Tổng hợp 5 video ASMR viết chữ hay nhất giúp bạn thư giãn

Nếu như bạn chưa biết thì ASMR là một biện pháp giúp trị liệu căng thẳng, giảm stress đang ngày càng phổ biến. Trong bài viết này Samma jeans giới thiệu đến bạn một loại ASMR, đó là ASMR viết chữ.

Trong thế giới ASMR có vô số những kiểu ASMR. Có thể kể tên một số dạng như là ASMR massage, ASMR ngày mưa, ASMR chăm sóc da, ASMR viết chữ,.. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn 5 video về ASMR viết chữ hay nhất giúp bạn có thể thư giãn.

1ASMR Writing on You & Chubby Hand Movements (Lượt xem: 2.209.543 lượt)

ASMR Writing on You & Chubby Hand Movements

Trong video này chủ nhân của chanel ASMR Promo sẽ sử dụng đôi bàn tay mũm mĩm , đáng yêu của mình để tạo ra âm thanh của ngòi bút chì ma sát với mặt giấy. Âm thanh sột soạt ấy như áp sát vào tai của người xem tạo nên cảm giác ấm cúng , thư giãn vô cùng.

Link video:

2ASMR Rainy Day Studying (Lượt xem: 1.735.151 lượt)

ASMR Rainy Day Studying

Khác với video ở trên, tiếng ASMR của ngòi bút nhẹ nhàng hơn. Video này không chỉ có ASMR viết chữ mà còn là sự kết hợp của tiếng thì thầm “đọc bài” của nhân vật và tiếng mưa rơi tí tách bên ngoài khung cửa. ASMR của ngòi bút nhẹ nhàng hơn, không quá dồn dập vào tai, phối hợp cùng tiếng mưa tạo cho người xem một khung cảnh ấm cúng và bình yên, rất phù hợp cho những ai muốn thư giãn đầu óc.

Link video:

3Viết âm thanh ASMR (Lượt xem: 585.264 lượt)

Viết âm thanh ASMR

Không còn là âm thanh của một loại bút như 2 video trên, ở video của kênh ASMR Suna thử hẳn 3 loại bút (bút bi, bút chì, bút mực) để viết trên nền giấy. Mỗi loại bút tạo ra một loại âm thanh khác nhau, mang đến cảm giác râm ran khác nhau. Nếu bạn muốn xem qua video này thì Samma jeans có để link ở dưới đây nhé!

Link video:

4Writing sounds ASMR (Lượt xem: 1.189.798 lượt)

Writing sounds ASMR

Cô nàng Suna này thật là có khiếu trong việc làm video ASMR. Nội dung video của cô lúc nào cũng đa dạng và mới lạ. Nếu như video trên cô thử sức ASMR viết chữ với 3 loại bút khác nhau thì video ASMR này cô lại viết với 3 loại ngôn ngữ khác nhau. Hãy cùng xem cô ấy viết gì, chất lượng ASMR viết chữ ra sao nhé.

Link video:

5Testing Luxury Pens (Lượt xem: 1.603.338 lượt)

Testing Luxury Pens

Một video ASMR viết chữ đến từ kênh Gentle Whispering ASMR. Trong video cô đã “đập hộp” rất nhiều loại bút mực máy xịn xò, bắt mắt. Tiếng của bút chạm trên nền giấy cũng êm tai và nhẹ nhàng không kém. Nếu bạn thuộc tuýp người cổ điển, đặc biệt hơn là cần một video ASMR thư giãn, giải tỏa căng thẳng thì chiếc video này chắc hẳn dành cho bạn.

Link video:

Samma jeans vừa liệt kê 5 video ASMR viết chữ hay nhất có thể giúp bạn thư giãn. Mong rằng những video trên có thể giúp cho thời gian nghỉ ngơi thư giãn của bạn thêm phần trọn vẹn.

Tham khảo các loại Snack vừa nhâm nhi vừa thưởng thức Video ASMR này nhé:

Xem thêm:

>> Tổng hợp 5 video ASMR ăn gà rán nhiều lượt xem nhất trên Youtube

>> 5 video ASMR hôn hay nhất sẽ khiến bạn phải xao xuyến con tim

>> Tổng hợp 10 video ASMR ăn hải sản cực ngon khiến bạn ăn ngon hơn

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *