Tìm hiểu về các loại nước xả vải Downy

Trên thị trường có nhiều loại nước xả vải Downy, bạn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Vậy hãy cùng Samma jeans tìm hiểu về các loại nước xả vải Downy ngay nhá.

Downy hiện nay có khá nhiều dòng nước xả vải với mùi hương khác nhau. Bạn không biết lựa chọn dòng nào có mùi hương, công dụng phù hợp với nhu cầu của mình? Để có câu trả lời thì hãy cùng Samma jeans tìm hiểu ngay các loại nước xả vải Downy qua bài viết dưới đây ngay nhé!

1Đôi nét về thương hiệu Downy

Đôi nét về thương hiệu DownyĐôi nét về thương hiệu Downy

Downy là thương hiệu nước xả vải nổi tiếng toàn thế giới của nhãn hiệu P&G, nhằm đáp ứng như cầu và sở thích của người tiêu dùng, Downy luôn được cải tiến chất lượng và không ngừng làm mới bao bì để thu hút khách hàng.

Downy có nhiều dòng sản phẩm lâu đời như Downy chống khuẩn (hương tulip), Downy hương nắng mai, Downy một lần xả. Ngoài ra còn có dòng sản phẩm cải tiến hương nước hoa hiện rất thu hút.

2Các loại nước xả vải Downy có gì đặc biệt?

Nước xả vải Downy phù hợp với rất nhiều chất liệu vải cũng như với nhiều loại máy giặt khác nhau, bạn cũng có thể sử dụng nước xả Downy cho giặt tay.

Nước xả vải Downy ngoài các hương truyền thống còn ứng dụng công nghệ chuyển hương nước hoa, giữ hương lâu dài.

Nước xả vải Downy đam mê

Nước xả vải Downy đam mê là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế để mang lại cảm giác sạch sẽ và thơm mát cho quần áo của bạn. Với công thức đặc biệt, nước xả vải Downy đam mê giúp làm mềm sợi vải, ngăn ngừa sự giãn nở và bảo vệ quần áo của bạn khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Nước xả vải Downy đam mêNước xả vải Downy đam mê

Bao bì sản phẩm của nước xả vải Downy đam mê cũng được thiết kế sang trọng và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng với màu đỏ làm chủ đạo. Hiện tại, sản phẩm có dạng túi và chai nhựa, tùy thuộc vào dung tích sản phẩm.

Để đảm bảo vật liệu của quần áo được bảo vệ và giữ mùi thơm lâu hơn, hãy thêm nước xả vải Downy đam mê vào quá trình giặt. Với hương thơm tinh tế và lưu lại trên quần áo suốt cả ngày dài, bạn sẽ luôn tự tin và thoải mái với vẻ ngoài thật sự tươi mới.

Nước xả vải Downy hương nước hoa đam mê có giá khoảng 80.000 đồng/chai 800ml.

Nước xả vải Downy hương nước hoa huyền bí

Nước xả vải Downy hương nước hoa huyền bí là sản phẩm chăm sóc vải được ưa chuộng của thương hiệu Downy. Sản phẩm có bao bì bên ngoài với màu tím làm màu chủ đạo, hình in trên bao bì sắc nét, sinh động.

Nước xả vải Downy hương nước hoa huyền bíNước xả vải Downy hương nước hoa huyền bí

Nước xả vải Downy hương nước hoa còn có tác dụng làm mềm vải, làm giảm tình trạng nhăn, giúp quần áo dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và giặt giũ. Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho đồ vải, không gây kích ứng da, đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng.

Với công thức đặc biệt, sản phẩm mang lại cho quần áo của bạn một hương thơm quyến rũ, sang trọng, giúp đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái cho người dùng.

Nước xả vải Downy hương nước hoa huyền bí có giá khoảng 275.000 đồng/ túi 3.5 lít

Nước xả vải Downy nắng mai

Nước xả vải Downy nắng mai là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của Downy, được ưa chuộng tại Việt Nam và các quốc gia khác. Sản phẩm có bao bì bên ngoài với màu xanh biển làm chủ đạo, cùng hình in sắc nét, đẹp mắt.

Nước xả vải Downy nắng maiNước xả vải Downy nắng mai

Sản phẩm với công thức đặc biệt giúp làm mềm vải, làm giảm tình trạng nhăn, giúp quần áo dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng và giặt giũ. Không những vậy, nước xả vải Downy nắng mai còn mang lại cho quần áo của bạn một hương thơm tươi mới, ngọt ngào như làn gió mùa xuân, giúp đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu, sảng khoái.

Sản phẩm hoàn toàn an toàn cho quần áo, không gây kích ứng da. Nước xả vải Downy nắng mai còn có khả năng lưu giữ hương thơm trên quần áo trong nhiều giờ, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Nước xả vải Downy hương nắng mai có khoảng 156.000 đồng/ chai 1.8 lít

Nước xả vải Downy làn gió mát

Nước xả vải Downy làn gió mát là có bao bì màu xanh biển cùng hình in hoa cùng màu giúp người dùng dễ phân biệt với sản phẩm khác. Với công thức đặc biệt, nước xả vải Downy làn gió mát giúp làm mềm sợi vải, ngăn ngừa sự giãn nở và bảo vệ quần áo của bạn khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Nước xả vải Downy làn gió mátNước xả vải Downy làn gió mát

Sản phẩm này có hương thơm tươi mát đầy sức sống, cảm giác như một làn gió mát nhẹ nhàng thổi qua. Nước xả vải Downy làn gió mát có thể được sử dụng trên khá nhiều loại vải và sẽ giúp cho quần áo của bạn luôn tươi mới và dễ chịu.

Nước xả vải Downy làn gió mát có giá khoảng 189.000 đồng/túi 2.4 lítNước xả vải Downy làn gió mát

Nước xả vải Downy oải hương

Nước xả vải Downy oải hương là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Downy, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Với hương thơm tinh dầu oải hương dịu nhẹ, sản phẩm mang lại cho quần áo của bạn sự mềm mại, mịn màng, giúp đem lại cảm giác thoải mái, sảng khoái cho người dùng.

Nước xả vải Downy oải hươngNước xả vải Downy oải hương

Sản phẩm còn có công dụng làm mềm vải, giảm tình trạng nhăn, giúp quần áo được lưu giữ hương thơm lâu hơn. Sản phẩm hoàn toàn an toàn, không gây kích ứng da  cho người sử dụng. Nước xả vải Downy oải hương còn có khả năng lưu giữ hương thơm trên quần áo suốt ngày dài, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. Sản phẩm được thiết kế dạng chai và túi tiện lợi, dễ sử dụng, bảo quản.

Nước xả vải Downy tinh dầu thiên nhiên hương hoa oải hương có giá khoảng 189.000 đồng/túi 2.2 lít.

Nước xả vải Downy ngọt ngào

Nước xả vải Downy ngọt ngào có bao bì sản cũng được thiết kế hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Sản phẩm được đựng trong túi hoặc chai nhựa màu hồng nhạt kết hợp với hình ảnh hoa cỏ và trái cây ngọt ngào tạo nên diện mạo thu hút người tiêu dùng.

Nước xả vải Downy ngọt ngàoNước xả vải Downy ngọt ngào

Với công thức đặc biệt, nước xả vải Downy ngọt ngào giúp làm mềm sợi vải, ngăn ngừa sự giãn nở và bảo vệ quần áo của bạn khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Sản phẩm này có hương thơm trái ngọt ngào, như một món tráng miệng ngon lành sau bữa ăn. Nước xả vải Downy ngọt ngào có thể sử dụng trên khá nhiều loại vải và sẽ giúp cho quần áo của bạn luôn có mùi hương dễ chịu.

Nước xả vải Downy tinh dầu thiên nhiên đóa hoa ngọt ngào có giá khoảng 241.000 đồng/túi 3 lít

Nước xả vải Downy hạnh phúc

Nước xả vải Downy Hạnh Phúc là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Downy. Với công thức đặc biệt được chăm chút tỉ mỉ, sản phẩm mang lại cho quần áo của bạn một hương thơm dịu nhẹ, cảm giác mềm mại, mịn màng và thoáng mát.

Nước xả vải Downy hạnh phúcNước xả vải Downy hạnh phúc

Nước xả vải Downy Hạnh Phúc giúp mềm mại vải và làm giảm tình trạng nhăn trong quá trình giặt giũ. Sản phẩm được chế tạo với các thành phần an toàn, không gây kích ứng cho da, đảm bảo sức khỏe của bạn và gia đình.

Sản phẩm có bao bì với màu hồng làm chủ đạo, cùng hình in hóa sắc nét, giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt với các sản phẩm khác cùng thương hiệu. Với hiệu quả tuyệt vời, nước xả vải Downy hạnh phúc đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình Việt Nam.

Nước xả vải Downy Bung tỏa hạnh phúc có giá khoảng 275.000 đồng/túi 3.5 lít

Nước xả vải Downy thuần khiết

Nước xả vải Downy thuần khiết có bao bì được thiết kế trông tối giản. Chai hoặc túi nhựa trắng cùng hình in đơn điệu với tên sản phẩm được đặt gọn gàng bên trên tạo nên diện mạo thuần khiết đúng như tên gọi.

Nước xả vải Downy thuần khiếtNước xả vải Downy thuần khiết

Sản phẩm này không có hương thơm quá nồng nàn nhưng vẫn đảm bảo rằng quần áo sau khi giặt sẽ tươi mới và mềm mượt. Nước xả vải Downy thuần khiết có thể được sử dụng trên khá nhiều loại vải và sẽ đặc biệt phù hợp cho những người có da nhạy cảm.

Nước xả vải Downy Yêu thương thuần khiết có giá khoảng 275.000 đồng/túi 3.5 lít

Nước xả vải Downy thơm mát

Nước xả vải Downy thơm mát là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Downy với công thức đặc biệt và hương thơm tuyệt vời. Sản phẩm mang lại cho quần áo của bạn cảm giác mềm mại, mịn màng và thoáng mát. Nước xả vải Downy thơm mát giúp làm mềm vải, giảm tình trạng nhăn, giúp cho quần áo được bảo vệ an toàn hơn trong quá trình giặt giũ.

Nước xả vải Downy thơm mátNước xả vải Downy thơm mát

Sản phẩm còn được thiết kế với các thành phần an toàn, không gây kích ứng da, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Với hương thơm tuyệt vời của cam đào, sản phẩm giúp lưu lại hương thơm trên quần áo trong nhiều giờ, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Nước xả vải Downy tinh dầu thiên nhiên đóa hoa thơm mát có giá khoảng 241.000 đồng/túi 3 lít.

Nước xả vải Downy cuốn hút

Nước xả vải Downy cuốn hút là một sản phẩm chăm sóc vải được thiết kế để giữ cho quần áo của bạn luôn mềm mại, mịn màng và thơm ngát. Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, với công thức đặc biệt giúp cho quần áo của bạn luôn thơm phức suốt cả ngày dài.

Nước xả vải Downy cuốn hútNước xả vải Downy cuốn hút

Với hương thơm cuốn hút và lâu phai, sản phẩm này sẽ giúp cho quần áo của bạn luôn mềm mại và thơm như mới vừa giặt. Sản phẩm sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho quá trình giặt và là một giải pháp tuyệt vời để chăm sóc quần áo của bạn.

Nước xả Downy hương nước hoa cuốn hút có giá khoảng 125.000 đồng/túi 1.4 lít

Nước xả vải Downy Expert

Nước xả vải Downy Expert là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế với công thức chuyên biệt giúp đem lại hiệu quả tối ưu trong việc làm mềm vải, làm mới màu sắc, giữ cho quần áo của bạn sạch sẽ, thơm mát và bền đẹp ngay cả khi phơi trong điều kiện thiếu nắng.

Nước xả vải Downy ExpertNước xả vải Downy Expert

Nước xả vải Downy Expert được chế tạo với các thành phần không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và đồng thời bảo vệ môi trường. Với hiệu quả tuyệt vời và chất lượng đáng tin cậy, nước xả vải Downy Expert đã trở thành một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nước xả vải Downy Expert phơi trong nhà có giá khoảng 125.000 đồng/túi 1.5 lít

Nước xả vải Downy cho bé

Nước xả vải Downy cho bé là một sản phẩm được thiết kế dành riêng cho trẻ em, với công thức an toàn và dịu nhẹ cho da nhạy cảm của bé. Sản phẩm này giúp làm mềm sợi vải, ngăn ngừa sự giãn nở và bảo vệ quần áo của bé khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường.

Nước xả vải Downy cho béNước xả vải Downy cho bé

Bao bì sản phẩm của nước xả vải Downy cho bé được thiết kế đẹp mắt và đáng yêu. Sản phẩm có nhiều dung tích khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp nhu cầu.

Nước xả vải Downy cho bé không chứa chất tẩy và được làm từ các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Sản phẩm này không gây kích ứng da, không chứa hương liệu và được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia da liễu.

Nước xả cho bé Downy kháng khuẩn dịu nhẹ có giá khoảng 275.000 đồng/túi 3.5 lít

3Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quảnHướng dẫn sử dụng và cách bảo quản

Cho giặt tay

Sau khi đã giặt xong quần áo, bạn hãy hòa ½ nắp nước xả với lượng nước vừa đủ , ngâm khoảng từ 10 đến 15 phút rồi vắt quần áo cho khô và đem quần áo ra phơi nắng.

Cho giặt máy

Cho một nắp Downy vào lần xả nước cuối cùng nếu giặt nhiều quần áo hoặc giặt chăn màn, đồ dày.

Nếu giặt ít quần áo, vải mềm thì bạn chỉ cần đồ nửa nắp nước xả rồi tiến hành giặt, vắt xả như bình thường.

Lưu ý:

  • Không đổ nước xả vải Downy trực tiếp lên quần áo.
  • Không sử dụng nước xả vải Downy cho quần áo có chất đặc biệt như được làm từ các loại lông thú.

Cần đóng kín sản phẩm sau khi sử dụng để đảm bảo được chất lượng sản phẩm không đổi. Đặt sản phẩm ở những nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nguồn nhiệt, để xa tầm với của trẻ em.

Downy đã có rất nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng. Hãy ghé các cửa hàng siêu thị để mua ngay sản phẩm ưa thích cho cả gia đình nhé. Đừng quên để lại bình luận cho Bách Hóa XANH ở ô bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:

Mua nước xả vải Downy tại Samma jeans để quần áo luôn thơm tho:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *