Mẹo mới để làm lạnh bia và các loại đồ uống khác cấp tốc trong 5 phút

Nếu bạn không có thời gian để chờ ướp bia thì hãy áp dụng ngay mẹo sau, lon bia của bạn sẽ trở nên lạnh mát trong vòng 5 phút đấy!

Với thời tiết nắng nóng như thế này thì có ngay một lon nước ngọt hoặc bia mát lạnh thì thật là sảng khoái biết bao! Thế nhưng bạn lại đãng trí quên cho nước vào tủ lạnh để ướp trước, mà uống cùng đá thì chẳng đậm đà tí nào nữa, vậy phải làm sao đây? Xem ngay mẹo mà Samma jeans mách bên dưới nhé!

1Chuẩn bị dụng cụ

2Cách ướp bia nhanh bằng khăn giấy

Bước 1 Bạn hãy quấn 3-4 lớp khăn giấy khô xung quanh lon bia sau đó đem đi nhúng qua nước, sao cho nước thấm hết khăn giấy.

Quấn giấy quanh lon bia sau đó để dưới vòi nước chảyQuấn giấy quanh lon bia sau đó để dưới vòi nước chảy

Bước 2 Cho lon bia vào ngăn đá tủ lạnh trong vòng 5 phút. Đừng lo, mình chỉ để trong thời gian ngắn nên không nổ đâu nhé!

Mẹo: Các bạn có thể cho ly vào ngăn đá luôn để uống bia cho ngon nhé!

3Hậu quả

Ly bia thật mát lạnh!Ly bia thật mát lạnh!

Vậy là sau 5 phút các bạn đã có ngay một lon bia mát lạnh để thưởng thức cùng những trận cầu EURO rồi đó!

Vậy là Samma jeans vừa giới thiệu đến các bạn mẹo ướp lạnh đồ uống cấp tốc trong 5 phút bằng khăn giấy rồi. Chúc các bạn thực hiện mẹo này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Mua bia để giải khát tại Samma jeans:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *