Loại quả đang gây sốt trên mạng có vỏ như da rắn, liên tục cháy hàng

Vẻ ngoài độc lạ nên loại quả này đang gây sốt trên mạng vì có vỏ như da rắn và liên tục cháy hàng. Cùng tìm hiểu ngay về loại quả này qua bài viết sau nhé!

Loại quả có vẻ ngoài giống quả mây Thái nhưng hương vị lại khác nhau. Trong thời gian gần đây, loại trái cây độc lạ này đang làm mưa làm gió và khiến nhiều người mê nhờ vị ngon thanh dịu. Cùng Samma jeans tìm hiểu nhé!

1Quả Salak là gì?

Salak là một loại quả ở Indonesia, khá giống quả mây Thái. Salak được nhiều người tìm mua bởi vị ngọt, độ giòn và sự độc lạ của nó. Một số người miêu tả hương vị Salak như: “Hương vị của nó cũng rất thú vị, có lúc tôi thấy thoang thoảng mùi dứa, có lúc lại có mùi táo, nhiều lúc lại thấy mùi như mít hay sầu riêng. Nói chung là tôi không thể diễn tả được mùi của chúng cụ thể là như nào, chỉ đánh giá nó rất đặc biệt”.

Quả Salak Quả Salak

Cây Salak khá thấp, lá cây dài tầm 6m và có gai dài. Quả Salak sẽ mọc thành từng chùm, phần vỏ giống như da rắn nên nhiều người hay gọi đây là trái rắn, khi chín thì quả sẽ không còn những cái gai nhọn như lúc chưa chín. Phần ruột trắng nõn và giòn vô cùng.

Salak khá giống quả mây Thái nhưng hương vị có khác đôi chút. Nếu có dịp thử qua bạn sẽ bị hương vị này chinh phục, quả này có độ giòn và ngọt nhẹ, không gắt. Bạn có thể ăn khi quả còn tươi hoặc có thể làm thành những món ăn khác nhau như dầm cùng đường và nước, Salak chiên giòn.

Salak luôn bị cháy hàng khi đến mùa bởi vẻ ngoài độc đáo của quả khiến nhiều người thích thú và tìm mua. Ngoài ra có những người cũng bị ấn tượng bởi hương vị mới lạ này nên được mua lại nhiều lần.

Phần ruột quả SalakPhần ruột quả Salak

2Giá của quả Salak

Loại quả này hiện tại đang được bán với giá khoảng 200.000 – 240.000 đồng/kg. Và cũng tùy nguồn nhập, độ to của quả mà sẽ có giá từ khoảng 150.000 – 250.000 đồng/kg.

Quả Salak có giá khoảng 200.000 - 240.000 đồng/kgQuả Salak có giá khoảng 200.000 – 240.000 đồng/kg

Trên đây là loại quả đang gây sốt trên mạng có vỏ như da rắn, liên tục cháy hàng mà Samma jeans muốn đem đến với bạn. Bạn hãy trải nghiệm và chia sẻ cùng Samma jeans nhé. Mong bạn thấy những thông tin này hữu ích.

Mua trái cây tươi ngon tại Samma jeans để thưởng thức ngay nhé:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *