Bia sư tử trắng của công ty nào? Tìm hiểu về dòng bia này

Chúng ta thường nghe nói nhiều về bia Tiger, bia Hà Nội, Sài Gòn hay bia 333. Nhưng ít khi nghe đến dòng bia sư tử trắng. Trong bài viết này, hãy cùng Samma jeans đi tìm hiểu một số thông tin xoay quanh dòng bia này nhé!

Bia sư tử trắng của công ty nào?

Bia sư tử trắng thuộc công ty TNHH MasanConsumerHoldings

Bia sư tử trắng thuộc công ty TNHH Masan ConsumerHoldings (MCH) Việt Nam, được ra mắt chính thức vào năm 2013.

Dòng bia sư tử trắng hoàn toàn mới năm 2018

Sự trở lại của bia sư tử trắng vào năm 2018

Vào đầu tháng 5/2018 bia sư tử trắng vừa tung ra thị trường sản phẩm mới chinh phục người tiêu dùng. Với công nghệ lên men 2 lần của Đức tại Việt Nam, dòng bia này cho hương vị thanh tao, đậm đà.

Quá trình hình thành nên lon bia gồm 700 giờ ủ lên men, sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhằm tạo ra màu nước của bia vàng óng, với hương vị đặc trưng khó tả.

Không những vậy, với thiết kế kiểu dáng lon cao thời thượng, dòng bia này thực sự làm hài lòng khách hàng. Có thể nói rằng, bia sư tử trắng là nhãn hiệu biểu tượng cho khí phách của người dân Việt Nam. Do đó, ngày càng có nhiều người ủng hộ và tin dùng.

4Các loại bia sư tử trắng hiện nay

Các loại bia sư tử trắng hiện nay

Dòng bia này có 3 loại chính:

  • Bia Sư tử trắng Premium Lager
  • Bia Sư tử trắng Lager
  • Bia Sư tử trắng King

Trong đó, loại King có giá thành cao hơn so với 2 loại còn lại. Còn về thành phần của chúng chủ yếu là nước, malt đại mạch, xi rô bắp và hoa bia, ngũ cốc và hoa houblon. Về độ cồn dao động từ 4.8 – 5%.

Dòng bia sư tử trắng hoàn toàn có khả năng cạnh tranh với dòng bia tiger về chất lượng. Bởi chúng không chỉ mang đến cho người dùng cảm giác ngon miệng, sảng khoái mà còn an toàn, có lợi cho sức khỏe người dùng.

Có thể bạn quan tâm:

Mua bia Sư tử trắng tại Samma jeans:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *