Giới thiệu sản phẩm mới TH true MILK ngũ cốc Light Meal

TH True Milk cho ra mắt sản phẩm sữa tươi bổ sung ngũ cốc TH true MILK LIGHT MEAL sữa tươi bổ sung ngũ cốc dạng hạt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Nhằm bắt kịp các xu hướng và đáp ứng nhu cầu về các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, tập đoàn TH tiếp tục cho ra mắt Sữa tươi tiệt trùng bổ sung ngũ cốc nguyên cám TH true MILK LIGHT MEAL với mục đích đa dạng lựa chọn về bữa ăn nhẹ cho người tiêu dùng đồng thời khẳng định vị vững chắc vị thế trên nền tảng “Thật sự thiên nhiên” và “Tài ba cho sức khỏe” của TH.

1Thời điểm ra mắt sản phẩm

TH true MILK bổ sung ngũ cốc Light MealTH true MILK bổ sung ngũ cốc Light Meal

TH true MILK bổ sung ngũ cốc Light Meal như tên gọi Light Meal (bữa ăn nhẹ), sản phẩm là sự kết hợp giữa sữa tươi và yến mạch dạng hạt nguyên cám cùng dịch các loại hạt cao cấp: mắc ca, óc chó; giảm lactose; ít đường; cung cấp dưỡng chất vitamin và khoáng chất cần thiết và năng lượng nhanh chóng, phù hợp sử dụng cho các bữa ăn nhẹ trong ngày..

Vào tháng 12 năm 2021, Tập đoàn TH lần đầu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm Sữa tươi bổ sung ngũ cốc dạng hạt đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam với tên gọi TH true MILK LIGHT MEAL nhằm góp phần thêm lựa chọn về bữa ăn nhẹ cho người tiêu dùng.

2Tổng quan về sản phẩm

Tương xứng các dòng sản phẩm khác đến từ nhà TH, sản phẩm sữa tươi TH true Milk Light Meal đã được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia, nhà nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu của tập đoàn TH, ra đời với sứ mệnh Đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng Việt Nam về giải pháp dinh dưỡng lành mạnh cho bữa nhẹ, thay thế các món ăn vặt, đồ ăn nhanh thông thường”.

Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH kết hợp dinh dưỡng từ thực vật với yến mạch thật dạng hạt có trong sản phẩm, nhập khẩu từ châu Âu cùng dịch hạt từ óc chó, mắc ca, sản phẩm cung cấp năng lượng lành mạnh và các vitamin, khoáng chất cần thiết. Sản phẩm dùng cho các bữa ăn sáng, ăn xế, ăn nhẹ và phù hợp sử dụng cho cả gia đình, trẻ em từ 01 tuổi trở lên.

Sản phẩm sữa tươi TH true Milk Light Meal đã được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia THSản phẩm sữa tươi TH true Milk Light Meal đã được nghiên cứu và phát triển bởi những chuyên gia TH

Bao bì của sản phẩm được làm từ hộp giấy chất lượng quốc tế và có hình dáng tương tự như các sản phẩm sữa tươi khác của thương hiệu TH dễ dàng mang theo và bảo quản ở nhiệt độ thường, tuy nhiên sản phẩm đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới với ống hút to đi kèm.

Sản phẩm sữa tươi TH true Milk Light Meal sử dụng hoàn toàn nguyên liệu tự nhiên cùng quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới, không sử dụng chất bảo quản, không phụ gia tổng hợp.

Ngoài ra, sữa tươi TH true Milk Light Meal có vị ngọt nhẹ do chứa ít đường (giảm khoảng 34% lượng đường so với Sữa tươi tiệt trùng TH true Milk có đường). Lactose từ sữa có trong sản phẩm đã được phân tách, giúp cơ thể tiêu hoá và hấp thu dễ dàng hơn giúp tránh được các vấn đề về tiêu hóa đối với những người mắc chứng không dung nạp lactose.

3Thời điểm xuất hiện tại Việt Nam

TH True Milk Light Meal hiện đã có mặt tại thị trường Việt NamTH True Milk Light Meal hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam

TH True Milk Light Meal hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các đại lý phân phối của TH True Milk, các siêu thị hoặc các trang thương mại điện tử trên toàn quốc. Trong đó có Samma jeans.

Đặc biệt từ ngày 5/1 – 28/1/2022, Samma jeans diễn ra chương trình ưu đãi sữa TH True Milk (Áp dụng cho khách hàng đặt mua online tại website khu vực TPHCM):

Chọn mua sữa tươi TH true MILK ngũ cốc Light Meal tại Samma jeans:

Nhanh chóng chóng tay đặt mua để cùng trải nghiệm sản mới đến từ nhà TH nhé!

Co thể bạn quan tâm:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *