Năm mới Tết đến, lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn app’

Tết là khoảng thời gian mà chúng ta xúng xính váy quần, trang điểm cực lung linh. Do đó, để lưu lại những khoảnh khắc đẹp xinh đó, hãy lưu ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh cực ‘ổn áp’ để chỉnh ảnh selfie, gia đình cực chất nha.

Tết đến rồi bạn ơi. Lưu lại ngay 5 ứng dụng chỉnh ảnh để chỉnh cho bức ảnh Tết này của gia đình thêm lung linh, đẹp mắt còn đăng lên mạng xã hội để khoe mọi người thôi nào! Cùng tìm hiểu 5 ứng dụng qua bài viết sau.

1 VSCO

Ứng dụng VSCOỨng dụng VSCO

VSCO là ứng dụng để chụp và chỉnh ảnh dành cho các thiết bị iOS và Android với những màu sắc vô cùng ấn tượng, được tạo ra bởi công ty Visual Supply Company ở Mỹ.

Bạn có thể chụp ảnh bằng ứng dụng VSCO, sau đó thực hiện chỉnh sửa chúng với các bộ lọc mà VSCO cung cấp miễn phí. Cũng có rất nhiều màu bị VSCO giới hạn, khi đăng ký mua thì bạn sẽ được xài thoải mái hơn.

Sau khi tải ứng dụng VSCO về máy thông qua Google Play hoặc Appstore, bạn đăng nhập rồi bấm chọn bức ảnh mình muốn chỉnh sửa, chọn các tông màu mà VSCO cung cấp. Bạn cũng có thể chỉnh sáng, chỉnh hạt, chỉnh màu nóng lạnh cho bức ảnh của mình thêm đẹp hơn.

Link tải cho hệ điều hành Android: Ứng dụng VSCO 

Link tải cho hệ điều hành iOS:
 Ứng dụng VSCO

2 Snapseed

Ứng dụng SnapseedỨng dụng Snapseed

Snapseed là công cụ chỉnh sửa hình ảnh sở hữu bởi Google. Bạn có thể dùng Snapseed để chỉnh ảnh thông qua vài bước đơn giản. Snapseed tích hợp rất nhiều công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp nhưng thực hiện vô cùng dễ dàng.

Snapseed có rất nhiều các tính năng vô cùng nổi bật như điều chỉnh màu ảnh, chỉnh ảnh qua các bộ lọc vô cùng đẹp mắt. Bạn còn có thể thoải mái cắt ảnh, xoay, chuyển đổi, xoá mờ, xoá mụn, thâm vô cùng đơn giản. Snapseed có đến 29 công cụ và bộ lọc cho bạn thoải mái sử dụng, khám phá.

Sau khi tải Snapseed về máy, bạn chỉ cần chọn tấm ảnh cần chỉnh sửa rồi tuỳ chỉnh những bộ lọc, cắt, chỉnh sáng, cân bằng trắng,… cho bức ảnh của mình.

Link tải cho hệ điều hành Android: Ứng dụng Snapseed 

Link tải cho hệ điều hành iOS: Ứng dụng Snapseed

3 RNI Films

Ứng dụng RNI FilmsỨng dụng RNI Films

Nói đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh RNI Films, bạn sẽ nhớ ngay đến những tông màu siêu thịnh hành mà ai nhìn cũng phải phát cuồng. Ứng dụng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng mô phỏng chỉnh màu từ Filmborn và giao diện của VSCO.

Những bộ chỉnh màu trong ứng dụng RNI Films được phân chia thành vô số mục đa dạng, gồm phong cách vintage, dạng slide hay màu trắng đen,… Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ dễ dàng sở hữu ngay những bức ảnh đẹp vô cùng.

Cũng thực hiện thao tác vô cùng đơn giản như những ứng dụng trên. Sau khi tải về, bạn thực hiện chọn và chỉnh sửa những bức ảnh theo ý thích của mình trên ứng dụng với những thao tác chọn, kéo đơn giản.

Link tải cho hệ điều hành iOS: Ứng dụng RNI Films

4 Lightroom CC

Ứng dụng Lightroom CCỨng dụng Lightroom CC

Nhắc đến những ứng dụng chỉnh ảnh vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt thì không thể bỏ qua Lightroom CC nha. Lightroom CC là ứng dụng xử lý ảnh vô cùng chuyên nghiệp đến từ Adobe.

Lightroom hỗ trợ điều chỉnh các thông số cho ảnh của bạn như độ nét, độ rung, độ sáng, màu sắc, hiệu ứng, loại bỏ mắt đỏ,… cho bức ảnh đơn giản của bạn thêm phần hoàn hảo.

Ứng dụng này gồm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng đẹp nhưng lại dễ dàng sử dụng vô cùng. Chỉ cần tải về, chọn hình cần chỉnh sửa rồi qua thanh menu chọn hiệu ứng mà mình mong muốn chỉnh và chỉnh sửa là được.

Link tải cho hệ điều hành Android: Ứng dụng Lightroom CC 

Link tải cho hệ điều hành iOS: Ứng dụng Lightroom CC

5 Foodie

Ứng dụng FoodieỨng dụng Foodie

Foodie là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh vô cùng đẹp mắt. Ban đầu, mục đích của Foodie là ra mắt để giúp chụp và chỉnh cho những bức ăn về món ăn cho đẹp mắt, hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, với kho bộ lọc vô cùng đẹp và cách sử dụng dễ dàng, Foodie đã được sử dụng để chỉnh cho những bức ảnh chụp người hoặc phong cảnh vô cùng đẹp. Bạn có thể sử dụng Foodie cho việc kéo sáng, làm mờ, hoặc thậm chí quay video với bộ lọc cực đẹp từ Foodie.

Bạn không cần phải mất phí khi sử dụng kho filter vô cùng khổng lồ và hấp dẫn của Foodie. Chỉ cần tải ứng dụng về, bạn có thể thực hiện quay, chỉnh sửa hoặc chụp ảnh với những bộ lọc siêu đẹp của Foodie rồi.

Link tải cho hệ điều hành Android: Ứng dụng Foodie 

Link tải cho hệ điều hành iOS: Ứng dụng Foodie

Hy vọng với 5 ứng dụng chỉnh ảnh vô cùng đẹp mắt và bắt trend ở trên, bạn sẽ có được những bức ảnh vô cùng hấp dẫn vào Tết này để khoe với mọi người rồi. Mau lẹ chóng tải những ứng dụng về và trải nghiệm nhé.

Nhâm nhi trái cây sấy các loại tại Samma jeans vào dịp Tết này nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *