Người dùng sẽ chọn Heineken Silver hay Tiger bạc?


Heineken Silver và Tiger bạc đều là dòng sản phẩm có hương vị nhẹ êm nhưng đậm chất của từng hãng. Vậy người dùng sẽ thích loại bia nào nhất, cùng thực hiện một cuộc khảo sát nhé.

Vừa qua mình đã trên tay loại bia mới của Heineken, Heineken Silver với hương vị dịu êm và đậm chất. Ngoài Heineken, người dùng còn rất thích uống một loại bia cũng có hương vị dịu êm đó là Tiger Crystal hay còn gọi là Tiger bạc. Vậy mọi người sẽ thích uống loại nào hơn? Tiger Crystal hay Heineken Silver? Cùng thử một cuộc khảo sát người dùng dưới đây nhé.

1 Cảm nhận của mình

Trước khi tiến vào khảo sát mình cũng tự nếm thử xem hai loại bia Heineken Silver (Heineken bạc) và Tiger bạc có điểm gì khác nhau không.

Màu sắc của bia Tiger Crystal vàng đẹp hơn và bọt khí cũng lâu tan hơn Heineken SilverMàu sắc của bia Tiger Crystal vàng đẹp hơn và bọt khí cũng lâu tan hơn Heineken Silver

Uống thử vài ngụm bia Tiger bạc thì giờ mình đã biết vì sao cánh chị em mỗi lần đi uống bia với mình lại chọn bia này. Bởi lẽ loại bia này được gọi là Tiger nhưng khi uống thì không thấy được sự hổ báo nào cả mà chỉ cảm nhận được vị dịu êm, nhẹ nhàng, thanh mát, thơm nồng mùi lúa mạch và có hậu rất ngọt giữ lâu trong miệng.

Còn Heineken Silver thì sao? Màu sắc của Heineken Silver đậm hơn Tiger Bạc, khi uống vào có vị hơi chua chua, dễ uống, nhưng hậu vị lại rõ đậm, thơm ngát mùi hoa bia.

Điểm đặc biệt khi nhìn bằng mắt thường thì màu bia Tiger Bạc nịnh mắt hơn, bọt khí của bia cũng giữ lại lâu hơn bia Heineken, không biết điểm này có ảnh hưởng gì đến hương vị bia không nhỉ? À, mình cũng lưu ý các bạn luôn nè, nồng độ cồn của bia Tiger bạc là 4,6% trong khi của Heineken Silver chỉ có 4% thôi nên dù bia Tiger bạc dễ uống hơn nhưng có thể dễ làm bạn dễ say hơn đấy!

2 Khảo sát người dùng

Mở màn khảo sát, mình tiến hành cho 10 người uống thử, gồm 4 nam và 6 nữ, chủ yếu là để xem thử thêm ý kiến của các bạn nữ về 2 loại bia dịu nhẹ này thế nào. Khi uống, mình rót bia ra ly và không cho biết ly nào của Heineken, ly nào của Tiger và nhận được câu trả lời như sau.

Tiger bạc được 4 khách hàng chọn, trong đó có 2 nam, 2 nữ bởi vì mùi vị thơm hơn, uống và cảm giác rất nhẹ, có thể uống được nhiều.

Heineken được 6 khách hàng chọn trong đó có 2 nam, 4 nữ vì Heineken đậm vị, có hậu bia đậm vị nhiều hơn bia Crystal, cho cảm giác là đang uống bia.

Nhìn chung cả hai loại bia này đều có hương vị rất dễ dùng nên rất được lòng các bạn nam và kể cả các bạn nữ nữa nên qua khảo sát với 10 người, tỉ lệ giữa hai loại không quá chênh lệch với tỉ lệ 60:40 nghiêng về Heineken Silver.

Người dùng sẽ chọn Heineken Silver hay Tiger bạc, cùng khảo sát và kết quả rất bất ngờ

Người dùng luôn muốn tìm đến một hương vị bia dịu êm nhưng đậm chất để có thể hòa mình vào những bữa tiệc cùng bạn bè mình. Qua khảo sát trên mong rằng sẽ phần nào giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua bia Heineken tại Samma jeans:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *