Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

Mùi hôi trên cơ thể là nỗi lo ngại của nhiều người. Do vậy, việc lựa chọn sản phẩm khử mùi phù hợp là điều rất cần thiết. Vậy nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi? Bách hoá XANH sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé!

1Điểm giống nhau

Lăn khử mùi và xịt khử mùi đều là sản phẩm giúp khử mùi hôi cơ thểLăn khử mùi và xịt khử mùi đều là sản phẩm giúp khử mùi hôi cơ thể

Lăn khử mùi và xịt khử mùi có một điểm chung duy nhất: Đều là sản phẩm giúp khử mùi hôi cơ thể, ngăn mồ hôi tiết ra, giúp cơ thể luôn thơm tho, thoải mái, khô thoáng.

2Điểm khác nhau

Điểm khác nhau giữa lăn và xịt khử mùiĐiểm khác nhau giữa lăn và xịt khử mùi

Lăn khử mùi

  • Lăn khử mùi có dạng ống lăn, nhỏ, vừa tay. Dùng lăn trực tiếp lên vùng da cần khử mùi, sau đó để sản phẩm khô hẳn trên da. Lăn khử mùi thường dùng cho vùng da nách dưới cánh tay là chủ yếu.
  • Lăn khử mùi có khả năng khử mùi cao hơn, vì đây là sản phẩm chuyên dụng, với các thành phần giúp ngăn ngừa mùi cơ thể, ngăn tiết mồ hôi. Thêm vào đó, nhờ sử dụng trực tiếp lên da nên tác dụng khử mùi hiệu quả và lâu hơn.
  • Lăn khử mùi khi sử dụng quá tay, dễ để lại những vệt bết trên da, vết ố vàng trên quần áo khi mặc. Sử dụng lăn khử mùi thường xuyên và lâu dài gây bít lỗ chân lông, ngăn không cho da tiết mồ hôi.

Xem thêm: Cách sử dụng lăn khử mùi giúp cơ thể thơm tho cả ngày và không bị vàng áo

Xịt khử mùi

  • Xịt khử mùi có dạng ống xịt, vừa tay cầm. Dùng xịt trực tiếp lên cơ thể, nhanh khô, dễ sử dụng. Xịt khử mùi có thề dùng cho toàn thân khi cảm thấy có mùi hôi.
  • Xịt khử mùi còn được xem như nước hoa, vừa ngăn mùi hôi, vừa tạo mùi thơm nhẹ nhàng cho cơ thể. Sử dụng xịt lên toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, xịt khử mùi sử dụng khô ráo, không để lại vết ố lên quần áo khi mặc.
  • Xịt khử mùi toàn thân không có khả năng khử mùi hôi mạnh bằng lăn khử mùi. Do tính năng 2 trong 1, vừa khử mùi hôi, vừa được xem như nước hoa nên xịt khử mùi không ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả.

3Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

Tuỳ thuộc vào cơ thể và nhu cầu của bản thân để bạn có thể lựa chọn lăn khử mùi hay xịt khử mùi.

Nếu tiết mồ hôi nhiều và nặng mùi, bạn nên lựa chọn lăn khử mùi, giúp ngăn mùi trên cơ thể tốt hơn.

Nếu cơ thể không nhiều mồ hôi, xịt toàn thân là lựa chọn tốt cho bạn, vừa giúp giảm mùi hôi, vừa đem lại hương thơm nhẹ cho cơ thể.

Hiện tại trên thị trường có đa dạng các sản phẩm lăn và xịt khử mùi cho nam và nữ giới, xới nam sẽ có các thương hiệu nổi tiếng như: Xịt khử mùi X-Men For Boss Intense, xịt khử mùi Romano,…nữ thì có lăn khử mùi Nivea, xịt khử mùi Rexona, xịt khử mùi Enchanteur, xịt khử mùi Evoluderm …

Lăn khử mùi và xịt khử mùi đều có ưu điểm và nhược điểm. Bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng nhé!

Bạn sẽ quan tâm:

Mua lăn, xịt khử mùi chất lượng giá tốt tại Bách hoá XANH nhé:

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *