5 kênh youtube ASMR giúp bạn chìm vào giấc ngủ trong một nốt nhạc

Để có thể giúp bạn dễ chìm vào giấc ngủ trong một nốt nhạc ngoài những phương pháp truyền thống, thủ công thì hiện nay đã xuất hiện những kênh ASMR với những âm thanh thư giãn, dễ ngủ. Hãy cùng Samma jeans tìm hiểu 5 kênh youtube này nhé.

Giá trị của giấc ngủ ngày một quan trọng, thế nên việc ngủ ngon là một điều cần thiết, thế nên các nhà sáng tạo nội dung ra đời làm nên những sản phẩm chuyên về âm thanh giúp chúng ta thư thái, dễ đi vào giấc ngủ.

1 ASMR là gì

ASMR là từ viết tắt của Automatic Sensitive Meridian Response, được hiểu là phản ứng cực khoái một cách độc lập. Dùng để thể hiện những phản ứng kích thích, đê mê ở phần đầu, cổ và gáy. ASMR tạo cảm giác rùng mình phần đầu hay cổ sau khi tiếp nhận một số kích thích như những âm thanh êm ái hay những cử động lặp đi lặp lại.

Những âm thanh hay hình ảnh được xử lý một cách khéo léo, sắp xếp hợp lý để tăng sự thu hút và thư giãn cho người nghe.

2 Những kênh youtube ASMR

Để có được những giấc ngủ ngon, hãy thử tìm hiểu về 5 kênh ASMR dưới đây nào.

Kênh ASMR Zeitgeist

Kênh ASMR Zeitgeist được biết đến là một trong những kênh nổi tiếng với hơn 1,8 triệu người đăng ký bởi những video sáng tạo, hấp dẫn với những âm thanh gần gũi được sắp xếp, sáng tạo và kết nối một cách khéo léo để rồi giúp não bộ được thư giãn, tinh thần được nghỉ ngơi và rồi dần dần chìm vào giấc ngủ.

Kênh ASMR Zeitgeist

Chỉ với những âm thành gần gũi như: Ráy tai, chuyển động của viên bi hay việc chà xát lòng bàn tay,…Tất cả đã được thực hiện cùng những chiếc micro độc lạ và rồi cho ra những âm thanh hấp dẫn, thu hút và giúp chúng ta dễ đi vào giấc ngủ.

Kênh Gibi ASMR

Kênh Gibi ASMR

Là một trong những youtuber nữ làm về nội dung ASMR và với con số hơn 2,5 triệu người đăng ký bởi Gibi đã tạo được sự thu hút bởi chất lượng video luôn được đầu tư chỉnh chu, những âm thanh của vật dụng được cô khai thác triệt để một cách tự nhiên và nhẹ nhàng như việc di chuyển ngón tay trên gõ tay lên điện thoại,… Cùng với đó là tiếng thì thầm của cô. Tất cả như đã đồng nhất tạo nên sự kỳ diệu đầy sự thư giãn, giúp người nghe cảm thấy nhẹ nhàng, dễ ngủ.

Kênh ASMR Darling

Darling đã tạo nên sự riêng biệt, đặc trưng cho kênh mình bằng những âm thanh sáng tạo, hấp dẫn bằng việc sử dụng các dụng cụ trang điểm tạo ra những tiếng động bắt tai cùng giọng nói nhẹ nhàng, ấm áp đã giúp người nghe cảm thấy thư giãn, an toàn và thư thái.

Kênh ASMR Darling

Chính vì điều ấy, đã giúp kênh của Darling được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Với con số hơn 2 triệu người đăng ký thì thấy được sự chất lượng trong mỗi video mà cô đã tạo ra.

Kênh Latte ASMR

Kênh Latte ASMR

Được biết đến bởi sự nhẹ nhàng và thu hút từ phần nghe đến phần nhìn. Latte ASMR đã thu hút được 1 triệu người nghe đăng ký và theo dõi. Với nhạc nền nhẹ nhàng, thư giãn và những hoạt động thường ngày như: Pha thức uống, trang điểm,… Mà cô đã tạo ra những âm thanh từ các vật dụng một cách đa dạng và thu hút, cùng đó là tiếng nói, hơi thở nhẹ nhàng, ấm áp của cô đã giúp người nghe cảm thấy thư giãn, an yên.

Kênh ASMR Bakery

Những âm thanh gây nghiện, chất lượng video chỉnh chủ là những từ dùng để miêu tả về kênh của Bakery. Chỉ với những vật dụng quen thuộc như: Điện thoại, tai nghe, những miếng giấy vụn hay thậm chí chỉ cần sự di chuyển của những ngón tay trên bàn cũng đủ để thu hút, hấp dẫn.

Kênh ASMR Bakery

Những âm thanh đơn giản, gần gũi đã được cô phối hợp một cách tinh tế, khéo léo, kết hợp tài tình để rồi giúp người nghe giải tỏa được tinh thần, dễ ngủ hơn. Với số lượng đăng ký hơn 600 nghìn người thì cũng đủ thấy sự thu hút của kênh trong giới ASMR.

Chúng ta vừa tìm hiểu quan 5 kênh youtube giúp dễ chìm vào giấc ngủ, chỉ với những âm thanh gần gũi mà các nhà sáng tạo nội dung đã hóa phép cho chúng để rồi phát ra những âm thanh dễ chịu và thư giãn. Nếu bạn còn vấn đề về việc ngủ, hãy cùng Samma jeans thử và cảm nhận 5 kênh youtube này.

Có thể bạn quan tâm:

Mua bánh, kẹo tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Nhà máy sản xuất thời trang xuất khẩu Samma jeans . Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Samma jeans theo số hotline: 0879808866 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *