Tìm hiểu về táo kim cương đen vừa ngon vừa lạ, giá nửa triệu/kg

Cùng Samma jeans tìm hiểu về táo kim cương đen vừa ngon vừa lạ, giá nửa triệu/kg vô cùng độc đáo qua bài viết này nhé các bạn.

Các bạn đã từng nghe đến táo kim cương đen chưa hoặc nếu đã nghe qua nhưng vẫn chưa hiểu rõ về táo này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của bạn nha. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1Táo kim cương đen là gì?

Táo kim cương đen là loại táo được trồng ở ở Tây Tạng. Do sự ảnh hưởng của tia cực tím vào ban ngày khá lớn nên vỏ của quả táo gần như chuyển sang màu đen. Nếu nhìn sơ qua, chúng ta sẽ nhận thấy táo đen kim cương không có gì khác quá nhiều với táo thông thường, nhưng khi chín thì quả táo sẽ có màu đen và được phủ một lớp sáng bóng.

Táo kim cương đen Táo kim cương đen

Cùng với đó, hương vị của tao kim cương đen cũng vô cùng thơm ngon và đặc trưng, khi thưởng thức táo bạn sẽ cảm thấy hương vị không giống với bất kì loại táo khác. Ở táo kim cương đen có một điểm vô cùng đặc biệt là khả năng kháng sâu bệnh tự nhiên. Táo không dùng đến những chất ngừa bệnh chính vì thế nên hương vị vô cùng ngon ngọt.

Táo kim cương đen thơm ngon và có hương vị đặc trưngTáo kim cương đen thơm ngon và có hương vị đặc trưng

Táo kim cương được coi là loại táo ngon ngọt nhất thế giới và thịt của táo có độ giòn đặc trưng, để lâu cũng không bị mềm. Cùng với đó, ở táo kim cương đen còn có khả năng kháng sâu bệnh tự nhiên. Màu sắc của táo vô cùng lạ và đầy cuốn hút

Màu sắc của táo vô cùng lạ và đầy cuốn hútMàu sắc của táo vô cùng lạ và đầy cuốn hút

Táo kim cương đen chỉ trồng được ở thành phố Lâm Chi, Tây Tạng. Và cùng với đó, bạn sẽ phải chờ ít nhất vài ba năm để được ăn táo. Và thời gian trưởng thành của táo đen kim cương cũng rất lâu, táo đen kim cương phải mất khoảng 8 năm trưởng thành và mỗi mùa vụ thì người ta chỉ thu hoạch khoảng 30% táo đạt chất lượng.

2Giá của táo kim cương đen

Táo đen kim cương được mệnh danh là “viên kim cương đen” của giới ẩm thực, với giá của táo khoảng từ 200.000 – 500.000 đồng. Và có nhiều lý do khiến cho táo kim cương đen có giá đắt như thế, như là sự quý hiếm, màu sắc và hương vị tạo nên sự đặc biệt khiến ai cũng lùng mua.

Giá của táo kim cương đen cao do sự quý hiếmGiá của táo kim cương đen cao do sự quý hiếm

Bài viết trên là những chia sẻ của Samma jeans về táo đen kim cương. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ biết và có thêm thông tin về loại táo độc đáo này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Mua táo tươi ngon chất lượng tại Samma jeans để thưởng thức ngay nhé:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *