Bơ ASMR là ai? Tổng hợp 10 video ASMR nhiều view nhất của Bơ ASMR

Chắc hẳn những clip về chủ đề ASMR gần đây đã không còn quá xa lạ với các bạn. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về Bơ ASMR và tổng hợp 10 video ASMR có nhiều lượt view nhất của Bơ ASMR bạn nhé!

Những âm thanh từ ASMR gây nghiện với rất nhiều người, không chỉ nghe vui tai, âm thanh này còn giúp bạn cảm thấy được giải toả những căng thẳng, mệt mỏi vô cùng hiệu quả. Nếu là người yêu thích những âm thanh va chạm của những đồ vật thì nhanh chóng tìm hiểu kênh youtube của Bơ ASMR thôi. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nha!

Bơ ASMR là ai?

Bơ ASMR tên thật là Quỳnh Anh. Mặc dù chỉ mới thành lập kênh trong khoảng hơn một năm, tuy nhiên kênh Bơ ASMR nhận được tới hơn 10 ngàn lượt đăng ký theo dõi.

Bơ ASMR là ai?Bơ ASMR là ai?

Nếu bạn là người yêu thích những âm thanh của tiếng gõ nhẹ lên micro, tiếng thì thầm hay tiếng bàn chải nhẹ nhàng thì Bơ ASMR chính là sự lựa chọn của bạn.

Những video ASMR của kênh Bơ sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái cực kỳ, đánh tan những áp lực từ công việc và học hành. Không những vậy, nghe những âm thanh trên còn giúp bạn ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn và khỏe khoắn hơn.

Tổng hợp 10 video ASMR có nhiều lượt view nhất của Bơ ASMR

ASMR Help you to sleep | Bạn thân giúp bạn ngủ ngon và thư giãn (Lượt xem: 68.254)

Đây là một video được nhiều lượt xem nhất của kênh youtube Bơ ASMR cho tới thời điểm hiện tại. Trong video tập hợp rất nhiều âm thanh ASMR sẽ làm bạn cảm thấy thích thú vô cùng như tiếng tapping vào hộp trà, tiếng thì thầm nhỏ, tiếng chạm vào gói trà cho đến tiếng gãi tóc, tiếng gõ vào lược cực kỳ thích luôn.

ASMR Help you to sleep

Từng âm thanh nhẹ nhàng, mê mẩn chạy dọc sống lưng, giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, ngủ sâu hơn rất nhiều.

ASMR Vietnam | Layered ASMR | Những âm thanh giúp bạn dễ ngủ (Lượt xem: 63.724)

Đây là video có lượt xem hơn 60 ngàn, đứng thứ nhì trong kênh youtube của Bơ ASMR. Video này tập hợp rất nhiều âm thanh ASMR gây cho bạn một cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu như sự phối hợp của tiếng chạm tay vào dây trang trí hoà cùng tiếng gõ vào ốp điện thoại, tiếng rửa tay,…

Những âm thanh giúp bạn dễ ngủ

Những âm thanh trong video này chỉ đơn giản đến từ những cú va chạm trong hoạt động hằng ngày, nhưng mang lại cảm giác thoải mái vô cùng, dần đưa bạn chìm sâu vào trong giấc ngủ.

ASMR – Những âm thanh thư giãn được yêu cầu nhiều nhất (Lượt xem: 62.236)

Video này của Bơ ASMR tập hợp những âm thanh giúp bạn cảm thấy thư giãn, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, làm việc hết mình. Chỉ cần thư giãn với Bơ ASMR trong vòng 32:19 giây thôi là bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần, phấn chấn bước vào công việc thôi!

Những âm thanh thư giãn

Những âm thanh tapping vô cùng khéo léo, gây cho bạn cảm giác cực kỳ mê hoặc như tiếng tapping vào son, tapping vào quả cam, tapping vào hộp chips hay những tiếng thì thầm mê hoặc,…

ASMR Vietnam| Roleplay ear cleaning| Vệ sinh tai giúp bạn (Lượt xem: 55.418)

Chắc hẳn khi nghe tên của video này làm bạn cảm thấy rất tò mò phải không nào? Chỉ với một cây tăm bông, Bơ ASMR đưa bạn vào một không gian với âm thanh vô cùng mê hoặc, từng tiếng tăm bông chạm vào micro hay tiếng gỡ nhẹ bông gòn ra khỏi cây nhựa,..

Vệ sinh tai

Những tiếng động tuy lạ nhưng lại mang lại sự thoải mái vô cùng. Nếu bạn nào khó ngủ, hãy thử nghe đoạn video này xem sao. Đảm bảo chỉ với những chiếc tăm bông, Bơ sẽ đưa bạn vào giấc ngủ vô cùng sâu, vô cùng ngon luôn.

ASMR Vietnam|Roleplay Thư giãn với âm thanh skincare (Lượt xem: 51.116)

Skincare là một việc làm hằng ngày của các cô gái để có được một làn da xinh, xịn, mịn phải không nào? Bạn nghĩ sao về những âm thanh ASMR đến từ những vật dụng skincare quen thuộc mỗi ngày của mình nào?

Thư giãn với âm thanh skincare

Bơ sẽ đưa bạn qua những âm thanh vô cùng quen thuộc, bắt đầu từ tiếng bông tẩy trang, tiếng chai nước tẩy trang, tiếng cào lên chai sữa rửa mặt, tiếng cào vào khăn bông lau mặt,…. Những âm thanh quen thuộc từ những bước skincare mỗi ngày sẽ đưa bạn tới cảm giác thoải mái, thư giãn và dần chìm sâu vào giấc ngủ.

ASMR 100 Triggers in 6 minutes | 100 âm thanh trong vòng 6 phút (Lượt xem: 43.377)

Đây thật là một video với chủ đề thú vị phải không nào? Chỉ trong vòng 6 phút ngắn ngủi thôi, bạn sẽ được khám phá tới 100 âm thanh hấp dẫn của ASMR đến từ Bơ. Những âm thanh thay đổi liên tục làm bạn cảm thấy phấn chấn, xua tan mọi mệt mỏi, nhanh chóng lấy lại năng lượng.

100 âm thanh trong vòng 6 phút

Bạn sẽ được đi qua rất nhiều âm thanh hấp dẫn như tiếng gõ chai serum dưỡng da, tiếng gõ vào mắt kiếng, tiếng chạm vào cục bông, tiếng gõ hộp, tiếng chạm vào gói trà,… Những âm thanh quen thuộc nhưng mang lại cảm giác thích vô cùng.

ASMR Việt Nam Roleplay| Chăm sóc da cho bạn| Doing Your Skincare (Lượt xem: 37.058)

Lại là một video về skincare đến từ Bơ ASMR. Bơ sẽ lần lượt dắt bạn đi vào những âm thanh quen thuộc nhưng hấp dẫn vô cùng đến từ những sản phẩm skincare như tiếng gõ lên chai dầu tẩy trang, tiếng xoa tay như dùng dầu tẩy trang, tiếng xoa, tiếng cào vào chai sữa rửa mặt,…

Chăm sóc da cho bạn

Những âm thanh sẽ dần đưa bạn vào một giấc ngủ ngon hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa skincare vừa nghe video, skincare xong là chìm vào giấc ngủ luôn nào?

ASMR Vietnam Roleplay| Chill Barber shop| Tiệm cắt tóc thư giãn (Lượt xem: 34.988)

Cắt tóc là một trong những việc chúng ta thường xuyên thực hiện để cắt tỉa cho mái tóc gọn gàng cũng như trông chúng ta xinh đẹp hơn. Bạn nghĩ sao về tiệm cắt tóc thư giãn với Bơ nào?

Tiệm cắt tóc thư giãn

Chỉ với 27 phút ngắn ngủi, Bơ sẽ đưa bạn đến với những âm thanh vô cùng hấp dẫn, thư giãn như tiếng chải tóc, tiếng chạm vào khăn lông, tiếng cọ phủi tóc,… Đảm bảo đến với tiệm cắt tóc Bơ, bạn sẽ cảm thấy thư giãn, phấn chấn tinh thần hơn rất nhiều.

ASMR VietNam âm thanh giúp bạn ngủ ngon (Lượt xem: 34.684)

Vẫn là âm thanh giúp bạn ngủ ngon hơn, vào giấc ngủ dễ dàng hơn từ Bơ. Tuy nhiên, chủ đề này có hơi khác lạ so với những chủ đề ngủ ngon khác, Bơ sẽ đưa bạn đến với một thế giới toàn những màu hồng.

ASMR VietNam âm thanh giúp bạn ngủ ngon

Những âm thanh tapping vào những vật màu hồng hay những tiếng đồ vật màu hồng va chạm vào nhau như tiếng tapping lược hồng, hộp hồng, tạo nên những âm thanh vô cùng hấp dẫn. Nếu là một người mê màu hồng, bạn không nên bỏ qua video này đâu. Bơ sẽ dắt bạn vào giấc ngủ thật là màu hồng luôn.

ASMR Roleplay | Chăm sóc giúp bạn ngủ ngon (Lượt xem: 32.065)

Lại là một chủ đề đến từ việc những tiếng chạm giúp bạn ngủ ngon từ Bơ. Đây cũng là một trong những video nằm trong top 10 video nhiều người xem nhất từ kênh Youtube của Bơ. Bạn sẽ lần lượt đi qua những âm thanh nghe cực kỳ vui tai như tiếng thì thầm, tiếng kéo cắt, tiếng mascara, tiếng massage mặt,…

Chăm sóc giúp bạn ngủ ngon

Những âm thanh sẽ giúp xua tan những mệt mỏi của bạn, đưa bạn vào trạng thái thư giãn, dễ chìm sâu vào giấc ngủ hơn.

Hiện tại những kênh Youtube ASMR đến từ Việt Nam còn khá ít, tuy nhiên Bơ ASMR lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Hãy tham khảo ngay những âm thanh ma mị, hấp dẫn từ Bơ ASMR bạn nha!

Mua bánh snack tại Bách hoá XANH để nhâm nhi khi xem video:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *