Cùng là bia Việt chọn 333 hay Sài Gòn?

Cả bia 333 và bia Sài Gòn đều sản phẩm bia Việt nổi tiếng của thương hiệu Bia Sài Gòn. Để biết bạn nên chọn uống bia 333 hay Sài Gòn, bạn có thể tham khảo thông tin sơ lược, bảng so sánh và một số đánh giá ở bên dưới để dễ dàng quyết định nhé.

Sơ lược về bia 333 và bia Sài Gòn

Bia 333 và bia Sài Gòn đều là sản phẩm bia của công ty Bia Rượu NGK Sài Gòn (Sabeco), sản xuất tại Việt Nam, được làm từ các nguyên liệu mang hương vị hấp dẫn, thơm ngon, phù hợp khẩu vị của đại đa số người Việt.

Là những sản phẩm bia bình dân, thuộc phân khúc bia tầm trung (trừ bia Sài Gòn Gold thuộc phân khúc bia cao cấp) có giá cả rẻ, được bán phổ biến trên thị trường, sản phẩm có mặt ở mọi tỉnh thành Việt Nam.

Thành phần chính của cả 2 loại bia đều có nước, hoa bia, malt (mạch nha) đại mạch, các nguyên liệu được nhập từ nguồn uy tín, quá trình sản xuất theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt nên sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bia 333 chỉ có 1 dòng bia 333 Export.

Sơ lược về bia 333 và bia Sài Gòn

Còn bia Sài Gòn có đến 4 dòng bia gồm dòng Export (bia Sài Gòn đỏ), dòng Lager (bia Sài Gòn xanh), dòng Special (bia Sài Gòn xanh đặc biệt), dòng Gold (bia Sài Gòn vàng).

Sơ lược về bia 333 và bia Sài Gòn

So sánh bia 333 và bia Sài Gòn

Nên chọn uống bia 333 hay bia Sài Gòn?

Nên chọn uống bia 333 hay bia Sài Gòn?

Nếu bạn có thích đồ uống có nồng độ cồn cao thì bia 333 là một lựa chọn hoàn hảo với bạn.

Còn nếu tửu lượng của bạn thấp, uống ít cũng thấy nhức đầu và không chịu được vị đắng của bia 333, bạn có thể chọn thưởng thức các dòng bia Sài Gòn và tìm cho mình loại bia hợp khẩu vị nhất.

Nếu muốn dùng bia làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, bạn nên chọn bia Sài Gòn dòng Gold hoặc dòng Special, loại lon đóng thùng để tiện di chuyển, gửi tặng.

Bây giờ bạn đã biết mình nên chọn uống bia 333 hay bia Sài Gòn chưa? Nếu chưa, hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được giải đáp tận tình ngay nhé!

Mua bia tại Samma jeans với nhiều mẫu mã, chất lượng và ưu đãi bạn nhé!

Chọn mua bia, nước có cồn chất lượng tại Samma jeans nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *