Cách dùng bia làm sạch nhà cửa hiệu quả

Mùa nóng, uống bia lạnh giải khát quả là một điều tuyệt vời bạn nhỉ. Nhưng bia không chỉ dùng để uống, nó còn có thể sử dụng để đánh bóng đồ trang sức, tẩy vết trà, cà phê… Xem thêm mẹo dùng bia làm sạch nhà cửa hiệu quả trong nội dung bên dưới ngay.

Dùng bia đánh bóng đồ trang sức vàng, bạc

Đồ trang sức bằng vàng, bạc bị xỉn màu. Để đánh bóng, bạn thấm bia lên một chiếc khăn vải mềm, chà nhẹ nhàng lên bề mặt đồ trang sức. Sau đó dùng khăn khô lau lại, đồ trang sức sẽ không còn xỉn màu mà sáng đẹp ngay nhé.

Dùng bia đánh bóng đồ trang sức vàng, bạc

Dùng bia làm sạch đồ gỗ

– Đồ nội thất bằng gỗ hoàn toàn có thể làm sạch và bảo trì nét đẹp dài lâu bằng cách sử dụng khăn vải mềm thấm bia lau chùi nhiều lần lên bề mặt đồ gỗ.

– Các vết bẩn sẽ được xóa sạch nhanh chóng, đồ nội thất gỗ trông sạch, sáng và giữ được màu gỗ cực đẹp, không bị phai màu nhé.

Dùng bia để tẩy vết trà, cà phê

Trên quần áo, chăn, nệm, thảm và các loại đồ dùng khác có xuất hiện vết trà, cà phê. Để làm sạch dễ dàng, bạn đổ một ít bia lên vết bẩn sau đó dùng tay vò hoặc chà liên tục với bàn chải sau đó dùng nước sạch rửa lại, vết bẩn sẽ không còn nữa.

Dùng bia để tẩy vết trà, cà phê

Dùng bia làm nước tưới cây, hoa

– Bia chứa nhiều đường và các loại dưỡng chất, thay vì đổ bỏ bia thừa, bạn hãy dùng chỗ bia thừa mình có, đem tưới cây cảnh, hoa lá, rau củ trong vườn.

– Đảm bảo những thực vật này sẽ sinh trưởng rất tốt, luôn tươi xanh và có nhiều chất dinh dưỡng nhé.

Dùng bia làm mềm, chống phai màu cho quần áo

Ngâm quần áo trong bia từ 1 tiếng đồng hồ trở lên, quần áo sẽ mềm mượt, mặc vào người vô cùng thoải mái, dễ chịu. Đặc biệt, màu của quần áo sẽ được duy trì lâu dài, không sợ phai màu khi ngâm với bia đấy.

Dùng bia làm mềm, chống phai màu cho quần áo

Với những công dụng vô cùng hữu ích như chúng tôi đã tiết lộ ở trên, bạn đừng chần chừ hãy dùng bia để chăm sóc nhà cửa của mình tốt hơn nhé. Bạn đã thử mẹo nào ở bài viết này chưa? Cho chúng tôi vài nhận xét ngay nào!

Tham khảo các loại khăn mặt giá tốt, chất lượng bán tại Samma jeans nhé:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *