Cập nhật giá cafe hòa tan, cafe phin, cafe lon trên thị trường

Khi mua cafe, điều quan tâm đầu tiên là về hương vị, thành phần, chất lượng của cà phê thì giá cả cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Chính vì thế, Samma jeans sẽ cập nhật giá cafe hòa tan, cafe phin, cafe lon mới nhất trên thị trường.

Thưởng thức một ly cà phê thơm ngon để bắt đầu một ngày mới là điều vô cùng tuyệt vời. Thời kỳ hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cà phê với nhiều loại, nhiều hương vị và giá cả khác nhau tùy vào từng loại cà phê. Vậy sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá của các loại cà phê nhé.

1 Giá cà phê hòa tan

Cà phê hòa tan được dùng rất phổ biến trong đời sống hằng ngày, sản phẩm cà phê hòa tan là một sản phẩm rất tiện dụng và quá trình pha chế không tốn quá nhiều thời gian và hương vị vô cùng đặc trưng, thơm ngon và vô cùng đậm đà.

Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá của các thương hiệu cà phê hòa tan nhé

Cà phê hòa tan G7

Cà phê hòa tan G7Cà phê hòa tan G7

G7 là thương hiệu cà phê hòa tan đến từ Tập đoàn Trung Nguyên, sản phẩm được chiết xuất từ những hạt cà phê vừa xanh, sạch, vừa vô cùng thuần khiết đến từ vùng đất cà phê vô cùng nổi tiếng đó là Buôn Ma Thuột.

Cà phê hòa tan G7 được kết hợp nhiều bí quyết khác nhau và quy trình công nghệ sản xuất hiện đại nhất Việt Nam, từ đó đem đến hương vị cà phê thơm ngon, đậm vị và vô cùng đặc trưng chỉ của riêng G7.

Giá của các sản phẩm cà phê hòa tan G7:

Cà phê hòa tan Trung Nguyên

Cà phê hòa tan Trung NguyênCà phê hòa tan Trung Nguyên

Thương hiệu cà phê hòa tan Trung Nguyên đến từ vùng đất bazan màu mỡ Buôn Ma Thuột. Ở cà phê hòa tan Trung Nguyên mang đến hương vị vô cùng thơm ngon và đặc trưng.

Giá các sản phẩm của cà phê hòa tan Trung Nguyên:

Cà phê hòa tan NesCafé

Cà phê hòa tan NesCaféCà phê hòa tan NesCafé

NesCafé là một thương hiệu cà phê vô cùng nổi tiếng, chiếm vị trí hàng đồng trong ngành cà phê hòa tan trên thế giới và là một thương hiệu cà phê được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhất.

Cà phê hòa tan NesCafé có hương vị vô cùng đậm đà bởi sự kết hợp vô cùng hài hòa giữa vị cà phê và vị sữa, rất phù hợp đối với những người muốn thưởng thức hương vị nguyên bản của cà phê.

Giá các sản phẩm của cà phê hòa tan NesCafé:

Cà phê hòa tan Vinacafe

Cà phê hòa tan VinaCafeCà phê hòa tan VinaCafe

VinaCafe là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng ở nước ta biết đến.

Cà phê hòa tan VinaCafe có hương vị đắng nhẹ đậm đà hòa cùng vị béo của sữa mùi hương của cà phê đầy thơm ngon.

Giá sản phẩm của cà phê hòa tan VinaCafe:

Cà phê hòa tan Wake Up

Cà phê hòa tan Wake UpCà phê hòa tan Wake Up

Wake Up là một thương hiệu cà phê nổi tiếng. Cà phê hòa tan Wake Up được chiết xuất từ những hạt cà phê thơm ngon đậm đà hòa quyện cùng vị sữa thơm béo, mang đến cho chúng ta một ly cà phê thơm ngon và sự tỉnh táo khi làm việc.

Giá các sản phẩm của cà phê hòa tan Wake Up:

Một số thương hiệu cà phê hòa tan khác

Một số thương hiệu cà phê hòa tan khácMột số thương hiệu cà phê hòa tan khác

Bên cạnh những thương hiệu được kể trên, thì còn rất nhiều thương hiệu cà phê hòa tan khác với hương vị vô cùng thơm ngon, đặc trưng, chúng ta cùng tìm hiểu giá một số sản phẩm cà phê hòa tan khác dưới đây nhé:

2 Giá cà phê phin

Cà phê phin được xem là tinh túy của cà phê Việt, ở cà phê có sự hấp dẫn vô kỳ diệu và hương vị vô cùng đậm đà.

Cà phê phin Trung Nguyên

Cà phê phin Trung NguyênCà phê phin Trung Nguyên

Trung Nguyên là một thương hiệu cà phê lớn nhất Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm từ cà phê và nổi trội là cà phê phin.

Cà phê phin Trung Nguyên mang nét đặc trưng riêng, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu.

Giá các sản phẩm của cà phê phin Trung Nguyên:

Cà phê phin Mê Trang

Mê Trang là một thương hiệu cà phê nổi tiếng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại, vì thế luôn đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Cà phê phin Mê TrangCà phê phin Mê Trang

Cà phê phin Mê Trang có hương vị đậm đà, hương cà phê tự nhiên, vị đắng mạnh mẽ nhờ được sản xuất từ 100% hạt cà phê Arabica và Robusta, tạo nên nét đặc trưng cho thương hiệu cà phê phin Mê Trang.

Giá các sản phẩm của cà phê phin Mê Trang:

Cà phê phin K Coffee

Cà phê phin K CoffeeCà phê phin K Coffee

K Coffee là một thương hiệu cà phê của Việt Nam. Cà phê phin K Coffee được sản xuất và quy trình khép kín của hệ thống nhà máy đạt chuẩn quốc tế BRC có giá trị toàn cầu với trang thiết bị công nghệ rang xay của Italy, từ đó giữ đúng hương vị cà phê nguyên chất 100%.

Giá các sản phẩm của cà phê phin K Coffee:

Cà phê phin Bandon

Cà phê phin BandonCà phê phin Bandon

Cà phê phin Bandon là một thương hiệu cà phê của Việt Nam, là thương hiệu cà phê của công ty TNHH Lửng Mật Ong. Cà phê có hương vị cà phê vô cùng đậm đà, cùng với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng

Giá các sản phẩm của cà phê phin Bandon:

Cà phê phin TNI King Coffee

Cà phê phin TNI King CoffeeCà phê phin TNI King Coffee

TNI King Coffee là một thương hiệu cà phê của Việt Nam, được chiết xuất từ hạt cà phê thơm ngon cùng với công thức rang xay truyền thống.

Cà phê phin TNI King Coffee có hương vị đắng nhẹ, hòa quyện cùng hương thơm cà phê đặc trưng của thương hiệu.

Giá các sản phẩm của cà phê phin TNI King Coffee:

Một số thương hiệu cà phê phin khác

Một số thương hiệu cà phê phin khácMột số thương hiệu cà phê phin khác

Cà phê phin có rất nhiều thương hiệu, bên cạnh những loại kể trên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá của một số thương hiệu cà phê phin khác:

3 Giá cà phê lon

Ngày nay, khi chúng ta quá bận rộn với công việc, không có thời gian để pha một ly cà phê thì cà phê lon là một lựa chọn vô cùng hiệu quả. Không cần phin, không cần ly cùng không cần đường, sữa mà chỉ cần mở nắp là chúng ta có thể thưởng thức ngay, một ưu điểm vô cùng nổi bật của cà phê lon

Cà phê lon Birdy

Đây là thương hiệu cà phê lon tiên phong tại thi trường Việt Nam, ra đời vào năm 2008. Cà phê lon Birdy mang đến trải nghiệm mới trong việc thưởng thức cà phê cho người dùng.

Cà phê lon BirdyCà phê lon Birdy

Cà phê lon Birdy được sản xuất từ 100% hạt cà phê Robusta Việt thượng hạng, mang đến hương vị vô cùng đậm đà cho cà phê.

Giá các sản phẩm của cà phê lon Birdy:

Cà phê lon Highlands Coffee

Highlands Coffee được sinh ra từ niềm đam mê bất tận đối với hạt cà phê Việt Nam, bắt đầu với sản phẩm cà phê đóng gói tại Hà Nội vào năm 2000.

Cà phê lon Highlands CoffeeCà phê lon Highlands Coffee

Cà phê lon Highlands Coffee là sự kết hợp hài hòa giữa sự tiện lợi và hương vị thơm ngon của cà phê.

Giá các sản phẩm cà phê lon Highlands Coffee:

Cà phê lon NesCafé

Cà phê lon NesCaféCà phê lon NesCafé

Cà phê lon NesCafé vừa tiện lợi, vừa thơm ngon, được làm từ 100% hạt cà phê nguyên chất qua quá trình chọn lựa cẩn thận. Cà phê mang đến cho chúng ta sự tỉnh táo, có thể luôn mang theo bên mình và thưởng thức mọi lúc mọi nơi.

Giá các sản phẩm của cà phê lon NesCafé:

Cà phê lon Georgia

Cà phê lon GeorgiaCà phê lon Georgia

Thương hiệu cà phê Georgia là một thương hiệu của Mỹ, được sản xuất tại Việt Nam. Cà phê lon Georgia có hương vị thơm ngon vì được chọn lọc từ 100% hạt cà phê nguyên chất mang đến trải nghiệm cà phê vô cùng mới lạ.

Giá các sản phẩm của cà phê lon Georgia:

Cà phê lon The Coffee House

Cà phê lon The Coffee HouseCà phê lon The Coffee House

Cà phê lon The Coffee House có hương vị vô cùng đặc trưng, có sự kết hợp hài hòa giữa vị cà phê và vị sữa tạo nên hương vị vô cùng thơm ngon. Sản phẩm được thiết kế với phong cách vô cùng trẻ trung, năng động và nhận được rất nhiều sự yếu thích từ giới trẻ.

Giá các sản phẩm của cà phê lon The Coffee House:

Hy vọng qua những chia sẻ của Samma jeans các bạn sẽ có thêm những thông tin về giá của các thương hiệu cà phê trên thị trường hiện nay và có được sự lựa chọn thích hợp thương hiệu cà phê yêu thích cho bản thân, cho gia đình và người thân.

Có thể bạn quan tâm:

Mua ngay các loại cà phê tại Samma jeans để thưởng thức ngay nhé

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *