Các loại Tretinoin giá rẻ nhưng hiệu quả được tìm mua nhiều nhất


Nếu bạn đang tìm những sản phẩm Tretinoin nhưng có giới hạn về kinh phí, thì bạn cùng Samma jeans điểm danh các loại Tretinoin giá rẻ nhưng hiệu quả sau nhé.

Những sản phẩm Tretinoin đang ngày càng hot trên thị trường, để giúp các bạn có những sự lựa chọn thật phù hợp với da của mình và phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân, Samma jeans sẽ giới thiệu với bạn 6 sản phẩm Tretinoin vừa có hiệu quả vừa có giá cả phù hợp.

Tretinoin là một loại dẫn xuất của vitamin A đã chuyển hóa thành acid. Sản phẩm được điều chế dưới dạng kem hoặc dạng gel. Tretinoin được coi là thuốc, thuộc nhóm thuốc gia liễu. Những sản phẩm Tretinoin có công dụng nổi bật là điều trị mụn và chống lão hóa.

1Tretinoin Acnetin A (Retin A)

Tretinoin Acnetin A (hay còn gọi là Retin A) là sản phẩm có nguồn gốc từ thương hiệu Vitara, thuộc công ty Berich ở Thái Lan.

Thành phần và công dụng:

 • Sản phẩm Acnetin A với thành phần chính Tretinoin với nồng độ là 0,025% và 0,05%, có công dụng trong trị mụn, hoạt động với nguyên lý đẩy mụn, kích thích mụn chính và còn giảm hình thành những vết sẹo do mụn để lại.

 • Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp chống tình trạng lão hóa da, cải thiện các nếp nhăn trên da, giúp tái tạo, trẻ hóa làn da. Sản phẩm còn giúp kiểm soát lỗ chân lông và chất nhờn trên da rất tốt.

Sản phẩm Tretinoin Acnetin A (hay còn gọi là Retin A)Sản phẩm Tretinoin Acnetin A (hay còn gọi là Retin A)

Sản phẩm có kết cấu dưới dạng cream màu trắng, không gây ra tình trạng bí da.

Sản phẩm không chứa hương liệu nên hạn chế tình trạng kích ứng da, an toàn khi sử dụng.

Một số khách hàng đã cảm nhận rằng khả năng kích ứng của sản phẩm rất ít, chỉ có một số trường hợp có tình trạng bong tróc vảy và khô nhẹ, nhưng nguyên nhân là do da nhạy cảm và lựa chọn nồng độ dùng chưa phù hợp.

Sản phẩm với thành phần Tretinoin có hai nồng độ là 0,025% và 0,05%Sản phẩm với thành phần Tretinoin có hai nồng độ là 0,025% và 0,05%

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sản phẩm sẽ hơi nhẹ cho những bạn đã sử dụng tretinoin lâu năm

 • Sản phẩm là dạng kem hơi đặc, nếu sử dụng vào mùa hè và những bạn da dầu sử dụng sẽ có tình trạng hơi bí da

 • Cần kết hợp với skincare hợp lý để tránh tình trạng khô da, da bong tróc.

Giá tham khảo:
Khoảng 70.000 – 80.000 đồng/ tuýp 10gr.
Khoảng 250.000 đồng/ tuýp 30gr.

2Tretinoin Gel USP Aret Ấn Độ

Tretinoin Gel USP Aret Ấn Độ là một sản phẩm của công ty Menarini của Ấn Độ.

Thành phần và công dụng:

Sản phẩm với thành phần chính là Tretinoin với nồng độ lần lượt là 0,025%, 0,05% và 0,1% giúp kiểm soát và điều trị những vấn đề liên quan đến mụn đặc biệt là: Mụn viêm, mụn bọc, mụn ẩn,….

Bên cạnh đó, còn có những thành phần khác như là: Stearic Acid, Stearyl Alcohol, Isopropyl Myristate, Polyoxyl 40 Stearate,… giúp điều hòa mạch máu dưới da, ngăn và giúp tình trạng lão hóa dưới da diễn ra chậm hơn, làm mờ nếp nhăn trên da và tái tạo làn da.

Sản phẩm Tretinoin Gel USP Aret Ấn ĐộSản phẩm Tretinoin Gel USP Aret Ấn Độ

Với Tretinoin Gel USP Are phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều tình trạng da khác nhau, sản phẩm có kết cấu dạng cream đặc với màu vàng nhạt, chất kem dễ tán và có độ thấm khá nhanh chóng, có cảm giác thoải mái khi sử dụng trên da.

Cảm nhận thực tế từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm, sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn tốt, bên cạnh đó sẽ có một xíu tác dụng phụ như da khô, da bị bong tróc hoặc những vết mụn đỏ trên da.

Sản phẩm với thành phần Tretinoin với ba nồng độ là 0,025%, 0,05% và 0,1%Sản phẩm với thành phần Tretinoin với ba nồng độ là 0,025%, 0,05% và 0,1%

Ưu điểm

Nhược điểm

 • Sản phẩm có khá nhiều những tác dụng phụ cho da và cần tham khảo bác sĩ trước khi sử dụng hoặc sử dụng với nồng độ thấp.

 • Bên cạnh đó, sản phẩm còn có mùi cồn khá rõ rệt.

Giá tham khảo: Khoảng 170.000 – 200.000 đồng/tuýp 20gr.

3Tretinoin Vitacid

Sản phẩm Tretinoin Vitacid là một sản phẩm của phòng thí nghiệm Surya Dermato Medica ở Indonesia, phòng thí nghiệm này đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm nổi tiếng và an toàn đối với sức khỏe.

Thành phần và công dụng:

 • Thành phần chính của sản phẩm là Tretinoin với tận ba nồng độ là: 0,025%, 0,05% và 0,1%, với tác dụng hỗ trợ tuyệt vời trong trị mụn, có tác dụng rất tốt giúp đẩy và gom cồi mụn, tiêu cồi và giảm tình trạng viêm mụn.

 • Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp da căng bóng, trẻ hóa da, giảm tiết chất nhờn trên da, giúp lỗ chân lông được thu nhỏ lại.

Sản phẩm Tretinoin VitacidSản phẩm Tretinoin Vitacid

Sản phẩm phù hợp với nhiều loại da và nhiều tình mụn trạng da. Tretinoin Vitacid với hai kết cấu là dạng gel và dạng cream. Điểm chung của hai kết cấu này là khi sử dụng trên da thì tạo cảm giác dễ chịu, dễ tán, thấm sâu và không để lại những vết bết.

Cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm có hiệu quả rất tốt, nhưng một số ít xuất hiện tình trạng da bị rát, đỏ vùng bôi và da có tình trạng sạm hơn.

Sản phẩm với thành phần Tretinoin với ba nồng độ là 0,025%, 0,05% và 0,1%Sản phẩm với thành phần Tretinoin với ba nồng độ là 0,025%, 0,05% và 0,1%

Ưu điểm

 • Cũng giống như những sản phẩm trên, Tretinoin Vitacid có giá thành thấp và dễ mua.

 • Hiệu quả trị mụn tốt, bên cạnh đó hỗ trợ trị thâm, làm đều màu da.

Nhược điểm

 • Bản gel của sản phẩm có mùi cồn khá nồng.

 • Tác dụng chống lão hóa trên da không được cao.

 • Tác dụng phụ diễn ra trên da ở mức trung bình, nên cần tìm hiểu kĩ hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Giá tham khảo: Khoảng từ 150.000 – 200.000 đồng/tuýp 20gr tùy vào nồng độ.

4Tretinoin Microsphere

Sản phẩm Tretinoin Microsphere được sản xuất bởi tập đoàn Johnson & Johnson Ltd của Ấn Độ.

Thành phần và công dụng:

 • Microsphere với thành phần chính là Tretinoin với hai nồng độ là 0.04% và 0,1%, với công dụng điều trị mụn, giúp đẩy mụn và kiểm soát chống viêm mụn.

 • Bên cạnh đó, sản phẩm còn có các thành phần khác như là Sorbic acid, benzyl alcohol, aqueous gel base với rất nhiều công dụng. Giúp làm đều màu cho da, chống lão hóa, cãi tạo nếp nhăn ở da và tái tạo lớp sừng trên da.

Sản phẩm Tretinoin MicrosphereSản phẩm Tretinoin Microsphere

Sản phẩm điều trị nhiều loại da và nhiều tình trạng mụn trên da, sản phẩm nổi bật với kết cấu dạng gel trong suốt màu trắng, xen lẫn là những hạt nhỏ liti màu vàng nhạt, khi sử dụng thì chất kem sẽ thẩm thấu nhanh vào da, đem lại cảm giác dịu nhẹ và mang đến tốt trong điều trị mụn.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm gặp những tác dụng phụ như là da đỏ rát lên, xuất hiện mụn nhỏ hoặc trắng li ti, bỏng rát, một trong những nguyên nhân đó là sử dụng sản phẩm chưa hợp lí về nồng độ và liều lượng.

Sản phẩm với công dụng hỗ trợ điều trị mụn tốtSản phẩm với công dụng hỗ trợ điều trị mụn tốt

Ưu điểm

 • Giá thành rẻ, dễ tìm mua.

 • Có hiệu quả tốt trong điều trị mụn, sản phẩm thấm nhanh trên da.

Nhược điểm

 • Sản phẩm hoạt động mạnh, dễ gây ra những tác dụng phụ như đỏ da, rát da, nên cần phải tìm hiểu kĩ về nồng độ, liều lượng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ để sử dụng đúng.

Giá tham khảo: Khoảng 200.000 – 240.000 đồng/tuýp 15gr.

5Tretinoin Retacnyl

Tretinoin Retacnyl là sản phẩm của công ty dược phẩm Thụy Sỹ Galderma, đây là công ty chuyên về những phương pháp điều trị gia liễu và những sản phẩm chăm sóc cho da.

Thành phần và công dụng:

 • Sản phẩm với thành phần chính là Tretinoin với ba nồng độ lần lượt là: 0,025%, 0,05% và 0,1% với công dụng điều trị mụn, đặc biệt là điều trị mụn trứng cá và những vùng da tổn thương từ tia UV.

 • Một số thành phần khác của sản phẩm như là: Polyethylene glycol stearate, Glycerol Stearate and PEG-100 Stearate, Cetyl Alcohol,… với công dụng làm nhỏ lỗ chân lông, cải thiện nếp nhăn trên da, chống lão hóa, giúp da căng bóng và giảm tình trạng dầu trên da.

Sản phẩm Tretinoin RetacnylSản phẩm Tretinoin Retacnyl

Sản phẩm phù hợp với những bạn da khô và mới bắt đầu sử dụng những sản phẩm Tretinoin. Kết cấu của Retacnyl là dạng cream màu trắng hơi đục. Khi sử dụng trên da, sản phẩm sẽ thấm nhanh và không gây bí da mặt.

Sản phẩm mang lại hiệu quả điều trị mụn tốt. Bên cạnh đó, có một số ít ý kiến của khách hàng khi sử dụng sản phẩm có tác dụng phụ ở mức trung bình, mức độ đẩy mụn nhiều nhưng thời gian lâu, da có tình trạng khô, bong tróc và ít rát ở da.

Sản phẩm với thành phần Tretinoin có hai nồng độ là 0,025% và 0,05%Sản phẩm với thành phần Tretinoin có hai nồng độ là 0,025% và 0,05%

Ưu điểm

 • Có nhiều nồng độ, đa dạng trong lựa chọn.

 • Có tác dụng trong điều trị mụn tốt và bên cạnh đó, còn cải thiện nhiều tình trạng ở da.

Nhược điểm

 • Có mùi hơi khó chịu.

 • Trong thành phần có dưỡng ẩm, nhưng vẫn có tình trạng khô da, không phù hợp với da dầu.

Giá tham khảo: Khoảng 300.000 – 340.000 đồng/tuýp 30gr.

6Tretinoin YSP

Tretinoin YSP là một sản phẩm đến từ công ty Y.S.P Industries (M) Sdn.Bhd của Malaysia.

Thành phần và công dụng:

 • YSP với thành phần chính là Tretinoin với nồng độ là 0,05% giúp điều trị mụn cho da, đẩy cồi mụn, kháng viêm.

 • Cùng với các thành phần khác như là: Stearyl alcohol, isopropyl myristate, MYS-40, Monostearate, Xanthan Gum,… giúp làm sạch, thông thoáng lỗ chân lông trên da, giảm tiết dầu, trị thâm và làm sáng da.

Sản phẩm Tretinoin YSPSản phẩm Tretinoin YSP

Sản phẩm thích hợp với nhiều loại da và đa dạng tình trạng mụn trên da. Chất kem của sản phẩm có màu vàng nhạt, có mùi thơm nhẹ và khi sử dụng thì thẩm thấu nhanh, dễ tán.

YSP mang lại hiệu quả trong trị mụn. Bên cạnh đó, thì những tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm ít, chỉ là khô và bong tróc da.

Sản phẩm giúp điều trị tốt những vấn đề về mụnSản phẩm giúp điều trị tốt những vấn đề về mụn

Ưu điểm

 • Có hiệu quả tốt trong điều trị mụn. Bên cạnh đó, còn cải thiện những vết thâm, vết sẹo do mụn để lại.

 • Bên cạnh đó, còn giúp da chống lão hóa.

Nhược điểm

Giá tham khảo: Khoảng 120.000 – 150.000 đồng/ tuýp 20gr.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về các sản phẩm Tretinoin và sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho bản thân mình, cảm ơn vì đã theo dõi.

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *