Lạ đời 5 thứ càng mua giá rẻ càng khiến bạn tốn tiền hơn

Tiết kiệm khi mua hàng là việc bạn nên làm để tránh tổn thất cho bản thân nhưng 5 món đồ sau đây bạn tuyệt đối không nên mua giá rẻ nhé!

Thời điểm này, một số người tiêu dùng có thói quen chuộng mua những món đồ với mức giá rẻ và phải chăng để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào cũng có thể áp dụng cách này được. Hãy để Samma jeans khuyến cáo bạn 5 thứ càng mua rẻ sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

1 Nước hoa

Ngày nay, bạn có thể bắt gặp tràn lan các loại nước hoa giá rẻ được bày bán trên mạng cũng như một số shop truyền thống. Loại nước hoa này thường được phù phép qua các lời rao về công dụng tương tự như nước hoa đắt tiền.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cần nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua những món hàng này vì nước hoa giá rẻ thường chứa nồng độ hóa chất cao có thể gây kích ứng da nghiêm trọng.

Nước hoa giả, giá rẻNước hoa giả, giá rẻ

2 Sử dụng mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp giá rẻ

Đối với nhiều chị em thì việc làm đẹp là nhu cầu thiết yếu cho bản thân. Nhưng việc này thường đi kèm với chi phí khá cao, do đó một số chị em đã tìm đến các mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp giá rẻ để thỏa mãn nhu cầu của mình.

Những mỹ phẩm giá rẻ thường mang đến cho chị em tác dụng làm đẹp nhanh chóng tuy nhiên về mặt lâu dài, chúng có thể gây ra các tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe khiến bạn phải điều trị và tốn thêm nhiều tiền.

Bên cạnh đó, mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp giá rẻ thường không được chứng nhận bởi chuyên gia thẩm mỹ hay cơ sở da liễu uy tín nên dễ dẫn đến rủi ro sức khỏe cao cho người tiêu dùng.

Mỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp giá rẻMỹ phẩm, dịch vụ làm đẹp giá rẻ

3 Internet công cộng

Thời điểm này, chúng ta thường tụ tập trò chuyện với nhau tại các quán cà phê, quán nước giải khát. Bên cạnh đó, mọi người thường sử dụng wifi tại các khu vực này để lướt web giải trí hoặc mua hàng trực tuyến.

Mặc dù sử dụng Internet công cộng rất tiện lợi nhưng bạn đang có nguy cơ chia sẻ thông tin cá nhân của mình. Nếu như bạn đang thực hiện hình thức thanh toán trực tuyến thì có thể bạn sẽ làm lộ mật khẩu thẻ tín dụng của mình. Do đó, bạn nên sử dụng Internet di động hoặc thiết lập các tính năng bảo vệ an toàn cho điện thoại của bản thân nhé!

Internet công cộngInternet công cộng

4 Bộ sạc điện thoại

Các bộ sạc điện thoại giá rẻ có thể được tìm thấy tại cửa hàng điện thoại truyền thống hoặc trên các trang thương mại điện tử. Nhưng nếu như bạn đang muốn mua một bộ sạc điện thoại mới thì không nên mua các loại sạc điện thoại giá rẻ bởi vì chúng thường có chất lượng kém và sử dụng rất nhanh hư.

Bộ sạc điện thoạiBộ sạc điện thoại

5 Pin

Bên cạnh bộ sạc điện thoại thì bạn cần chọn các loại pin tốt cho các thiết bị điện tử của mình. Thông thường những loại pin giá rẻ chứa nhiều thành phần kẽm-carbon dẫn đến việc hiệu suất kém hơn các pin khác. Do đó, bạn nên tránh mua những loại pin giá rẻ để hạn chế việc mua nhiều lần gây thiệt hại tài chính bản thân.

PinPin

Trên đây là chia sẻ của Samma jeans về 5 thứ càng mua giá rẻ càng khiến bạn tốn tiền nhiều hơn. Hy vọng bạn sẽ lưu ý để bảo vệ tài chính và sức khỏe của bản thân nhé!

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *