Tìm hiểu về bia Amstel, giá thành, nồng độ cồn

Bia Amstel có thể khá mới lạ với nhiều người dùng. Không lạ, vì Amstel lựa chọn thị trường việt Nam là điểm đến đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á. Xem thử bia Amstel của nước nào, giá thành và nồng độ cồn của nó.

Có thể bạn chưa biết, bia Amstel chỉ mới gia nhập tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2018 nhưng nó đã có mặt và được ưa chuộng tại hơn 100 quốc gia toàn cầu. Tại Việt Nam, nó được sản xuất và phân phối bởi Heineken. Tìm hiểu thử về bia Amstel, nồng độ cồn, giá thành của nó như thế nào nhé!

1Xuất xứ của bia Amstel

Bia Amstel là thành viên mới nhất gia nhập danh sách sản phẩm của Heineken.

Bia Amstel là 1 thương hiệu nổi tiếng, được ưa chuộng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, ra đời từ năm 1870 tại Hà Lan, được yêu thích không chỉ bởi hương vị mà còn đến từ thiết kế độc đáo và tinh thần mạnh mẽ đến từ thương hiệu bia này.

Tại Việt Nam, bia Amstel được sản xuất và phân phối bởi chính Heniken. Người dùng rất dễ tìm mua sản phẩm tại các đại lý phân phối bia, nước ngọt, hệ thống siêu thị hay các cửa hàng tiện lợi… Nếu chưa dùng thử, hãy trải nghiệm sự độc đáo và mới mẻ từ sản phẩm bia này nhé!

2Bia Amstel có gì đặc biệt

Điểm nhấn đầu tiên đến từ thiết kế bao bì của bia Amstel. Người ta dễ dàng bị ấn tượng với bao bì 2 tông màu nổi bật vàng và đỏ, với biểu tượng cặp sư tử mang phong thái hoàng gia, thể hiện sự mạnh mẽ và đẳng cấp của sản phẩm và người thưởng thức bia.

Điểm thu hút trọng yếu đến từ hương vị bia, bí quyết phối trộn các loại đại mạch và công thức lên men chậm cho hương vị bia thật độc đáo, khác lạ, thật sảng khoái, khuất phục người yêu bia khó tính nhất.

3Nồng độ cồn của bia Amstel

Bia Amstel với thành phần chính là nước, đại mạch thượng hạng Châu u cùng hoa bia được ủ và lên men chậm cho độ cồn đạt 4,6%. Ngoài ra, nhập khẩu có bia Amstel Lager, Amstel Light độ cồn 3.5%.

Vị bia Amstel khá êm dịu, nhẹ và dễ thưởng thức hơn so với bia Beck’s (Đức) hay bia Budweiser (Mỹ).

Người dùng nào thích các loại bia dịu nhẹ, hẳn sẽ dễ yêu thích Amstel.

4Giá thành của Bia Amstel

Bia Amstel phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay là Amstel Premium Pilsener có dạng lon thiếc dung tích 330ml/lon, đóng thùng 24 lon với giá tham khảo khoảng 305.000 đ/thùng, rất cạnh tranh so với các hãng bia khác như Tiger, Budweiser, Sapporo, Beck’s.

Chọn bia vị thơm ngon, dịu nhẹ dễ uống, đủ sảng khoái, đủ đậm đà, chọn 1 lần dùng thử bia Amstel Hà Lan nhé!

Bạn sẽ quan tâm:

Tham khảo các loại bia ngon tại Samma jeans:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *