Bia Larue là bia gì, có ngon không, giá thành, nồng độ cồn thế nào?

Bia Larue là thương hiệu bia thân thuộc lâu đời trên thị trường Việt. Tại Samma jeans có bán bia Larue các loại với giá tốt nhất và chất lượng nhất trên thị trường.

Tìm loại bia ngon, uống sảng khoái mà không gây nhức đầu sau đó, hẳn bia Larue là 1 đề cử xuất sắc. Ra mắt thị trường Việt đã rất lâu, hẳn bia Larue không còn lạ lẫm, và đã trở thành “thói quen” của nhiều người khi thưởng thức bia trên bàn ăn, bàn tiệc.

1 Bia Larue – Sản phẩm liên doanh chất lượng cao

Bia Larue là sản phẩm của công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) – một liên doanh thành công giữa tập đoàn Heineken và Tổng công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA).

Bia Larue được sản xuất theo công nghệ Châu Âu, ra đời từ năm 1909, chất lượng hảo hạng và đồng nhất theo hơn 100 năm tuổi đời.

Sản phẩm bia Larue được yêu thích từ thiết kế mẫu mã, ấn tượng nam tính với logo biểu tượng con cọp, đến màu sắc bia, hương vị bia và nhất là cảm giác sảng khoái, độ cồn nhẹ, không lo nhức đầu sau khi uống nên rất được anh em chuộng dùng.

2Các sản phẩm của bia Larue, nồng độ cồn và giá thành

Larue chai

Chai thủy tinh thiết kế nam tính với nhãn xanh nổi bật, bia chai Larue thích hợp cho những cuộc hội họp thân mật nơi quán xá bình dân, thưởng thức hương vị bia mát lạnh với những màn “cụng chai” đậm chất thân tình, hậu vị bia sảng khoái cho cuộc vui thêm dài lâu.

Bia chai Larue dung tích 330 ml, nồng độ cồn 4.2%, đóng két 24 chai, giá tham khảo khoảng 135.000 đ/két.

Larue lon xanh

Dành cho những người muốn thưởng thức bia lon với độ cồn thấp với nồng độ chỉ 4.2%.

Bia lon Larue Xanh ướp lạnh mang lại cảm giác sảng khoái cao độ, giải khát tốt khi thưởng thức, vị bia dịu, hậu ngọt, nhẹ nhàng liên kết mối thâm giao.

Giá tham khảo:

Bia Larue Xanh 330ml giá khoảng 11.500 đồng

6 lon bia Larue Xanh 330ml giá khoảng 64.000 đồng

Thùng 24 lon bia Larue Xanh 330ml giá khoảng 260.000 đồng

Bia lon Larue Special

Đặc biệt như tên gọi, Larue Special cho người yêu thích hương vị bia Larue thêm lựa chọn đắt giá với thiết kế lon bạc nhãn xanh sang trọng, nồng độ cồn tăng thêm lên 4.6% thêm kích thích vị giác, đủ để thêm phần sảng khoái mà vẫn đảm bảo duy trì sự tỉnh táo và tinh thần phấn khởi sau mỗi cuộc vui.

Giá tham khảo:

Bia Larue Special 330ml giá khoảng 11.300 đồng

6 lon bia Larue Special 330ml giá khoảng 64.000 đồng

Thùng 24 lon bia Larue Special 330ml giá khoảng 260.000 đồng

Chọn 1 thương hiệu bia đủ lâu đời, hương vị đủ đậm đà mà không quá “nặng đô” để kéo dài cuộc vui, hẳn bia Larue là lựa chọn lý tưởng cho người dùng.

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *