Strongbow vị nào được người dùng yêu thích nhất?

Strongbow là thức uống được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ, vì hương vị dễ uống hơn nhiều so với các loại bia và rượu. Strongbow thì có rất nhiều hương vị, vậy vị nào được nhiều người dùng yêu thích nhất?

Hiện Strongbow có 5 hương vị là mật ong, hoa Elder, dâu đỏ, dâu đen và táo. Mình đã tiến hành khảo sát xem người dùng đánh giá như thế nào về các vị này và vị nào được nhiều người thích nhất.

1Strongbow táo

Strongbow táo là sản phẩm ra mắt đầu tiên và được nhiều người đón nhận nhất. Theo lời của anh Duy người đã từng uống vị này cho biết “Uống vào cảm nhận được hương táo, vị đắng đắng giống như nhưng nhẹ hơn bia, hậu ngọt đọng lại trong họng. Tóm lại là mình rất thích vị này”.

Chúng tôi khảo sát thêm từ anh Đạt đã uống vị này rồi cho biết: “ Vị nhẹ, ngọt dễ uống, không tạo cảm giác nặng, nhức đầu gắt cổ như bia và anh Đạt cũng rất thích”.

Trái ngược ý kiến trên, chị Hoàng cảm nhận “vị táo này chua chua, có xíu vị bia và hơi ngọt và không thích vị này”.

Đánh giá chung là 4/5 người thích vị này.

2Strongbow hoa Elder

Strongbow hoa Elder là đứa con ra đời sau của Strongbow và cũng là dòng sản phẩm ít người lựa chọn, tuy nhiên khi khảo sát lại đạt được kết quả khá khả quan.

Theo bạn Hoàng một nhân viên văn phòng tại quận 9 chia sẻ: “ Mình là người hay đi tiệc với bạn bè, mỗi lần đến quán đều gọi vị này vì cảm thấy có hậu ngọt ngọt dễ uống, giống giống với bia nhưng không nồng bằng bia”.

Trái ngược với ý kiến này, bạn chị Tiên cho biết:” Chị đã thử vị này, thấy lạ lạ và hơi nồng, có mùi bia nhưng không cảm nhận được rõ ràng về vị này”.

Đánh gia chung: 3/5 người thích vị này.

3Strongbow mật ong

Strongbow mật ong kết hợp giữa hương táo cùng sự hòa quyện tinh tế của mật ong mang đến hậu vị ngọt dịu và ấn tượng cũng được khá nhiều người yêu thích.

Theo chia sẻ của chị Huyền một nhân viên bán hàng cho biết: “ Vị này khi uống có hương thơm, vị chua chua kho tả, tóm lại là chị rất thích vị này”.

Đánh giá chung: 3/5 người thích vị này.

4Strongbow dâu đỏ

Strongbow dâu đỏ tuy là sản phẩm được ra sau những được khá nhiều chị em yêu thích, rất phổ biến từ các quán ăn đến các siêu thị và cửa hàng tạp hoá.

Theo lời chị Lê – nhân viên văn phòng chia sẻ: “Mình đã thích vị này ngay lần đầu tiên uống, rất dễ uống, không có mùi bia nhưng có tí cồn hoà lẫn vào cho cảm giác thật đã, mình rất là thích uống vị này”.

Trái với ý kiến của chị Lê thì anh Huy cho biết: “ Anh không thích vị này vì uống giống như uống Sting hay nước trái cây, uống không đã”.

Đánh giá chung: 4/5 người thích vị này.

5Strongbow dâu đen

Strongbow dâu đen cũng thu hút được tính đồ phái đẹp với hương vị thơm và dễ uống. Theo lời chị Minh: “Mình chỉ cần ngửi là đã nhận ra vị này liền, có hương thơm rất đặc trưng”.

Còn theo anh Tuấn: “Anh không thích hương này, vì nó giống nước trái cây hơn, vị cũng lạ lạ nữa”.

Đánh giá chung 3/5 người thích vị này.

6Strongbow vị đào

Strongbow vị đào lon 330ml thơm ngon thu hút phái đẹp, sản phẩm mang vị chua ngọt thơm hương đào tự nhiên cho bạn cảm giác hứng khởi sau mỗi lần thưởng thức.

Theo đánh giá của chị Phương: “Thức uống này rất dễ uống, thơm ngon chất lượng tuyệt vời, sẽ tiếp tục ủng hộ dài dài mặt hàng này, cảm ơn ạ!

Đánh giá chung 1/5 người thích vị này.

Kết luận chung:

Thông qua cuộc khảo sát này, đánh giá chung thì các anh nam sẽ chọn vị táo nhiều nhất, còn phái đẹp thích vị dâu đỏ nhất.

Bạn sẽ quan tâm:

Mua Strongbow chất lượng, chính hãng tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *