Nước mắm Ngư Bình có ngon không? Giá bao nhiêu?

Nước mắm làm linh hồn của nhiều món ăn Việt Nam. Hôm nay Samma jeans sẽ giới thiệu cho bạn loại nước mắm Ngư Bình đậm đà chất lượng.

Để tìm hiểu thêm về nước mắm Ngư Bình, Samma jeans mời bạn đến với bài viết nước mắm Ngư Bình có ngon không? Giá bao nhiêu? để hiểu thêm về chi tiết sản phẩm nhé!

1Thương hiệu Ngư Bình

Sản phẩm thuộc thương hiệu Ngư Bình (Việt Nam) thuộc công ty cổ phần chế biến và xuất khẩu nước mắm Phan Thiết – Mũi Né.

Công ty được thành lập và bắt đầu hoạt động vào ngày 7/3/2002. Là nơi chuyên sản xuất kinh doanh và xuất khẩu nước mắm. Công ty được phong tặng danh hiệu Cup vàng sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao và quyền sử dụng dấu hiệu qua chương trình khảo sát Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2015.

Mũi Né - nơi cung cấp cá cơm tươi để sản xuất nước mắm Ngư BìnhMũi Né – nơi cung cấp cá cơm tươi để sản xuất nước mắm Ngư Bình

Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm thơm ngon, chất lượng nhất công ty đã luôn chú trọng đến điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm để giữ gìn thương hiệu nước mắm Phan Thiết ngày càng có nhiều người yêu thích và chọn lựa.

2Sản phẩm Ngư Bình có gì đặc biệt?

Nước chấm cá cơm Ngư Bình được sản xuất theo quy trình đảm bảo chất lượng, không sử dụng chất bảo quản và an toàn cho sức khỏe với thành phần chính là 98% cá cơm tươi Mũi Né và muối tinh, kết hợp ủ chượp theo công thức cách đây hơn 200 năm có một không hai. Sản phẩm có vị đậm đà vì giàu đạm và không quá mặn.

Giá sản phẩm nước mắm Ngư Bình khoảng 16.500đ chai 900ml.

Nước mắm Ngư BìnhNước mắm Ngư Bình

3Hướng dẫn sử dụng và lưu ý

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể dùng trực tiếp làm nước chấm hoặc làm gia vị chế biến thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng nước mắm Ngư BìnhHướng dẫn sử dụng nước mắm Ngư Bình

Lưu ý:

  • Sự kết tinh của muối có thể xảy ra. Đây là hiện tượng tự nhiên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.-
  • Không sử dụng sản phẩm hết hạn.
  • Không sử dụng đối với người có khả năng mẫn cảm với thành phần của sản phẩm.

Qua bài viết trên, Samma jeans đã giới thiệu sơ lược sản phẩm nước mắm Ngư Bình, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích đối với sản phẩm này.

Có thể bạn quan tâm:

Mua nước mắm Ngư Bình tại Samma jeans để thử ngay bạn nhé:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *