Cung Sư Tử là tháng mấy? Giải mã mọi thứ về cung Sư Tử

Cung Sư Tử là tháng mấy? Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách như thế nào? Cùng giải mã mọi thứ về cung Sư Tử.

Cung Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo. Vậy cung Sư Tử là những ai sinh tháng mấy? Nam và nữ cung Sư Tử có tính cách như thế nào? Cung này hợp và khắc với cung nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1 Cung Sư Tử là cung gì?

Cung Sư Tử là một trong 12 cung hoàng đạo, nằm ở vị trí thứ 5 trong chu kỳ hoàng đạo. Cung Sư Tử sinh trong khoảng 23/7 đến 22/8. Cung này thuộc nguyên tố Lửa và mang trong mình phẩm chất kiên định, tạo nên những người sinh ra dưới cung này có tính cách mạnh mẽ, độc lập và kiêu ngạo. Tương đồng như Mặt Trời, họ tỏa sáng với lòng tự hào và quyền lực của Sư Tử, giúp họ trở thành những chiến binh nhiệt huyết, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách.

Cung Sư TửCung Sư Tử

2 Biểu tượng cung Sư Tử

Biểu tượng đặc trưng của cung Sư Tử là chiếc bờm, thể hiện sự kiêu hãnh, mạnh mẽ và ngoan cường như những nét đặc trưng của sư tử. Trong thế giới động vật, Sư Tử được xem như “vua của động vật” với hình ảnh đầy quyền lực, quyền cai trị và dũng mãnh. Cung Sư Tử đại diện cho những nhà lãnh đạo mạnh mẽ, luôn khao khát trở thành người dẫn đầu, có quyền năng nhất trong tập thể, có khả năng ra quyết định và được nhiều người ngưỡng mộ.

Biểu tượng đặc trưng của cung Sư Tử là chiếc bờmBiểu tượng đặc trưng của cung Sư Tử là chiếc bờm

3 Tính cách cung Sư Tử

Người thuộc cung Sư Tử mang trong mình tính cách mạnh mẽ, kiêu hãnh và độc lập. Họ tỏ ra tự tin và tự hào với bản thân, luôn khao khát trở thành người dẫn đầu và có quyền lực. Sự lãnh đạo mạnh mẽ và quyết tâm giúp họ đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.

Dưới lớp vỏ kiêu ngạo, cung Sư Tử sâu sắc và trung thành với những người yêu quý và mục tiêu của họ. Tinh thần đam mê và nhiệt huyết đẩy họ đạt được những mục tiêu lớn và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Năng lực tư duy sắc bén giúp họ phân tích thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mặc dù có tính cách mạnh mẽ, nhưng cung Sư Tử cũng mang trong mình tâm hồn nhạy cảm và đôi khi dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc sâu sắc. Tóm lại, cung Sư Tử là những người có khí chất vương giả, luôn nổi bật và để lại ấn tượng mạnh mẽ cho mọi người xung quanh.

Tính cách cung Sư TửTính cách cung Sư Tử

4 Màu sắc, đồ vật may mắn của cung Sư Tử

Màu sắc may mắn của cung Sư Tử: Màu đỏ, màu cam, màu tím, màu nâu và xám.

Đồ vật may mắn của cung Sư Tử: Đá quý, trang sức.

Màu sắc may mắn của cung Sư TửMàu sắc may mắn của cung Sư Tử

5 Cung Sư Tử hợp với cung nào?

Cung Sư Tử hợp với hai cung khác là cung Bạch Dương và cung Bảo Bình.

  • Hợp với cung Bạch Dương: Bạch Dương là cung đầu tiên trong chu kỳ hoàng đạo và nằm ở phía trước của cung Sư Tử. Cả hai cung đều thuộc nguyên tố Lửa và có tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết, năng động. Hợp nhau, họ có thể tạo thành một cặp đôi có năng lượng và thể hiện sự hứng thú trong cuộc sống.
  • Hợp với cung Bảo Bình: Bảo Bình là cung thứ 11 trong chu kỳ hoàng đạo và nằm ở phía sau của cung Sư Tử. Cả hai cung đều thuộc nguyên tố Lửa và có đặc điểm độc lập, kiêu ngạo. Sự hợp nhau giúp họ hiểu và đồng tình với những nhu cầu của nhau và tạo nên một sự cân bằng trong mối quan hệ.

Hợp tác giữa cung Sư Tử với cung Bạch Dương và Bảo Bình thường là sự kết hợp đáng chú ý, với sự kích thích và truyền cảm hứng lẫn nhau. Tuy nhiên, cần nhớ rằng sự hợp nhau giữa các cung chỉ là một yếu tố trong tương tác giữa con người, và mối quan hệ cụ thể vẫn phụ thuộc vào tính cách, quan điểm và tình huống của từng người.

Cung Sư Tử hợp với hai cung khác là cung Bạch Dương và cung Bảo BìnhCung Sư Tử hợp với hai cung khác là cung Bạch Dương và cung Bảo Bình

6 Cung Sư Tử khắc với cung nào?

Cung Sư Tử thường được cho là khắc hoặc không hợp với cung Nhân Mã và cung Song Ngư.

  • Khắc với cung Nhân Mã: Cung Sư Tử và cung Nhân Mã đều thuộc nguyên tố Lửa và có tính cách mạnh mẽ, kiêu hãnh. Tuy nhiên, điểm mạnh của mỗi cung lại là điểm yếu của cung kia. Sư Tử có xu hướng tỏ ra kiểm soát, quyết đoán và có thái độ lãnh đạo mạnh mẽ. Trong khi đó, Nhân Mã thích tự do, phiêu lưu và thường không muốn bị ràng buộc bởi ai đó. Sự xung đột giữa tính cách kiểm soát của Sư Tử và tính cách phiêu lưu của Nhân Mã có thể gây ra xung đột trong mối quan hệ.
  • Khắc với cung Song Ngư: Cung Sư Tử và cung Song Ngư đều thuộc nguyên tố Lửa và Nước, tương ứng là hình ảnh sư tử mạnh mẽ và cá nhân nhạy cảm. Sự khác biệt về cách tiếp cận cuộc sống và cảm xúc có thể gây hiểu lầm và xung đột giữa hai cung này. Sư Tử có xu hướng chủ động, quyết đoán trong khi Song Ngư thường cần thời gian và không gian để thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình.

Cung Sư Tử thường được cho là khắc hoặc không hợp với cung Nhân Mã và cung Song NgưCung Sư Tử thường được cho là khắc hoặc không hợp với cung Nhân Mã và cung Song Ngư

Trên đây là những thông tin tổng quan về cung Sư Tử, cung Sư Tử là tháng mấy mà Samma jeans đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *