Nước tăng lực Wake Up 247 vị cà phê có ngon không?


Thời kỳ hiện nay nước tăng lực Wake up 247 vị cà phê đang dần được ưa chuộng. Cùng chúng mình tìm hiểu xem nước tăng lực Wake up 247 vị cà phê có ngon không nhé!

Nước tăng lực và cà phê thường là các sản phẩm riêng biệt, là các loại thức uống giúp chúng ta tỉnh táo sau những lúc làm việc mệt mỏi. Nước tăng lực Wake up 247 vị cà phê là một sản phẩm mới và độc đáo, kích thích vị giác người dùng. Cùng Bách hoá XANH tìm hiểu xem sản phẩm này có ngon không nhé!

1 Đôi nét về nước tăng lực vị cà phê Wake up 247

Nước tăng lực Wake up 247 vị cà phê được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa. Sau bao nhiêu năm hình thành và phát triển công ty ngày càng đổi mới các khâu sản xuất, chế biến sản phẩm và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới được nhiều người ưa chuộng.

Nước tăng lực Wake up 247 được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Vinacafé Biên HòaNước tăng lực Wake up 247 được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa

Công ty đã gặt hái bao nhiêu danh hiệu do Nhà nước phong tặng, Người tiêu dùng bình chọn và các tổ chức chứng nhận. Công ty có rất nhiều sản phẩm khá nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước như cà phê sữa Wake up Sài Gòn, cà phê Vinacafe Gold Original,ngũ cốc B’fast.

Đặc biệt hơn hết với nghiên cứu mới về các loại nước uống trên thị trường hiện nay, công ty đã cho ra một sản phẩm mới, hết sức độc đáo và riêng biệt trên thị trường tiêu dùng hiện nay là nước tăng lực vị cà phê Wake up 247.

2 Wake Up 247 có gì nổi bật?

Khi mua nước uống về chúng ta mở nắp ra sẽ cảm nhận mạnh mẽ hương vị cà phê riêng biệt chỉ có ở nước uống. Với các thành phần nước, đường, C02 thực phẩm, màu tổng hợp caramen, hương vani, hương cà phê, caffeine, taurine, inositol, vitamin B3, vitamin B6, chất điều chỉnh độ axit, muối đảm bảo an toàn với người sử dụng, giúp chúng ta bổ sung nhiều chất tốt cho cơ thể, nhất là những lúc mệt mỏi, sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khi bạn vừa sử dụng nước uống lập tức sẽ thấy tinh thần tỉnh táo lên hẳn và lấy lại sự tập trung trong công việc.

Sản phẩm được thiết kế với dạng chai có dung tích 330ml khá tiện lợi để chúng ta mua và mang theo trong môi trường làm việc. Với yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng, công ty đã cho ra hai loại của sản phẩm là có đường và ít đường.

Mỗi loại sẽ có màu sắc riêng biệt để người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết. Loại có đường vỏ chay bên ngoài màu trắng và loại ít đường cùng một thể tích vỏ bên ngoài màu đen.

Hình ảnh của nước tăng lực vị cà phê Wake up 247Hình ảnh của nước tăng lực vị cà phê Wake up 247

Thời kỳ hiện nay tại Bách hóa Xanh sản phẩm nước tăng lực Wake up 247 vị cà phê có giá khoảng 9.500 đồng cho một chai thể tích 330ml.

Với giá cả hợp lý cùng với việc dễ dàng tìm và mua ở trên thị trường, còn chần chờ gì nữa, nhanh tay mua và thưởng thức ngay hương vị mới lạ và độc đáo của nước tăng lực Wake up 247 vị cà phê.

Có thể bạn quan tâm:

Mua ngay các loại nước tăng lực tại Samma jeans để thưởng thức ngay nhé

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *