Digestif là gì? Những điều thú vị bạn nên biết về digestif

Nếu bạn chưa biết digestif là gì, cũng như những điều thú vị về digestif thì hãy cùng Samma jeans tìm hiểu về loại thức uống đặc biệt này nhé!

Digestif là nhóm rượu hỗ trợ tiêu hóa hay rượu tiêu vị, là loại thức uống có cồn dùng sau bữa ăn (after-dinner) đóng vai trò như một loại thức uống hỗ trợ tiêu hóa.

1 Digestif là gì?

Digestif là gì?Digestif là gì?

Digestif là tên một loại đồ uống có cồn dùng để hỗ trợ tiêu hóa sau bữa ăn. Digestif được phục vụ sau khi khách hàng đã ăn xong, thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn và trơn tru hơn.

2 Đặc điểm của digestif

Đặc điểm của digestifĐặc điểm của digestif

Hầu hết các loại rượu trong nhóm Digestif ít ngọt và đậm đặc hơn các loại rượu tráng miệng điển hình. Digestif được khuyến cáo nên dùng một mình, không dùng chung với các loại đồ ngọt khác. Điều này làm cho nó dễ tiêu hóa hơn và rượu tự nó để lại một hương thơm dễ chịu trong miệng.

3 Một số digestif phổ biến

Một số digestif phổ biếnMột số digestif phổ biến

Một số gợi ý để bạn lựa chọn loại nước dành cho hệ tiêu hóa của bạn:

  • Pháp: rượu cognac, rượu armagnac,…
  • Ý: aromas, grappas, liqueur,…
  • Tây Ban Nha: sherry, port, madeira,…
  • Đức: underberg, jaegermeister,…

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã phần nào hiểu hơn về digestif, cũng như những điều đặc biệt về loại rượu này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Samma jeans

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *