Cách ước tính lượng điện tiêu thụ hàng ngày bằng ứng dụng EPoint

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã cho ra mắt ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại thông minh mang tên EPoint. Ứng dụng giúp cho mọi người có thể ước tính điện năng tiêu thụ hàng ngày. Hãy cùng Bách hoá XANH tìm hiểu về cách ước tính lượng điện tiêu thụ hàng ngày bằng ứng dụng EPoint này nhé!

Bạn không thể tính được điện năng đã tiêu thụ bao nhiêu, thì nên sử dụng ứng dụng EPoint giúp bạn có thể theo dõi được điện năng tiêu thụ của từng thiết bị trong nhà mình. Cùng Samma jeans tham khảo bài viết sau nhé.

Hướng dẫn cách ước tính điện năng bằng ứng dụng Epoint

Bước 1: Đầu tiên tải ứng dụng Epoint EVN về máy.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Epoint rồi chọn nút Đăng kí. Sau đó nhập số điện thoại đăng ký và bấm tiếp tục

Nhấn đăng ký và nhập số điện thoạiNhấn đăng ký và nhập số điện thoại

Bước 3: Nhập mã OTP gửi về điện thoại. Rồi cài đặt mật khẩu và bấm tiếp tục.

Nhập mã OTP và cài đặt mặt khẩu Nhập mã OTP và cài đặt mặt khẩu

Bước 4: Sau đó xác nhận lại mật khẩu rồi bấm tiếp tục. Vào màn hình kế tiếp bấm Trải nghiệm ngay.

Xác nhận lại mật khẩu rồi bấm trải nghiệm ngayXác nhận lại mật khẩu rồi bấm trải nghiệm ngay

Bước 5: Trong mục Cá nhân, hãy nhấn vào mục Ước tính điện năng. Ở mục Thông tin người sử dụng điện, chạm vào nút Nhập thông tin.

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin họ và tên, số điện thoại, email, mã khách hàng trên giấy điện. Sau đó chọn tiếp những thông tin nơi ở hiện tại,… rồi kéo xuống chọn khu vực và bấm lưu.

Điền đầy đủ thông tin xong chọn khu vực và lưu thông tin lạiĐiền đầy đủ thông tin xong chọn khu vực và lưu thông tin lại

Bước 7: Sau khi nhấn lưu thông tin, sẽ quay trở lại giao diện chính của mục ước tính điện năng, hãy nhấn vào những thiết bị điện trong nhà mà bạn muốn xem điện năng tiêu thụ trong 1 tháng. Trong hình Samma jeans chọn thiết bị muốn xem điện năng tiêu thụ là điều hòa, các bạn có thể thực hiện tương tự với các thiết bị khác.

Chọn vào điều hòa treo tườngVí dụ chọn vào điều hòa treo tường

Bước 8: Sau đó nhập một số thông tin về quá trình sử dụng thiết bị trong gia đình như: Số giờ sử dụng/ngày, nhiệt độ điều hòa đã bật, số ngày sử dụng/tháng, số lượng điều hòa, công suất, có Inverter không?,… Sau đó nhấn vào nút Xác nhận

Nhập đầy đủ thông tin sử dụng thiết bị điện và nhấn nút xác nhậnNhập đầy đủ thông tin sử dụng thiết bị điện và nhấn nút xác nhận

Bước 9: Cuối cùng, lúc này bạn sẽ thấy được công suất điện năng tiêu thụ của thiết bị điện trong tháng, đã được hiện thị bạn kéo xuống sẽ có ước tính cho từng ngày.

Ước tính được thiết bị sử dụng điện trong tháng và từng ngày bằng ứng dụng EPointƯớc tính được thiết bị sử dụng điện trong tháng và từng ngày bằng ứng dụng EPoint

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách ước tính điện tiêu thụ hàng ngày bằng ứng dụng EPoint. Samma jeans hy vọng bài viết trên giúp bạn ước tính được các thiết bị trong gia đình mình, để có thể sử dụng một cách phù hợp và tiết kiệm. Chúc bạn thành công.

Khám phá thêm những app đếm ngày yêu cực hay trên Samma jeans nhé

Có thể bạn quan tâm:

Mua thực phẩm tươi ngon, rau củ các loại tại Samma jeans:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *