Đặt ly nước muối chỗ này xua đuổi năng lượng xấu, rước may mắn vào nhà


Muối được biết đến là gia vị chính không thể thiếu trong các bữa ăn, tuy nhiên ít ai biết muối chính là một liệu pháp phong thuỷ rất mạnh mẽ. Nếu biết cách đặt muối trong nhà ở những vị trí phù hợp sẽ giúp thu hút nhiều tài lộc và may mắn. Cùng Samma jeans khám phá nhé!

Theo phong thủy, muối là khoáng chất có khả năng làm sạch và hấp thụ năng lượng tiêu cực, mang đến nguồn năng lượng tích cực, tinh khiết cho không gian sống. Vì vậy, Samma jeans sẽ giúp bạn tham khảo một số tác dụng của muối đặt trong nhà để cải thiện phong thủy nhé!

1Cách làm nước muối phong thủy

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Cách thực hiện

Bước 1: Cho muối vào trong bát hoặc ly thủy tinh.

Bước 2: Chọn xem ngày và đặt 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát. Nhớ đặt mặt dương (mặt dương có kí tự khác) của xu ngửa lên trên.

Bước 3: Cho nước vào và đặt bát lên một miếng vải lót (bởi vì muối và nước khi kết tinh có thể sẽ phá hủy bề mặt bát).

Bát nước muối phong thủyBát nước muối phong thủy

2Công dụng của muối trong phong thủy

Thu hút sự thịnh vượng và cải thiện sức khỏe

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, bạn nên đặt bát muối ở góc nhà, hướng Đông Nam (cung Tài Lộc) nếu mong muốn tiền bạc của gia đình dồi dào. Còn nếu mong muốn cải thiện sức khỏe cả gia đình, bạn nên đặt muối ở hướng Đông (cung Gia Đạo). Cứ mỗi 2 tháng lại thay bát muối.

Muối giúp thu hút sự thịnh vượng và cải thiện sức khỏe trong phong thủy

Làm sạch không gian sống

Bạn dùng nước muối lau sàn nhà và sau đó bạn có thể thắp hương.

Với tác dụng của muối sẽ giúp “nạp sinh khí mới” cho môi trường trong nhà, làm không gian sạch sẽ để chào đón nguồn năng lượng tích cực đến với căn nhà hay văn phòng làm việc của bạn.

Muối giúp làm sạch không gian sống

Thu hút sự giàu có

Đặt bát muối phong thủy ở những nơi có năng lượng không tốt. Bằng cách hấp thụ năng lượng tiêu cực, nước muối cải thiện sự thịnh vượng của ngôi nhà và một số lĩnh vực trong cuộc sống.

Không che miệng bát. Để yên bát nước muối ở cùng một vị trí trong một năm, tránh xê dịch hay động chạm đến. Nếu dịch chuyển, sự tích tụ năng lượng tiêu cực vào bát nước có thể sẽ bị phá vỡ. khi đã hoàn thành mục đích hấp thu năng lượng tiêu cực trong nhà vào bát nước, bạn hãy bỏ chiếc bát đó đi.

Muối hấp thụ năng lượng tiêu cực và cải thiện sự thịnh vượng của ngôi nhà

Chống lại năng lượng tiêu cực, đem lại may mắn

Phong thủy chữa bệnh bằng nước muối là một phương pháp phổ biến trong phong thủy để vô hiệu hóa những tác động tiêu cực tiềm tàng của các ngôi sao xấu hàng năm trong một ngôi nhà hoặc văn phòng.

Vì tác dụng của muối nên trong dân gian có câu “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” để nói về phong tục tập quán của người Việt trong năm mới. Người xưa quan niệm muối là thứ mặn, chống xú uế, xua đuổi tà ma, và đem lại nhiều may mắn trong gia đình.

Muối chống lại năng lượng tiêu cực, đem lại may mắn

Hơn nữa, từ xưa ông bà ta vẫn dặn mỗi khi dọn đến nhà mới phải nên rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là góc nhà, để 1 ngày rồi quét sạch đi. Mục đích của việc làm này chính là hấp thu những năng lượng không tốt tồn đọng trong nhà từ trước.

Dễ hiểu hơn chính là muối sẽ giúp cho bầu không khí trong ngôi nhà được thanh lọc, bởi sau nhiều năm, ngôi nhà chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều nấm mốc, bụi bẩn, không khí không trong lành.

Samma jeans hy vọng bạn đã được mở mang thêm những kiến thức và tác dụng của muối trong phong thủy qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên. Chúc bạn luôn vui khỏe!

Có thể bạn quan tâm:

Mua muối các loại tại Samma jeans để sử dụng nhé:

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *