Tổng hợp 5 video ASMR massage hay, được nhiều người xem nhất

Cụm từ ASMR đang ngày càng trở nên phổ biến với khả năng phục hồi tâm lý và chữa lành những áp lực của con người. Dạng video phổ biến nhất trong cộng đồng ASMR không thể không kể đến ASMR massage.

Người ta biết đến ASMR video như một phương pháp trị liệu và làm giảm bớt những căng thẳng hằng ngày. Cảm giác râm ran chạy dọc từ đốt sống cổ khiến người xem cảm thấy kích thích.

Ngày càng nhiều các loại ASMR khác nhau. Có thể là ASMR từ tiếng mưa rơi, ASMR Mukbang, ASMR về những tiếng thì thầm vào micro,… Hôm nay Samma jeans muốn giới thiệu cho bạn ASMR massage. Dưới đây là tổng hợp 5 video ASMR massage hay và được nhiều người xem nhất.

1ASMR Skin Care + Massage for staff (lượt xem: 2.007.971)

ASMR Skin Care + Massage for staff

Đoạn video ASMR massage này kéo dài 42 phút của kênh chuyên làm về ASMR, “ASMR Suna”. Toàn bộ quá trình mát xa và skincare của cô gái này đã được quay lại và thu âm. Những tiếng sột soạt từ việc mát xa tạo cho người xem vô cùng thích thú và bị kích thích. Video này đã chiếm được hơn 2 triệu lượt xem trên Youtube.

Link video:

2ASMR Relaxing SPA (lượt xem: 3.424.966)

ASMR Relaxing SPA

Video ASMR massage này dài hơn 1 tiếng ghi lại toàn bộ chu trình mát xa của một spa. Tiếng ma sát của hai lòng bàn tay, tiếng mát xa trên chân của người phụ nữ,.. được thu âm vô cùng kĩ càng. Sự sinh động từ âm thanh của từng hành động mát xa kích thích cảm giác, tạo cảm giác râm ran rùng mình cho người xem, khiến họ vô cùng thích thú. Đây là video về ASMR massage mà bạn nhất định nên xem thử đấy.

Link video:

3GENTLE HANDS and ARMS MASSAGE (lượt xem: 3.352.990)

GENTLE HANDS and ARMS MASSAGE

Khác với hai video ở trên, video này chuyên về mát xa cho tay. Khung cảnh ấm cúng được thắp sáng bởi những ánh nến, giọng Ý thì thầm êm tai và sự nâng niu nhẹ nhàng đến từ nhân viên mát xa. Tất cả tạo nên một video thư giãn , thích hợp cho một buổi tối bạn muốn nằm nhà nghỉ ngơi.

Link video:

4ASMR Ear Massage | Real Person | Internal Microphones (lượt xem: 10.376.265)

ASMR Ear Massage

Video ra mắt vào năm 2017, gần như là khoảng thời gian đầu khi ASMR bắt đầu xuất hiện. Nhờ thực hiện hành động mát xa ngay sát micro được thu bởi tai nghe, dường như âm thanh ASMR massage này rõ hơn, to hơn và sống động hơn. Video đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem, một con số khá khủng trong cộng động các video ASMR.

Link video:

5ASMR 2$ Highway Massage in Vietnam, Ho Chi Minh (lượt xem: 18.303.353)

ASMR 2$ Highway Massage in Vietnam

Video cuối cùng này có lẽ đối với các đọc giả sẽ khá là thú vị. Chiếc video này được quay bởi một người nước ngoài và nó chiếm đến hơn 18 triệu lượt view. Điều đặc biệt là khung cảnh trong clip chính là Việt Nam. Dù âm thanh ASMR không rõ vì quay ngoài đường lộ nhưng đây cũng là một clip về ASMR thú vị. Ta vẫn có thể nghe tiếng những chiếc hũ thủy tinh va vào nhau, tiếng “tẩm quất” của người đàn ông, những âm thanh tuy nhỏ nhưng cũng không kém phần hay ho. Bên cạnh đó video dài 18 phút này còn giúp chúng ta nhớ lại một thời mát xa tẩm quất ở đường lộ, một nét đặc trưng của Việt Nam giờ chỉ còn lác đác vài người theo nghề.

Link video:

Trên đây là tổng hợp 5 video về ASMR massage có nhiều lượt xem nhất. Nếu bạn quá căng thẳng trong công việc, muốn tìm về sự cân bằng hoặc muốn tìm một điều gì đó để xem giải trí thì những video ASMR không phải là một gợi ý tồi đâu.

Tham khảo các loại nước trái cây tại Bách hoá XANH vừa thưởng thức vừa xem video ASMR bạn nhé:

Xem thêm:

>> 10 video ASMR có nhiều lượt view nhất năm 2020

>> Tổng hợp 5 video ASMR ăn gà rán nhiều lượt xem nhất trên Youtube

>> 5 kênh youtube ASMR về chủ đề nhập vai (role play) nổi tiếng được nhiều người xem nhất

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *