Cách chọn lu thống hợp phong thủy cho từng mệnh

Lu thống được xem là vật mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi. Sau đây, Samma jeans sẽ gợi ý cách chọn lu thống hợp phong thủy theo từng mệnh cho bạn nhé.

Lu thống là một vật phong thủy, thường được kết hợp với dây chuyền hoặc vòng tay để làm trang sức phong thủy. Vì vậy, khi lựa chọn đá lu thống bạn cần phải biết mình mệnh gì để lựa chọn màu đá lu thống phù hợp để phát huy được năng lượng tích cực mà đá lu thống mang lại.

1Cách chọn lu thống cho từng mệnh

Đối với người mệnh Kim

Theo ngũ hành thì mệnh Thổ tương sinh mệnh Kim, chính vì vậy những người thuộc hành Kim nên chọn lu thống bằng đá có màu vàng hoặc nâu đất sẽ mang đến nhiều tài khí, sức khỏe cho gia chủ.

Lu thống dành cho người mệnh KimLu thống dành cho người mệnh Kim

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lu thống từ những loại đá màu sắc tương hợp với mệnh Kim như trắng, xám, ghi.

Tuyệt đối tránh đeo lu thống bằng đá có màu hồng, đỏ hoặc tím. Những màu đó là những màu sắc tương khắc với mệnh Kim. Vì vậy, khi đeo nó sẽ khiến cho người đeo kém may mắn, không được suôn sẻ trong mọi chuyện.

Đối với người mệnh Mộc

Do mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc, chính vì vậy những người thuộc hành Mộc nên sử dụng lu thống bằng đá có màu đen hoặc xanh nước biển sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người đeo.

Lu thống dành cho người mệnh MộcLu thống dành cho người mệnh Mộc

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lu thống từ những loại đá có màu sắc tương hợp như xanh lá cây.

Tuyệt đối không nên chọn đá Lu Thống từ những viên đá có màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim do hai mệnh này kỵ nhau, từ đó sẽ làm phản công dụng mà đá lu thống mang lại cho người đeo mệnh Mộc.

Đối với người mệnh Thủy

Loại đá phong thủy theo mệnh Thủy sẽ thu hút tiền tài và mọi việc được thăng hoa khi đeo nên là những màu thuộc hành Kim như màu trắng hoặc xám.

Lu thống dành cho người mệnh ThủyLu thống dành cho người mệnh Thủy

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lu thống từ những loại đá màu sắc tương hợp như đen, xanh nước biển.

Tuyệt đối không sử dụng đá lu thống từ những viên đá có màu vàng hoặc nâu đất, vì những màu này thuộc hành Thổ sẽ kỵ với người đeo có mệnh Thủy (trong ngũ hành là Thổ khắc Thủy).

Đối với người mệnh Hỏa

Theo ngũ hành thì mệnh Mộc tương sinh mệnh Hỏa, chính vì vậy những người thuộc hành Hỏa nên chọn lu thống bằng đá có màu xanh lá cây.

Lu thống dành cho người mệnh HỏaLu thống dành cho người mệnh Hỏa

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lu thống từ những loại đá màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím.

Tuyệt đối không sử dụng đá lu thống có màu đen, xanh nước biển, là những màu thuộc hành Thủy.

Đối với người mệnh Thổ

Hỏa sinh Thổ vì vậy những người thuộc hành Thổ nên chọn đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím. Bạn cũng có chọn lu thống từ những loại đá màu sắc tương hợp như vàng, nâu đất thuộc hành Thổ. Tất cả những màu này sẽ mang đến thuận lợi và xua đuổi vận xui cho người mệnh Thổ.

Tuyệt đối không nên chọn đá lu thống có màu xanh lá cây.

Lu thống dành cho người mệnh ThổLu thống dành cho người mệnh Thổ

2Cách bảo quản lu thống luôn bóng đẹp

Để bảo quản lu thống luôn bóng đẹp tự nhiên như khi mới mua về. Nên áp dụng cách sau đây:

  • Không nên đeo trang sức phong thủy suốt cả ngày. Nên tháo ra khi đi tắm và đi ngủ để hạn chế tiếp xúc với các chất tẩy rửa như nước rửa chén, bột giặt,… và để tránh tình trạng ngủ nằm đè lên vòng, cấn tay gây khó chịu khi ngủ.

Hạn chế tiếp xúc chất tẩy rửaHạn chế tiếp xúc chất tẩy rửa

  • Tránh va đập và các hoạt động mạnh để tránh va đập hay nứt mẻ.
  • Hạn chế để trang sức phong thủy tiếp xúc trực tiếp với các hoá chất như kem dưỡng da, nước hoa,… Một số thành phần trong mỹ phẩm làm ảnh hưởng đến màu sắc và độ sáng bóng của lu thống.
  • Sắp xếp mặt đá lu thống riêng với các trang sức khác để tránh lu thống bị trầy xước.
  • Vệ sinh thường xuyên bằng khăn bông mềm sẽ giúp cho lu thống luôn được sáng bóng.

Sắp xếp riêng với các đồ trang sức khácSắp xếp riêng với các đồ trang sức khác

Với những thông tin về cách chọn lu thống hợp phong thủy cho từng mệnh và cách bảo quản lu thống trên đây. Mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được lu thống hợp phong thủy để giúp bạn thuận lợi, may mắn hơn trong công việc, học tập và cuộc sống hằng ngày.

Chọn mua trái cây tươi ngon bán tại Samma jeans:

Có thể bạn quan tâm:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *