Cách sử dụng kem dưỡng mắt cho hiệu quả nhanh gấp bội

Nếu bạn đang tự hỏi không biết sử dụng kem dưỡng mắt như thế nào cho hiệu quả thì hãy tham khảo bài viết này của Samma jeans nhé!

Nhiều chị em sử dụng kem dưỡng mắt để giữ độ ẩm, giảm quầng thâm, bọng mắt và cải thiện nếp nhăn. Tuy nhiên, cách để tận dụng tối đa lợi ích của kem dưỡng mắt thì vẫn còn là điều chị em đang tìm hiểu.

Hãy để Samma jeans giới thiệu cho bạn cách sử dụng kem dưỡng mắt cho hiệu quả tối ưu qua bài viết sau!

1Vật dụng cần có

Để thực hiện cách làm này, trước tiên bạn phải chuẩn bị một vài vật dụng cần thiết như sau:

Vật dụng cần cóVật dụng cần có

2Cách sử dụng

Sau đây là cách sử dụng kem dưỡng mắt cho hiệu quả nhanh gấp bội dành cho các chị em:

Bước 1 Bạn có thể tận dụng gói trà túi lọc còn nóng ấm đã được sử dụng để chườm lên vùng da dưới mắt trong vòng 5 – 10 phút hoặc bạn có thể dùng khăn ấm thay thế.

Bước 2 Thoa một lớp kem dưỡng mắt tương đối dày lên vùng da dưới mắt và ủ lại bằng màng bọc thực phẩm trong 10 phút. Massage nhẹ nhàng vùng da dưới mắt từ đuôi mắt đến khóe mắt để kem thấm đều.

Bước 3 Sau đó, bạn tháo màng bọc và rửa mặt bằng nước sạch.

Bước 4 Tiếp tục thực hiện các bước skincare hằng ngày.

Cách sử dụng kem dưỡng mắt hiệu quảCách sử dụng kem dưỡng mắt hiệu quả

Trên đây là những bước làm cụ thể để bạn tận dụng tối đa lợi ích của kem dưỡng mắt. Bên cạnh đó, chị em cũng nên ngủ sớm hoặc ngủ ít nhất là 8 tiếng và hạn chế tiếp xúc với ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử để tốt cho làn da.

Đây là bài viết chia sẻ về cách sử dụng kem dưỡng mắt cho hiệu quả nhanh gấp bội. Hy vọng bạn sẽ bỏ túi những mẹo làm đẹp cực kỳ bổ ích này để không có một “đôi mắt gấu trúc” nữa nhé!

Chọn mua kem dưỡng mắt bán tại Samma jeans:

Có thể bạn quan tâm:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *