Đặt máy giặt ở những vị trí này vừa thuận tiện vừa hợp phong thủy

Bạn có đặt máy giặt đúng phong thủy trong nhà mình để tránh rước vận xui? Cùng tìm hiểu cách đặt máy giặt ở những vị trí vừa thuận tiện vừa hợp phong thủy nhé!

Phong thủy là một vấn đề rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn, mỗi đồ vật đều cần được đặt đúng chỗ để tránh những điềm xui rủi. Cùng Samma jeans tìm hiểu cách đặt máy giặt ở những vị trí vừa thuận tiện vừa hợp phong thủy.

1 Vị trí nên đặt máy giặt cho hợp phong thủy

Theo các nhà phong thủy, để tránh đi xui rủi không đáng có, bạn nên tham khảo và đặt máy giặt ở những hướng sau đây:

Hướng Đông hoặc Đông Nam: Nếu các thành viên trong gia đình bạn thuộc mạng mộc, hãy đặt máy giặt theo hướng này vì thông thường hướng này sẽ gần nhà vệ sinh, khu vực này có nước nên sẽ thuộc thủy. Ứng theo quy luật của ngũ hành thì thủy sinh mộc và mộc sinh hỏa, điều này sẽ giúp cho gia đình bạn luôn hạnh phúc và bình yên.

Hướng Nam: Theo quy tắc của phong thủy, hướng Nam thuộc mệnh hỏa lại thường gần nhà vệ sinh thuộc thủy nên sẽ sinh ra âm hỏa giúp gia đình luôn vui vẻ và hòa thuận. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt máy giặt ở nơi khô thoáng tránh hư hỏng khi máy tiếp xúc với nước. Và tránh xa phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng làm việc vì tiếng ồn máy giặt sẽ làm bạn mất tập trung.

2 Vị trí không nên đặt máy giặt

Vị trí sao Ngũ Hoàng

Theo phong thủy về chòm sao thì Ngũ Hoàng là chòm sao về xui xẻo, bệnh tật và ảnh hưởng xấu đến tiền tài. Nếu bạn đang đặt máy giặt ở vị trí này thì cần lập tức di chuyển ngay đến vị trí khác để tránh những ảnh hưởng tiêu cực.

Vị trí của sao Ngũ Hoàng khó có thể xác định được chính xác vì còn phải dựa vào cấu trúc của ngôi nhà. Vì vậy, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các nhà phong thủy để có thể xác định chuẩn xác nhất nhằm tìm được vị trí đặt máy phù hợp.

Ngũ Hoàng là chòm sao xui xẻo, bệnh tật vì vậy không đặt máy giặt hướng nàyNgũ Hoàng là chòm sao xui xẻo, bệnh tật vì vậy không đặt máy giặt hướng này

Phía tường bên phải của nhà ở

Theo quan niệm xưa, gia đình thường được tạo nên từ 4 phương: Bạch Hổ, Thanh Long, Huyền Vũ và Chu Tước. Một gia đình muốn hạnh phúc thì phải cân bằng 4 phương này. Tường trái là Thanh Long đại diện cho phú quý. Tường phải là Bạch Hổ đại diện cho hung bạo.

Vì vậy, nếu đặt máy giặt ở phương Bạch Hổ thì sẽ ảnh hưởng xấu đến gia đình. Còn nếu đặt ở phương Thanh Long thì mọi việc sẽ thuận lợi và suôn sẻ. Bạn nên cân nhắc và xem xét thật kỹ để tránh đặt sai phương bạn nhé!

Nên đặt máy giặt theo phương Thanh Long để thu hút sự may mắnNên đặt máy giặt theo phương Thanh Long để thu hút sự may mắn

Trong nhà tắm/nhà vệ sinh

Về khoa học, bạn không nên đặt máy giặt trong khu vực này vì thường ẩm ướt sẽ dễ dàng làm giảm tuổi thọ máy của bạn. Ngoài ra, việc chập điện hoàn toàn có thể xảy ra và gây ra những tai nạn đáng tiếc vì vậy bạn tuyệt đối không nên đặt máy giặt ở khu vực này.

Về phong thủy, nhà tắm và nhà vệ sinh là mệnh thủy, máy giặt mang cũng hướng về tính thủy, gây mất cân bằng vì thiên thủy quá nhiều sẽ dễ sinh ra khí xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của bạn. Nếu thật sự chỉ có thể đặt máy giặt ở vị trí này thì bạn hãy lưu ý đóng cửa nhà tắm/nhà vệ sinh thường xuyên khi ra vào.

Nếu đặt máy giặt ở nhà tắm sẽ gây mất cân bằng phong thủy sinh ra khí xấuNếu đặt máy giặt ở nhà tắm sẽ gây mất cân bằng phong thủy sinh ra khí xấu

Ở ban công

Về phong thủy, ánh sáng thường mang những điều may mắn, tích cực, nếu bạn đặt máy giặt ở đây sẽ ngăn cản ánh sáng trực tiếp vào nhà ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may của cả gia đình.

Về khoa học, ban công thường là nơi nhiều nắng, ánh sáng mặt trời sẽ nhanh chóng làm máy giặt hư hỏng. Nếu không gian quá nhỏ chỉ có thể đặt ở không gian này, bạn nên dùng vải hoặc áo trùm chuyên dụng để phủ lên máy giặt khi không sử dụng nhằm bảo vệ máy và cũng có thể tránh cản trở ánh sáng tỏa vào nhà.

phẩm

Trong nhà bếp

Về phong thủy, máy giặt theo hướng mệnh thủy khắc với mệnh hỏa mà nhà bếp thường có, hỏa khắc thủy sẽ dễ thu hút vận rủi, ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của gia đình. Ngoài ra, nhà bếp còn là đại diện cho tài lộc vì thế nếu đặt sai vị trí sẽ ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt là tài lộc của người phụ nữ.

Về khoa học, không gian bếp thường sẽ nhiều dầu mỡ và mùi thức ăn không phù hợp là nơi để giặt quần áo. Và máy giặt của bạn sẽ nhanh chóng cũ đi bởi các mảng bám nhà bếp.

Nhà bếp có tính hỏa khắc với tính thủy của máy giặt ảnh hưởng đến tài lộcNhà bếp có tính hỏa khắc với tính thủy của máy giặt ảnh hưởng đến tài lộc

3 Một số lưu ý khác cho việc đặt máy giặt trong nhà

  • Nếu gia đình có hai vợ chồng trẻ thì không nên đặt máy giặt ở phía Tây Bắc và Tây Nam.
  • Nếu gia đình có hai vợ chồng và một con trai thì không nên đặt máy giặt ở hướng Đông, Tây Bắc và Tây Nam.
  • Nếu gia đình có hai vợ chồng với 1 con gái thì không nên đặt máy giặt ở phía Tây Bắc, Tây Nam và Đông Nam.
  • Nếu gia đình có hai vợ chồng và 2 con trai thì nên đặt máy giặt ở hướng Đông và Đông Bắc.
  • Nếu gia đình có hai vợ chồng và 2 cô con gái hoặc 1 trai 1 gái thì nên đặt máy giặt ở phía Nam và Đông Nam.

Cá nhân gia đình cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy đặt máy giặtCá nhân gia đình cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy đặt máy giặt

Vậy là Samma jeans đã hướng dẫn bạn cách đặt máy giặt ở những vị trí vừa thuận tiện vừa hợp phong thủy rồi đấy. Cùng tìm hiểu và thực hành ngay bạn nhé!

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *