Bật mí vật phong thủy cho tuổi canh ngọ đem lại may mắn, tài lộc


Vật phong thủy đang được rất nhiều người quan tâm bởi nó mang lại may mắn trong cuộc sống. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Vật phẩm phong thủy thường được trưng ở nhà hoặc nơi làm việc để tăng sự may mắn và thu hút tiền tài một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn phải chọn đúng vật phẩm phù hợp với tuổi. Cùng Bách Hóa Xanh bật mí cho bạn những vật phong thủy phù hợp cho tuổi Canh Ngọ để đem lại tài lộc nhé!

1Đôi nét về tuổi Canh Ngọ

Tính cách

Họ là những người vui tính, thân thiện, độc lập. Tuy nhiên, họ cũng khá cứng đầu và khi tức giận sẽ không làm chủ được hành động và suy nghĩ.

Tuổi Canh Ngọ rất thân thiện và tốt bụngTuổi Canh Ngọ rất thân thiện và tốt bụng

Ngoài ra, người tuổi Canh Ngọ là người nhạy bén, giàu ý tưởng mới nên rất thích hợp trong kinh doanh. Họ rất thích giúp đỡ mọi người xung quanh mình.

Màu sắc phù hợp

Các màu thích hợp là:

  • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa

  • Màu bản mệnh: Màu vàng, nâu đất thuộc hành Thổ

Tuổi Canh Ngọ hợp với màu vàng nhấtTuổi Canh Ngọ hợp với màu vàng nhất

Đặc biệt, màu vàng rất phù hợp với những người tuổi Canh Ngọ bởi nó sẽ đem cho họ sự may mắn, cuộc sống hạnh phúc và luôn tràn ngập niềm vui. Màu vàng nâu còn là màu của đất mẹ, thể hiện sự thân thiện, gần gũi. Nói chung, màu vàng thuộc Thổ nên rất hợp với tuổi Canh Ngọ.

Các mệnh phù hợp

Có thể bạn quan tâm

  • Thiên can: Canh

  • Tương hợp: Ất

  • Tương hình: Giáp, Bính

  • Địa chi: Ngọ

  • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất

  • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Tương hợp với tuổi Canh Ngọ nhất là tuổi ẤtTương hợp với tuổi Canh Ngọ nhất là tuổi Ất

2Con số hợp phong thủy với tuổi Canh Ngọ

Tuổi Canh Ngọ có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ nên hợp với con số thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Đó là con số 9. Con số này sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ kích thích phong thủy và cải vận.

Cụ thể, nữ tuổi Canh Ngọ thuộc cung Cấn Thổ hợp với các số 2, 5, 8, 9. Nam thuộc cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh hợp với các số 1, 6, 7.

Số 9 mang lại nhiều may mắn cho tuổi Canh NgọSố 9 mang lại nhiều may mắn cho tuổi Canh Ngọ

3Cách chọn vật phẩm phong thủy hợp với tuổi Canh Ngọ

Vật phẩm phong thủy là những món đồ có tác dụng mang đến sự may mắn, tiền tài nên chọn một vật phẩm phù hợp với tuổi vô cùng quan trọng.

Chọn vật phẩm hợp màu với tuổi Canh NgọChọn vật phẩm hợp màu với tuổi Canh Ngọ

Đầu tiên, bạn hãy xác định màu sắc tương sinh tương khắc với tuổi Canh Ngọ. Sau đó, bạn sẽ chọn những vật phẩm có màu phù hợp và tránh xa những vật phẩm có màu sắc tương khắc để tránh ảnh hưởng đến vận mệnh của mình.

4Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ

Tượng heo làm bằng đá cẩm thạch màu xanh tượng trưng cho sung túc, phồn thực và giúp thúc đẩy sự nghiệp cho người tuổi Canh Ngọ.

Tượng heo còn biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở và là biểu tượng trong tài chính giúp gia chủ mang lại tài lộc. Ngoài ra, tượng heo còn làm trấn trạch và hóa giải các góc xấu của ngôi nhà.

Tượng heo mang lại sự tài lộc rất tốtTượng heo mang lại sự tài lộc rất tốt

Tượng ngựa thường được làm bằng gỗ, đá tự nhiên hoặc ngọc có tác dụng chiêu mộ tài lộc. Ngoài ra, tượng ngựa còn làm bằng các chất liệu khác như đồng mạ vàng, đồng dát vàng đều hợp phong thủy.

Tượng ngựa sẽ mang lại cho người tuổi Canh Ngọ sự phát đạt về tiền tài nhanh chóng và khi muốn đi xa, tượng ngựa sẽ phù hộ cho bạn có những chuyến đi thuận lợi và bình an.

Nhiều người đặt tượng ngựa phong thủy trên bàn làm việc nhằm cầu mong công danh, mọi sự đều thuận lợi. Hơn nữa, tượng ngựa là một món quà vô cùng có ý nghĩa tặng cho cấp trên.

Tượng ngựa giúp mang lại tiền đồ nhanh chóngTượng ngựa giúp mang lại tiền đồ nhanh chóng

Người tuổi Canh Ngọ có thể mua Tỳ hưu phong thủy bởi hợp mệnh về màu sắc và mang lại sự may mắn, tài lộc, sức khỏe.

Tùy hưu vừa đẹp vừa hợp làm vật phẩm phong thủyTùy hưu vừa đẹp vừa hợp làm vật phẩm phong thủy

Tỳ Hưu thường được làm bằng đá obsidian (đá thủy tinh núi lửa) . Ngoài việc mang lại may mắn, xua đuổi tà ma, nó còn giúp bạn giảm căng thẳng. Do đó, nếu bạn thường xuyên làm việc ngoài giờ nên chọn chất liệu đá obsidian.

Và Tỳ Hưu cũng được làm bằng ngọc bích Hetian tự nhiên được xem là ngọc bích tốt nhất cho cơ thể khi được hấp thu linh khí từ mặt trời và mặt trăng qua hàng ngàn năm. Từ trường năng lượng của nó rất giống với con người, vì vậy, nó là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ, người trung niên và cao tuổi.

Trên là những bật mí về vật phong thủy dành cho người tuổi Canh Ngọ mà Bách Hóa Xanh đã tổng hợp được. Hi vọng những thông tin này bổ ích với bạn. Chúc bạn chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi của mình.

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *