Lăn khử mùi cho nam loại nào tốt?Mỗi khi tập thể thao hay sau ngày dài làm việc cơ thể sẽ tiết ra mùi hôi khó chịu. Lúc này lăn xịt khử mùi chính là sản phẩm cứu cánh để giải trừ đi những mùi cơ thể đó. Nhưng lăn xịt khử mùi nào được nhiều bạn nam lựa chọn nhất, cùng xem tại đây.


Ngày hè nắng nóng, cơ thể mau tiết ra nhiều mùi hôi, nhất là vùng nách làm cho bạn có mùi hôi khó chịu. Những lúc thế này thì lăn xịt khử mùi sẽ giải quyết hết toàn bộ mùi hôi trên người bạn. Nhưng mỗi khi lựa chọn ngoài siêu thị bạn không biết lăn nách loại nào tốt. Sau đây mình sẽ chia sẻ đến bạn một số sản phẩm được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.


1Romano Classic


Xịt khử mùi toàn thân Romano Classic với hương thơm độc đáo, lâu phai cùng công thức chuyên biệt dành riêng cho phái mạnh giúp khử mùi hiệu quả đồng thời mang đến cảm giác thoải mái, sảng khoái suốt cả ngày.


Đặc điểm nổi bật nhất của xịt khử mùi Romano là mùi hương khá mạnh, bám lâu trên người nên rất thích hợp cho những bạn hay hoạt động ngoài trời, tập thể thao.


Lăn khử mùi nam Romano ClassicLăn khử mùi nam Romano Classic


2Axe Black


Thêm một dòng sản phẩm mà mình cho là rất phù hợp với những bạn tập thể thao, hoạt động ngoài trời. Với mùi hương mạnh, đánh bay mùi hôi ngay rong lần xịt đầu tiên, và lưu giữ mùi hương suốt cả ngày. Đây tin chắc là sản phẩm phù hợp nhất dành cho những bạn yêu thích sự năng động.


Lăn khử mùi nam AXE BlackLăn khử mùi nam AXE Black


3Nivea Men phân tử bạc


Mình thích dòng lăn khử mùi Nivea này nhất vì mùi hương không nặng như hai dòng trên do mình thường dùng trong văn phòng nên cần mùi nhẹ hơn. Dù mùi khá nhẹ nhưng khả năng khử mùi của sản phẩm rất tốt. Hầu như cả một ngày dài nắng nóng đến cuối ngày mùi hương vẫn còn trên người.


Lăn khử mùi nam Nivea Men phân tử bạcLăn khử mùi nam Nivea Men phân tử bạc


4Old Spice Pure Sport High Endurance


Đây không phải dòng xịt khử mùi mà là lăn khử mùi. Với xuất xứ từ Mỹ và cảm giác mát lạnh ngay lần sử dụng đầu tiên gây ấn tượng khó phai. Đồng thời lăn khử mùi old spice còn giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng cả thời gian dài, không làm ố vàng trên áo là những điểm đáng được quan tâm từ phái mạnh.


Lăn khử mùi nam Old Spice Pure Sport High EnduranceLăn khử mùi nam Old Spice Pure Sport High Endurance


5 For Men Degree Dry Protection 74g


Sản phẩm sáp khử mùi nam For Men Degree Dry Protection 74g của Unilever. Loại sáp khử mùi này được đánh giá phù hợp cho mọi loại da.


Công dụng của loại sáp khử mùi này có công dụng khử mùi lên đến 48 tiếng. Sản phẩm cũng có mùi hương rất nam tính và thu hút nên được nam giới ưa chuộng.


Sáp khử mùi nam For Men Degree Dry Protection 74gSáp khử mùi nam For Men Degree Dry Protection 74g


6 Gillette Endurance Cool Wave 107g


Lăn khử mùi Gillette Endurance Cool Wave 107g có mùi hương nam tính và quyến rũ. Sản phẩm giúp vùng da dưới cánh tay khô thoáng, phù hợp với những bạn nam thường tham gia các hoạt động ngoài trời.


Lăn khử mùi nam Gillette Endurance Cool Wave 107gLăn khử mùi nam Gillette Endurance Cool Wave 107g


Hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã chọn được lăn khử mùi vùng nách loại nào tốt và phù hợp nhất cho bản thân. Chúc bạn luôn nhiều sức khỏe và tự tin làm điều mình thích nhé.


Có thể bạn quan tâm:

Mua các sản phẩm lăn xịt khử mùi cho nam tại Samma jeans:


Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *