Ngày bạch hổ hắc dạo là ngày gì? Tốt hay xấu?

Ngày bạch hổ hắc đạo là ngày gì? Ngày bạch hổ hắc đạo có tốt không? Vì sao lại thế? Cùng Samma Jeans tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây!

Bạn có biết ngày bạch hổ hắc đạo là một trong sáu ngày hắc đạo, chủ về đem lại những điều không may mắn. Vậy tại sao ngày bạch hổ hắc đạo là ngày xấu, cách xác định ngày bạch hổ hắc đạo thế nào, nên kiêng kỵ gì vào ngày bạch hổ hắc đạo,…. Cùng samma Jeans tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay!

1 Ngày bạch hổ hắc đạo là ngày gì?

Bạch hổ là con hổ trắng, là tên gọi của một loài động vật hoang dã, lớp thú, hình dạng to lớn với bộ lông màu trắng đặc trưng, tính cách hung mãnh và hiếu chiến. Đây là loài thú quý hiếm được tôn sùng là hổ chúa và cũng là chúa tể của muôn loài.

Bạch hổ còn được coi là linh vật quan trọng, trấn giữ phía Tây mà người ta tin là có thể trấn giữ và cai quản phong thủy, đất đai, có liên quan đến vũ khí, quân sự, giúp cho mọi sự bình yên. Thế nhưng chính vì có sức mạnh như vậy nó cũng được gắn liền với chết chóc, hủy diệt và những tai họa.

Các chuyên gia cho rằng, bạch hổ được coi là một trong những ngày hung ẩn chứa những điều không may mắn, tốt đẹp. Theo chiêm tinh học thời xưa, thời điểm bạch hổ xuất thế, nhân giới thường xảy ra chuyện rủi ro và tai họa ảnh hưởng cực kỳ lớn đến bản mệnh của những người chuyên làm điều xấu hoặc có phước đức kém.

Ngày bạch hổ hắc đạo là ngày gì?Ngày bạch hổ hắc đạo là ngày gì?

2 Ý nghĩa của ngày bạch hổ hắc đạo

Vị trí của Bạch Hổ là tay phải, tay trái là Thanh long và phía trước có Chu tước và phía sau là Huyền vũ.

Bạch hổ còn được hiểu là tảng đá lớn màu trắng, hiểm trở, nguy hiểm. Chính vì thế mà nếu người mất an táng ở nơi có thế núi hiểm trở thì nó được gọi là bạch hổ hàm thi, nghĩa là hổ trắng ngậm tử thi. Từ đây, con cháu trong nhà sẽ gặp chuyện không hay.

Theo ghi chép trong Tử vi đẩu số thì Bạch hổ là một hung tinh thuộc hành Kim. Người bị sao này chiếu mạng thường vất vả, đối mặt với nhiều nguy hiểm như bị thương bởi các vật dụng được làm bằng kim loại, mắc bệnh về xương khớp hoặc bị tai nạn.

Ngày bạch hổ hắc đạo là ngày mà tính sát khí rất cao, gây ra nhiều tổn hại kể cả vật chất lẫn tinh thần. Theo người xưa quan niệm, mặt trời mang tới sự sống cho muôn loài và nó bắt đầu một ngày bằng việc đem anh sáng tới cho vạn vật, những tia sáng ấm áp, tia nắng lung linh. Nhưng đi cùng với Mặt trời có thể là những thiên thần, phúc thần họ mang đến cho mọi người sự an lành, may mắn, hoặc có thể đó sẽ là những hung thần đầy sát khí.

Nếu là hung thần hộ tống Mặt trời, vạn vật loài người sẽ bị ảnh hưởng bởi năng lượng tiêu cực, những bất hạnh, tai ương và phi lý. Tinh thần con người cũng không được vui vẻ, làm việc gì cũng cảm thấy không tốt, chẳng có hiệu quả.

Thế nên khi có những công việc đại sự, hãy lựa chọn những ngày hoàng đạo để mọi sự thuận lợi và suôn sẻ, tránh những ngày hắc đạo như ngày bạch hổ. Nếu không mọi chuyện sẽ rất vất vả và khó khăn với bạn.

Ý nghĩa của ngày bạch hổ hắc đạoÝ nghĩa của ngày bạch hổ hắc đạo

3 Cách xác định ngày bạch hổ hắc đạo năm 2023

Cách xác định ngày bạch hổ hắc đạo năm 2023Cách xác định ngày bạch hổ hắc đạo năm 2023

4 Nên kiêng kỵ gì vào ngày bạch hổ hắc đạo

Nhìn chung, ngày bạch hổ hắc đạo là ngày hung nên làm việc gì cũng xấu. Tuy nhiên theo Ngọc hạp thông thư, đây là ngày kỵ nhất cho việc mai táng.

Thực tế, khi tiến hành việc mai táng, ai cũng mong người đã khuất được siêu thoát, yên ổn trở về miền đất cực lạc. Tuy nhiên ngày Bạch Hổ túc lại có tính chất động, tạo ra trường khí xoáy sâu vào nỗi đau của cả kẻ ở người đi, khiến vong hồn không được yên tĩnh, khó lòng siêu thoát. Nếu trước khi mất vẫn còn những điều chưa thỏa đáng, ôm mối hận hay vương vấn, suy tư thì linh hồn lúc này bị đánh động, còn mang nỗi lưu luyến dương gian, khiến cuộc sống người trần không được yên ổn.

Nên kiêng kỵ gì vào ngày bạch hổ hắc đạoNên kiêng kỵ gì vào ngày bạch hổ hắc đạo

Trên đây là những thông tin về ngày bạch hổ hắc đạo mà samma jeans đã tổng hợp. Theo dõi những bài viết tiếp theo từ Bách hoá XANH để có thêm thông tin hữu ích.

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *