Loại nhãn có giá hơn 200.000 đồng/kg nhưng vẫn bán cháy hàng

Nhãn bắp cải là trái cây được nhiều người săn lùng. Dù giá hơn 200.000 đồng/kg nhưng loại nhãn này vẫn liên tục cháy hàng. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tại các loại nhãn đang vào mùa thu hoạch, số lượng nhãn trên thị trường khá nhiều, đa dạng về chủng loại và giá cả. Bên cạnh đó, có một loại nhãn có giá lên đến 200.000 đồng nhưng vẫn được nhiều người săn đón. Cùng tìm hiểu loại nhãn này ngay sau đây nhé!

1Nhãn bắp cải là gì?

Nhãn bắp cải ngọt thanh và rất thơm Nhãn bắp cải hay nhãn Bảy Lộc là một loại nhãn đặc sản ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Đất ở đây là đất cát, giàu Kali nên nhãn có độ ngọt thanh, giòn, ráo nước, cơm dày màu vàng nhạt săn chắc, hạt nhỏ, ăn rất thơm và khi cầm trái cứng chứ không mềm như một số loại nhãn khác.

Dù giá cao nhưng nhãn bắp cải vẫn được nhiều người săn lùngDù giá cao nhưng nhãn bắp cải vẫn được nhiều người săn lùng

Kích thước của loại nhãn này cũng to hơn các loại nhãn khác, khi chín vỏ nhãn sẽ chuyển sang màu nâu sậm và cuống lõm xuống.

Người ta gọi loại nhãn này là nhãn bắp cải vì thịt nhãn có những đường vân và có thể bóc tách từng lớp giống như bắp cải. Sở dĩ loại quả này được yêu thích dù giá thành khá cao cũng bởi thịt nhãn ăn rất giòn, thơm, ngọt thanh chứ không ngọt gắt.

Kích thước của loại nhãn này cũng to hơn các loại nhãn khácKích thước của loại nhãn này cũng to hơn các loại nhãn khác

2Giá nhãn bắp cải

Thời điểm này giá nhãn bắp cải thường dao động trong khoảng 120.000 – 150.000 đồng/kg, có nơi còn bán nhãn bắp cải với giá trên khoảng 200.000 đồng/kg.

Loại nhãn này có giá đắt như thế bởi khá ít người trồng chúng do rất khó chăm sóc và giá trị kinh tế không cao. Bên cạnh đó, chỉ khi được trồng ở Vũng Tàu thì nhãn mới ngọt thanh, thơm lừng đúng vị.

Giá nhãn bắp khá cao Giá nhãn bắp khá cao

Trên đây là chia sẻ của Samma jeans về nhãn bắp cải. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên chờ đón những bài viết bổ ích khác trên website Samma jeans nhé!

Mua trái cây tươi ngon tại Samma jeans để thưởng thức ngay nhé:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *