7 loại thuốc bổ sung nội tiết tố nữ của Mỹ chất lượng nhất

Nội tiết tố nữ là vấn đề được phái đẹp rất quan tâm. Cùng Bách hoá XANH tìm hiểu 7 loại thuốc bổ sung nội tiết tố nữ của Mỹ chất lượng nhất nhé!

Nội tiết tố liên quan đến rất nhiều căn bệnh ở phụ nữ, vì thế mà vấn đề về nội tiết tố nữ được các chị em rất quan tâm. Cùng Bách hoá XANH tìm hiểu về 7 loại thuốc bổ sung nội tiết tố nữ của Mỹ chất lượng nhất trong bài viết này nhé!

1 Viên uống nội tiết tố của Mỹ Soy Lecithin

Viên uống nội tiết tố của Mỹ Soy Lecithin là sản phẩm của thương hiệu Puritan’s Pride, thuộc tập đoàn Bountiful – tập đoàn hàng đầu về sức khoẻ ở Mỹ. Các sản phẩm của Puritan’s Pride bổ sung cho khách hàng các vitamin cần thiết, khoáng chất và thảo mộc.

Viên uống nội tiết tố của Mỹ Soy LecithinViên uống nội tiết tố của Mỹ Soy Lecithin

Soy Lecithin được chiết xuất từ mầm đậu nành, giúp làm tăng nội tiết tố và từ đó giúp chuyển hoá mỡ và phân huỷ chất béo, giảm lại lượng cholesterol trong cơ thể. Bên cạnh nó, Lecithin còn giúp giữ lại cholesterol hoà tan trong mật để ngăn ngừa sỏi mật.

Viên uống nội tiết tố của Mỹ Soy Lecithin có thành phần chính là chiết xuất đậu nành, glycerin và các hoạt chất khác,… để giúp cho não bộ cũng như hệ thần kinh được khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa các bệnh về tim và bảo vệ gan. Ngoài ra, viên uống còn có tác dụng hạn chế các dấu hiệu lão hoá, điều hoà kinh nguyệt, cải thiện giấc ngủ, bổ sung estrogen trong cơ thể,…

Bạn hãy sử dụng viên uống nội tiết tố của Mỹ Soy Lecithin với liều lượng 1-2 viên/ngày và dùng sau khi ăn 30 phút.

Viên uống nội tiết tố của Mỹ Soy Lecithin có giá khoảng 400.000 đồng/hộp 100 viên.

2 Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Sâm Angela Gold

Angela Gold là sản phẩm của công ty St. Paul Brands – một trong những đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất các thực phẩm chức năng chất lượng, uy tín ở Mỹ. Thuốc sâm Angela Gold bổ sung nội tiết tố, vitamin cũng như chất khoáng tốt cho cơ thể phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ở giai đoạn tiền và mãn kinh.

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Sâm Angela GoldThuốc bổ sung nội tiết tố nữ Sâm Angela Gold

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Sâm Angela Gold có thành phần chính là chiết xuất bạch quả, dương xỉ, cây thiên ma, lá damiana và một số dược liệu tốt cho sức khoẻ khác.

Sản phẩm này có tác dụng bổ sung nội tiết tố bị hao hụt trong cơ thể, hạn chế lại các triệu chứng của bệnh tiền mãn kinh. Bên cạnh đó còn bổ sung estrogen để điều trị rối loại nội tiết tố nữ và bổ sung cho cơ thể các vitamin, các chất chống oxy hoá.

Ngoài ra còn giúp cải thiện làn da, chống các dấu hiệu lão hoá, tăng cường thêm hệ miễn dịch của cơ thể.

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Sâm Angela GoldThuốc bổ sung nội tiết tố nữ Sâm Angela Gold

Bạn sử dụng thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Sâm Angela Gold với liều lượng 1 – 2 viên/ngày và dùng sau khi ăn 30 phút hoặc sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Sâm Angela Gold có giá khoảng từ 360.000 đồng/hộp 60 viên.

3 Thuốc nội tiết Non Gmo Soy Isoflavones

Thuốc nội tiết Non Gmo Soy Isoflavones là sản phẩm của thương hiệu Puritan’s Pride, thuộc tập đoàn Bountiful nổi tiếng về các loại thực phẩm chức năng uy tín ở Mỹ.

Thuốc nội tiết Non Gmo Soy IsoflavonesThuốc nội tiết Non Gmo Soy Isoflavones

Thuốc nội tiết Non Gmo Soy Isoflavone có thành phần được chiết xuất 100% từ đậu nành không biến đổi gen, cùng với hoạt chất như Isoflavones, Saponins, Glycine, Genistein,…

Thuốc nội tiết Non Gmo Soy IsoflavonesThuốc nội tiết Non Gmo Soy Isoflavones

Sản phẩm có tác dụng làm đẹp da và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nội tiết tố như duy trì chức năng của buồng trứng, giảm lại các triệu chứng của tiền mãn kinh cũng như làm chậm lại quá trình mãn kinh. Bên cạnh đó, còn giúp cải thiện các bệnh về tim mạch, trầm cảm, béo phì và bổ sung nội tiết tố, tăng dịch nhờn trong âm đạo.

Bạn nên sử dụng thuốc nội tiết Non Gmo Soy Isoflavone với liều lượng 1-3 viên/ngày vào 3 bữa sáng, trưa, tối và dùng sau khi ăn 30 phút.

Thuốc nội tiết Non Gmo Soy Isoflavone có giá khoảng từ 340.000 đồng/hộp 120 viên.

4 Thuốc nội tiết tố nữ Love Women

Thuốc nội tiết tố nữ Love Women của thương hiệu Vintagreen có xuất xứ từ Mỹ và được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại được rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng.

Thuốc nội tiết tố nữ Love WomenThuốc nội tiết tố nữ Love Women

Thuốc nội tiết tố nữ Love Women có thành phần chính được chiết xuất từ cỏ sừng dê tốt cho sắc đẹp và sức khoẻ nữ giới, bên cạnh đó còn có những dược liệu tốt khác như sâm panax, bột maca, bột cây mật nhân,…

Thuốc nội tiết tố nữ Love Women có tác dụng là phòng ngừa và hạn chế sự suy giảm nội tiết tố nữ. Bên cạnh đó, còn giúp điều hoà kinh nguyệt, phòng ngừa loãng xương ở người cao tuổi, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá,…

Thuốc nội tiết tố nữ Love WomenThuốc nội tiết tố nữ Love Women

Bạn sử dụng thuốc nội tiết tố nữ Love Women với liều lượng 1 viên/ngày và dùng sau khi ăn 30 phút.

Thuốc nội tiết tố nữ Love Women có giá khoảng từ 1.200.000 đồng/hộp 30 viên.

5 Thuốc tăng nội tiết tố nữ Natrol Soy Isoflavones

Thuốc tăng nội tiết tố nữ Natrol Soy Isoflavones là sản phẩm thực phẩm chức năng của thương hiệu Natrol nổi tiếng có xuất xứ Mỹ, được thành lập năm 1980. Natrol Soy Isoflavones là sản phẩm bán chạy nhất của hãng Natrol trong nhiều năm liền.

Thuốc tăng nội tiết tố nữ Natrol Soy IsoflavonesThuốc tăng nội tiết tố nữ Natrol Soy Isoflavones

Natrol Isoflavones Soy có thành phần chủ yếu được chiết xuất 100% từ đậu nành tự nhiên không qua biến đổi gen và các thành phần khác như genistein, magnesi stearat, daidzi cùng các dược liệu khác,…và không chứa chất bảo quản.

Thuốc tăng nội tiết tố nữ Natrol Soy Isoflavones có tác dụng giúp duy trì sức khỏe phụ nữ trong giai đoạn tiền và mãn kinh, hạn chế các triệu chứng của tuổi lão hoá. Bên cạnh đó còn giúp tăng nồng độ estrogen, cải thiện giấc ngủ,…

Thuốc tăng nội tiết tố nữ Natrol Soy IsoflavonesThuốc tăng nội tiết tố nữ Natrol Soy Isoflavones

Bạn sử dụng thuốc tăng nội tiết tố nữ Natrol Soy Isoflavones với liều lượng 5 viên chia đều cho các bữa trong ngày và dùng sau khi ăn 30 phút.

Thuốc tăng nội tiết tố nữ Natrol Soy Isoflavones có giá khoảng từ 360.000 đồng/hộp 120 viên.

6 Thuốc nội tiết Swanson Passion Ultimate Women’s

Thuốc nội tiết Swanson Passion Ultimate Women’s của công ty Swanson đến từ Mỹ là sản phẩm hộ trợ nội tiết tố nữ uy tín và chất lượng được nhiều người tin dùng.

Thuốc nội tiết Swanson Passion Ultimate Women’sThuốc nội tiết Swanson Passion Ultimate Women’s

Thuốc nội tiết Swanson Passion Ultimate Women’s có các thành phần tự nhiên như yến mạch, nhân sâm, thiên ma, trinh nữ, rễ muira puama,… rất tốt cho sức khoẻ.

Sản phẩm có tác dụng tăng cường tiết tố nữ và khả năng ham muốn tình dục, ngăn ngừa các dấu hiệu của lão hoá cũng như giúp cơ thể tươi trẻ hơn.

Thuốc nội tiết Swanson Passion Ultimate Women’sThuốc nội tiết Swanson Passion Ultimate Women’s

Bạn sử dụng thuốc nội tiết Swanson Passion Ultimate Women’s với liều lượng 3 lần/ngày, mỗi lần 1 viên và dùng sau khi ăn 30 phút.

Thuốc nội tiết Swanson Passion Ultimate Women’s có giá khoảng từ 620.000 đồng/hộp 90 viên.

7 Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One được sản xuất bởi hãng Rainbow Light đến từ Mỹ với nguyên liệu hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại.

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause OneThuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One

Sản phẩm có thành phần từ tảo Spirulina, cao bạch quả ginkgo, Black Cohosh, đậu nành không biến đổi gen, vitamin E,…

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One có tác dụng giúp làm chậm lại các triệu chứng của tiền và mãn kinh, góp phần ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá. Bên cạnh đó là giúp giảm stress, cải thiện tinh thần và hạn chế sự tích mỡ ở bụng, tay chân. Ngoài ra còn bổ sung và điều hoà estrogen và progesteron.

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause OneThuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One

Bạn sử dụng thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One với liều lượng 1 viên/ngày và uống trước ăn sáng hoặc ăn trưa 10 – 15 phút với người trong giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh.

Sử dụng liều lượng 1-2 viên/ngày với những người dùng với mục đích bổ sung estrogen và progesteron nhằm điều trị vô sinh hiếm muộn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nhé!

Thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Menopause One có giá khoảng từ 1.350.000 đồng/hộp 90 viên.

Trên đây là 7 loại thuốc bổ sung nội tiết tố nữ của Mỹ chất lượng nhất mà Bách hoá XANH gửi đến bạn. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích, giúp bạn lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp với bản thân nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua trái cây các loại bán tại Samma jeans để thưởng thức nhé:

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *