể ngăn chặn đến 99% tia cực tím và tia UVA/UVB tiếp xúc với da. Xịt chống nắng này có khả năng chống thấm nước lên đến 80 phút, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đi bơi hoặc hoạt động nặng nhọc. Kết cấu của dạng xịt và dễ dàng phân bổ dưỡng chất đều trên da, không gây kích ứng hay nhờn rít.


Giá tham khảo: Khoảng 290.000 đồng/1 chai xịt 147gr.


Kem chống nắng dạng xịt Neutrogena Ultra Transparent Body Spray SPF 70


Kem chống nắng dạng xịt Neutrogena Ultra Transparent Body Spray SPF 70Kem chống nắng dạng xịt Neutrogena Ultra Transparent Body Spray SPF 70


Xịt khoáng Neutrogena Ultra Sheer Body Mist được đặc chế cho làn da của cơ thể và phù hợp với mọi loại da nhờ thành phần dịu nhẹ. Có chức năng chống nắng phổ rộng giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân vật lý như tia cực tím, tia tử ngoại hay bụi bẩn trong môi trường ô nhiễm.


Thành phần dịu nhẹ và an toàn cho da nhạy cảm vì không chứa dầu khoáng, paraben, hương liệu,… Kết cấu dạng nước, sau khi xịt, nó có thể bao phủ một vùng da rộng, đến những vùng không thể tiếp cận.


Giá tham khảo: Khoảng 340.000 đồng/1 chai xịt 141gr.


3 Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Neutrogena


 Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Neutrogena Hướng dẫn sử dụng kem chống nắng Neutrogena


Bước 1 Rửa sạch mặt để loại bỏ đi dầu thừa, cặn mỹ phẩm.


Bước 2 Sử dụng toner để cân bằng lại độ ẩm cho da.


Bước 3 Bạn có thể dùng thêm serum hoặc kem dưỡng tùy theo nhu cầu của da.


Bước 4Bôi 1 lượng kem chống nắng Neutrogena vừa đủ lên mặt và nên đợi từ 15 -20 phút để kem thấm vào da mới nên ra ngoài.


4 Lưu ý khi sử dụng kem chống nắng Neutrogena


Lưu ý khi sử dụng kem chống nắng NeutrogenaLưu ý khi sử dụng kem chống nắng Neutrogena


Đầu tiên, bạn cần xác định loại da của bản thân là thuộc loại nào, trước khi lựa chọn mua kem chống nắng Neutrogena. Mỗi kiểu da sẽ có những đặc điểm riêng biệt nên cần một loại kem chống nắng Neutrogena phù hợp.


Xác định rõ nhu cầu của bạn khi quyết định mua kem chống nắng Neutrogena. Nếu phải sử dụng hàng ngày, bạn nên chọn sản phẩm bao gồm trang điểm, nâng tông da và kem dưỡng ẩm. Hay đi biển, đi bơi, hoạt động ngoài trời,… thì mọi người sẽ phải lựa chọn loại kem chuyên dụng.


Bạn sẽ cần xác định loại nào để sử dụng cho những ngày mát mẻ, lúc nào thì cần sản phẩm khi trời nắng gắt,… Nhờ đó lựa chọn sản phẩm có chỉ số chống nắng phù hợp và hiệu quả nhất.


5 Một số câu hỏi thường gặp về kem chống nắng Neutrogena


 Một số câu hỏi thường gặp về kem chống nắng Neutrogena Một số câu hỏi thường gặp về kem chống nắng Neutrogena


Kem chống nắng Neutrogena có tốt không?


Kem chống nắng Neutrogena luôn có những cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng của sản phẩm từ nhãn hàng, với mong muốn đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.


Đặc biệt, ngoài tác dụng bảo vệ da, sản phẩm còn có khả năng dưỡng ẩm cực tốt. Dù là kem chống nắng vật lý hay kem chống nắng hóa học, thương hiệu đều sử dụng những nguyên liệu lành tính để sản xuất. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cho làn da của mình trong quá trình sử dụng.


Làm cách nào để nhận biết kem chống nắng Neutrogena chính hãng và giả?

  • Nếu là sản phẩm chính hãng thì mọi thứ về bao bì như: chữ, hình ảnh, logo, tem chống hàng giả đều rất rõ ràng. Còn đối với hàng nhái, chữ có thể bị in ngược, chữ bị nhòe, màu hình ảnh bị nhòe.

  • Nếu là hàng thật thì sản phẩm có mùi nhẹ. Còn đối với hàng giả, sản phẩm có mùi rất hắc và nồng.

  • Nếu là hàng chính hãng, các thương hiệu rất ít khi giảm giá quá nhiều. Những nơi bán hàng nhái thì họ sẽ liên tục tung ra những chiêu giảm giá cực khủng hoặc tặng sản phẩm.


Kem chống nắng Neutrogena mua ở đâu?


Kem chống nắng của Neutrogena chưa có mặt chính thức tại thị trường Việt Nam nên bạn có thể mua chúng từ các cửa hàng xách tay hoặc cửa hàng trực tuyến uy tín.


Trên đây là top 10 kem chống nắng Neutrogena tốt nhất hiện nay do Samma jeans tổng hợp, mong rằng bạn có thể hiểu hơn về thương hiệu và chọn mua nó trong tương lai nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua kem chống nắng chất lượng tại Samma jeans để bảo vệ làn da nhé:


Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *