Nên uốn bia Tiger hay Heineken?


Thắc mắc nên chọn uống bia Tiger hay Heineken, bạn hãy tìm hiểu nhanh các thông tin, bảng so sánh cùng vài đánh giá về 2 loại bia này trong nội dung bên dưới để dễ đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé.

1Sơ lược về bia Tiger và bia Heineken

Bia Tiger là thương hiệu bia nổi tiếng của Singapore, các sản phẩm bia Tiger phân phối tại Việt Nam, chủ yếu là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam, sản xuất theo giấy phép chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu của công ty TNHH Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương – Singapore.

Bia Heineken là nhãn hàng bia danh tiếng đến từ Hà Lan, sản phẩm bia Heineken được cung cấp ở Việt Nam, chủ yếu cũng là những sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam, sản xuất theo giấy phép chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu của Heineken Brouwerijen B.V., Amsterdam, Hà Lan.

Ngoài ra, trên thị trường còn phân phối bia Heineken nhập khẩu từ Hà Lan, Pháp… Bia Tiger nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Singapore…

Bia Tiger và bia Heineken chiếm thị phần gần bằng nhau trên thị trường bia Việt Nam. Với hương vị bia hấp dẫn, độ cồn khá cao, đem đến cảm giác sảng khoái sau khi thưởng thức và cả hai đều là bia mang thương hiệu nước ngoài.

Cả 2 loại bia đều thuộc phân khúc cao cấp, sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam.

Trong khi bia Heineken chỉ có 1 dòng bia.

Sơ lược về bia Tiger và bia HeinekenSơ lược về bia Tiger và bia Heineken

Bia Tiger lại có 2 dòng là bia Tiger xanh và bia Tiger bạc.

Bia Tiger lại có 2 dòng là bia Tiger xanh và bia Tiger bạc.Bia Tiger lại có 2 dòng là bia Tiger xanh và bia Tiger bạc.

2So sánh bia Tiger và bia Heineken

3Nên uống bia Tiger hay Heineken?

Nên uống bia Tiger hay Heineken?Nên uống bia Tiger hay Heineken?

Cả bia Tiger và Heineken đều là những loại bia ngon, tuy nhiên do công thức, quá trình sản xuất, nguyên liệu có phần khác nhau nên hương vị của mỗi loại bia cũng khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại bia phù hợp.

Tuy vậy, người dùng nếu thích dùng bia có độ cồn thấp nên chọn bia Tiger bạc để thưởng thức, tránh bị nhức đầu, mau say. Còn nếu tửu lượng cao, muốn uống bia độ cồn cao, bạn có thể uống bia Tiger xanh hoặc Heineken.

Giá cả của Heineken và Tiger trên thị trường không mấy chênh lệch, nhưng bia Tiger vẫn là lựa chọn tiết kiệm hơn.

Muốn chọn bia để làm quà tặng tân gia, đi ăn đám giỗ, đi tụ tập, hội họp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân… Bạn nên chọn bia Heineken hoặc Tiger bạc cũng được nhé.

Sử dụng các thông tin chúng tôi cung cấp ở đây và chọn uống loại bia thích hợp bạn nhé. Bình luận vào khung bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ đánh giá của mình về 2 loại bia trên.

Chọn mua bia tươi ngon, chất lượng tại Samma jeans:

Có thể bạn quan tâm:

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *