6 vật dụng quen thuộc không nên đặt trên kệ bếp

Kệ bếp của bạn có các vật dụng dưới đây không? Nếu có thì các bạn hãy nhanh tay để ở những nơi khác để đảm bảo an toàn và làm đẹp kệ bếp nhé!

Kệ bếp ngày càng xuất hiện nhiều trong gian bếp của nhiều gia đình vì tính tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao. Nhưng nếu bất cứ đồ vật nào bạn cũng đặt trên kệ thì sẽ vô cùng bừa bộn và thiếu thẩm mỹ. Cùng Samma jeans tìm hiểu về vấn đề này ngay nha.

1 Thuốc

Bạn không nên đặt thuốc hoặc các loại thực phẩm chức năng trên kệ bếp. Vì kệ bếp thường ở gần khu vực nấu ăn nên có nhiệt độ cao và ánh sáng chiếu vào, từ đó gây ảnh hưởng đến thuốc.

ThuốcThuốc

2 Giỏ đựng bằng mây tre đan

Đặt những chiếc giỏ mây tre đan sẽ giúp không gian bếp thêm phần tinh tế và tạo cảm giác gần gũi hơn. Nhưng nếu đặt những chiếc giỏ này ở kệ bếp thì sẽ dễ gây bám dầu mỡ và bụi lên giỏ. Chính vì thế, bạn có thể đặt những chiếc giỏ này ở khu vực bàn ăn sẽ rất thích hợp.

Giỏ đựng bằng mây tre đanGiỏ đựng bằng mây tre đan

3 Sách dạy nấu ăn

Đặt những quyển sách dạy nấu ăn ở kệ bếp sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm đọc và còn giúp trang trí kệ. Nhưng các quyển sách này sẽ dễ bị bám bụi hoặc dính dầu mỡ gây nên cảm giác khó chịu. Vì thế, bạn hãy đặt những quyển sách này ở các học tủ hoặc những nơi tránh xa dầu mỡ và ít bụi.

Sách dạy nấu ănSách dạy nấu ăn

4 Đồ vật nhỏ

Kệ bếp sẽ giúp bạn có nhiều không gian để các vật dụng trong nhà bếp hơn và phần lớn các bạn sẽ có thói quen để nhiều vật dụng nhỏ trên kệ rất lộn xộn và gây mất thẩm mỹ. Chính vì thế, bạn hãy ưu tiên để các vật dụng thường sử dụng ở trên kệ và cất những đồ dùng nhỏ vào các tủ sẽ gọn gàng hơn.

Đồ vật nhỏĐồ vật nhỏ

5 Đồ vật nặng

Các bạn không nên đặt những đồ vật nặng trên kệ bếp. Vì có thể có những sự cố, rung lắc làm cho những đồ vật này rơi xuống và gây nên những nguy hiểm, tổn thương.

Đồ vật nặngĐồ vật nặng

6 Quá nhiều đồ

Bạn hãy ưu tiên đặt những đồ vật thường xuyên sử dụng lên kệ bếp và hạn chế để quá nhiều vật dụng trên kệ. Vì sẽ gây ảnh hưởng đến kệ cũng như thẩm mỹ của không gian bếp.

Quá nhiều đồQuá nhiều đồ

Bài viết trên là những chia sẻ của Samma jeans về những vật dụng chúng ta không nên đặt trên kệ nhà bếp. Các bạn hãy lưu ý những vật dụng này và sắp xếp kệ bếp của nhà mình để luôn gọn gàng, an toàn nhé!

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *